Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Những cuốn sách gây ám ảnh nhất mọi thời đại

Thứ Năm, 23/07/2015 17:01 (GMT+07)

Sách được xem là tri thức của nhân loại nhưng có những cuốn sách ma quỷ, chứa đựng bên trong sự huyền bí, tâm linh và nhiều bí ẩn chưa thể giải mã.


► Lịch ngày tốt gửi đến độc giả những câu chuyện về thế giới tâm linh huyền bí có thật

Nhung cuon sach gay am anh nhat moi thoi dai hinh anh
Bản hướng dẫn ma thuật quỷ dữ Munich
Còn được biết đến với cái tên bản hướng dẫn của Necromancer, tài liệu này là một tư liệu nguyên bản để chiêu hồn quỷ dữ.
Bản hướng dẫn Munich chứa những đoạn miêu tả sự hiến tế các sinh vật huyền thoại. Tuy nhiên, điều kỳ lạ nhất là cuốn sách ma quỷ không hề nhắc tới những huyền thoại về thiên thần mà chỉ tập trung vào ma thuật đen và miêu tả các lễ trừ quỷ cổ điển. Các nhà khoa học hiện vẫn chưa giải mã được những bí ẩn xung quanh nó.
Codex Seraphinianus
Đây được coi là cuốn sách kỳ bí nhất mọi thời đại, được viết từ những năm 1970. Sự khó hiểu, phi cú pháp cũng như sự đam mê những loài động thực vật kỳ lạ và chứa “những chiếc xe tải có đầu người, các xương được ghép vào những cơ thể mới và những loài động vật kỳ quái không tồn tại” khiến người ta gọi nó là cuốn sách ma quỷ.

Heptameron
Tác giả cuốn sách, Pietro d'Abano, là một tù nhân mắc tội Dị giáo (vô thần) đã qua đời trong tù. Ông tin vào thứ gọi là ma thuật hành tinh mà con người có thể dùng để triệu tập các thiên thần. Bởi vậy nên cuốn sách của ông mang màu sắc dị thường, chứa đựng những phép thuật, nghi lễ mà đến nay vẫn còn chưa được lý giải hết.
Picatrix
Cuốn sách viết về ma thuật Ả Rập huyền diệu ở thế kỷ 11 này chứa đựng khá nhiều nội dung kỳ lạ thú vị như “làm sao để đầu độc người khác trong giấc ngủ hoặc bằng một ánh mắt” hay “làm thế nào để chiếm hữu được tình yêu của người khác, vượt ngục và chữa lành vết bọ cạp cắn”. Cuốn sách cũng miêu tả về một loại “kẹo” đặc biệt làm từ máu, não và nước tiểu người. Tất cả những điều đó khiến nó trở thành cuốn sách ma quỷ và có sức mạnh ghê gớm.
Cuốn sách Oera Linda
Tư liệu này được cho là chứa trí thông minh cổ đại từ 4000 năm trước, bao gồm các bài giảng từ lục địa Atlantis huyền thoại và được coi là “bảo bối” của các sĩ quan Đức quốc xã với nhiều nội dung ghê rợn. Thậm chí nó còn được mệnh danh là “Kinh thánh của Himmler”. Những tội ác của Đức quốc xã được cho là bắt đầu từ cuốn sách ma quỷ này.
Cuốn sách Rồng đỏ
Được phát hiện trong hầm mộ của vua Solomon những năm 1750, cuốn sách Rồng đỏ/Tin vui từ quỷ Satan ra đời vào năm 1520 sau Công Nguyên. Sách được viết bằng tiếng Do Thái và cả tiếng Aram. Cuốn sách trình bày những bằng chứng chiêu hồn quỷ Satan cũng như việc các Giáo hoàng mới sẽ dần dần bị Quỷ dữ nắm giữ linh hồn. Ngày nay cuốn sách ma quỷ này vẫn được những người mê tà thuật sử dụng. Người ta đồn rằng nó không hề bắt lửa.

ST
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X