Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Người đàn bà khát máu nhất lịch sử nhân loại

Thứ Tư, 01/07/2015 16:44 (GMT+07)

Người phụ nữ làm đẹp bằng máu người, nữ bá tước Elizabeth Bathory đã duy trì nhan sắc mỹ miều của mình bằng máu của hàng trăm trinh nữ.


► Lichngaytot.com giải mã giấc mơ theo tâm linh chuẩn xác

Nguoi dan ba khat mau nhat lich su nhan loai hinh anh
Sinh năm 1560, Elizabeth là thành viên của gia tộc Bathory danh giá nhất Hungary thời đó, là cháu của vua Ba Lan. Ngay từ khi còn nhỏ, bà đã lộ rõ bản chất tàn độc, thích hành hạ người khác và có hứng thú đặc biệt với máu. Đó là khởi đầu cho câu chuyện rùng rợn về người đàn bà làm đẹp bằng máu trinh nữ.
Cho rằng máu trinh nữ có tác dụng cải tạo làn da, nữ bá tước Elizabeth đã tạo nên một tội ác đẫm máu trong lịch sử. Cuộc săn trinh nữ để lấy máu quy mô được mở ra. Người hầu của nữ bá tước đi bắt cóc các cô gái xung quanh, hoặc lừa tuyển người hầu đưa vào lâu đài.
Bà cũng mở một học viện “đào tạo” các cô gái xinh đẹp, nhằm thu hút những gia đình nông dân muốn con gái “có học” để kiếm được cuộc hôn nhân giúp đổi đời. Tất cả họ đều một đi không trở về.
Trong lâu đài Cséjthe – nơi bá tước sinh sống, các trinh nữ bị lột truồng, đánh đập, rồi bị kéo đến bồn tắm, cắt động mạch tay và hứng máu vào đó. Một số cô gái bị treo ngược trên bồn tắm rồi cắt cổ. Sau đó, nữ bá tước khoan khoái bước vào bồn tắm để làn da toàn thân được cái chết của các trinh nữ làm cho trẻ lại.
Trong vòng 6 năm, đã có 650 cô gái đồng trinh bị giết hại vì sắc đẹp và thú vui của nữ bá tước tài sắc.
Không thỏa mãn, Elizabeth Bathory cho rằng dòng máu của các trinh nữ quý tộc sẽ tốt hơn rất nhiều trong chuyện cải lão hoàn đồng nên bắt giữ nhiều cô gái quý tộc. Điều này đã khiến kinh động tới đức vua và tội ác động trời của “nữ hoàng máu” bị bại lộ. Bà bị giam giữ đến chết trong chính lâu đài của mình, sống cuộc đời cô độc và không ánh sáng.
Sự khát máu của Elizabeth đã góp phần tạo nên hình thượng ma cà rồng trong văn chương. Bà trở thành một biểu tượng kinh hoàng của cái ác thời trung cổ.
ST
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X