Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Những cô gái gây kinh hoàng khắp thế giới

Thứ Ba, 30/06/2015 17:39 (GMT+07)

Những ma nữ với câu chuyện rùng rợn xung quanh khiến cho hàng triệu người trên thế giới hoảng sợ mỗi khi nghĩ tới.


Lịch ngày tốt gửi đến độc giả những câu chuyện về thế giới tâm linh huyền bí có thật

Bloody Mary (Mỹ)
Theo truyền thuyết, Bloody Mary là hồn ma một người phụ nữ bị nguyền rủa và bị chính con mình giết chết. Gương mặt của bà trở nên biến dạng một cách đáng kinh hãi. Người ta tin rằng, chỉ cần vào nhà vệ sinh có gương vào lúc 12 giờ đêm, tắt đèn, chốt chặt cửa và đọc to tên của bà 3 lần,  Bloody Mary sẽ hiện lên và cào xé khiến bạn hoảng loạn. Nhiều người gan dạ đã làm theo chỉ dẫn và phát điên khi nghe thấy tiếng cười khúc khích ma quái của một phụ nữ dù đang ở trong phòng kín.

Hitchhiker
Nhung co gai gay kinh hoang khap the gioi hinh anh
Ma nữ đi nhờ xe Hitchhiker nổi tiếng bởi những câu chuyện của cánh lái xe đêm hoặc những người di chuyển một mình trên những con đường quốc lộ vắng. Có một cô gái vẫy xe đi nhờ bên đường, nếu không cho thì bạn sẽ thấy bóng cô gái luôn đi theo phía sau xe, nếu tốt bụng giúp đỡ, rất có thể chiếc xe sẽ gặp tai nạn thảm khốc.
Kuchisake-onna
Ma nữ Kuchisake-onna đi lang thang một mình vào ban đêm với khẩu trang phẫu thuật trên mặt và hỏi các em nhỏ câu hỏi quen thuộc: “Tôi có đẹp không?”. Nếu câu trả lời là không, cô ta sẽ giơ cây kéo lên đâm chết đứa bé. Nhưng nếu câu trả lời là có, ma nữ ngay lập tức gỡ chiếc khẩu trang để lộ chiếc miệng được cắt rách đến tận mang tai và lại hỏi lại: “Còn bây giờ thì thế nào?”. Nếu trả lời là không? – bạn sẽ bị cắt làm đôi, còn nếu là có, cô ta sẽ tặng bạn một chiếc miệng tương tự.
Kashima Reiko (Nhật Bản)
Ma nữ Kashima Reiko lang thang trong các phòng tắm và nhà riêng của mọi người để tìm đôi chân đã mất của mình. Cô gái bị một nhóm đàn ông cưỡng hiếp trong phòng tắm và bị xe lửa cán qua chân khi cố gắng bò ra ngoài. Người ta kể rằng, vẫn thường nghe thấy những tiếng thét thảm thiết vọng ra từ phòng tắm của những ngôi nhà.
Cho-nyo-Gwishin (Hàn Quốc)
Nhung co gai gay kinh hoang khap the gioi hinh anh 2
Cho-nyo-Gwishin - những hồn ma trinh nữ tại Hàn Quốc là những cô gái chết oan khi còn là thiếu nữ. Cái chết oan ức khi tuổi đời còn trẻ khiến họ thường buông mái tóc dài che nửa mặt, mặc bộ đồ trắng tang tóc lướt qua những nơi vắng vẻ, bỏ hoang như lưu luyến với thế gian và đưa người khác tới thế giới bên kia cùng họ. Bất cứ ai nhìn vào đôi mắt ma trinh nữ sẽ hoảng sợ đến tắt thở mà chết.
ST
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X