Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Có đúng là tích cực niệm Phật thì sẽ trừ được ma ám không?

Thứ Ba, 07/02/2017 09:26 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Chúng ta thường thấy rất nhiều chúng sinh bị oán thân trái chủ, ma quỷ quấy nhiễu, thần kinh bất ổn, có khổ cũng chẳng thể nói ra. Bởi trong thế gian này, không ai là không tạo nghiệp, kết oán.

 
Co dung la tich cuc niem Phat thi se tru duoc ma am khong hinh anh 2
Niệm Phật sẽ trừ được ma ám

Những bệnh ấy là do hai nguyên nhân sau đây:

 
Một là oán quỷ dựa thân, ngoài ra là do tự mình có nghiệp chướng sâu nặng. Hai nguyên nhân ấy cùng hùa vào, khó thể làm gì được! Chứng bệnh ấy có thuốc men cũng không chữa trị được, cầu thần, cầu Phật, Bồ Tát bảo hộ cũng khá khó khăn.

 

Co dung la tich cuc niem Phat thi se tru duoc ma am khong hinh anh 2
Hòa thượng Tịnh Không

Vậy có cách gì trị được hay chăng?


Tất nhiên là có! Khoảng đầu triều Thanh, pháp sư Từ Vân Quán Đảnh nói niệm Phật có thể cứu được!


Vì sao niệm Phật có thể cứu được?


Bởi lẽ, quý vị niệm A Di Đà Phật, mười phương hết thảy chư Phật đều gia trì, đạo lý là đây! Mười phương hết thảy chư Phật đều gia trì, đều bảo hộ. Oan gia đối đầu, yêu ma, quỷ quái gì gì đi nữa cũng đều nhượng bộ mấy phần, chẳng phải là một đức Phật có mặt, mà là hết thảy chư Phật có mặt, chúng chẳng thể lấn lướt được.
 
Co dung la tich cuc niem Phat thi se tru duoc ma am khong hinh anh 2
 

 
Vì thế, đối với hết thảy bệnh tật khó trị, phương pháp nào cũng vô hiệu, hết cách chữa trị, tụng kinh, bái sám cũng vô hiệu, thì thưa cùng quý vị, cuối cùng chắc chắn hữu hiệu là Niệm Phật.

Chúng tôi cũng đã từng thấy, quả thật là có rất nhiều người bị oán thân trái chủ dựa vào thân, dường như niệm Phật cũng vô hiệu, vì nguyên nhân nào vậy? Vì niệm Phật chẳng đúng pháp!
 
Chuyện quan trọng nhất trong việc niệm Phật chẳng đúng pháp thì đầu tiên là tín tâm và nguyện tâm. Nếu quý vị trọn đủ lòng tin chân thành, nguyện thiết tha, chuyên trì một câu Phật hiệu, hiệu quả sẽ chẳng thể nghĩ bàn, thống khổ bèn lập tức tiêu trừ, sẽ bình phục như cũ. Pháp môn thật chẳng thể nghĩ bàn!
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X