Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Một cái bắt tay, mất ngay dương vật

Thứ Sáu, 22/05/2015 17:24 (GMT+07)

Khoa học là công cụ vô cùng đắc lực giúp con người ngày một phát triển, nhận thức tốt hơn về cuộc sống xung quanh. Tuy nhiên, bản thân nó cũng còn nhiều giới hạn. Có những hiện tượng, tà thuật của phù thủy mà cho tới nay, khoa học cũng phải bó tay, như chuyện mất dương vật chỉ vì một cái bắt tay.

Mot cai bat tay mat ngay duong vat hinh anh
Tại châu Phi, những vụ đánh cắp “của quý” qua một lần bắt tay liên tiếp xảy ra trong vòng 2 thập kỷ qua, gây hoang mang và lo sợ cho người dân. Theo một lời kể lại, “kẻ lạ mặt” xuất hiện, mua một tách trà và bắt tay người chủ quán.
Nạn nhân ngay lập tức thấy như một dòng điện chạy qua cơ thể và dương vật anh ta thì teo nhỏ lại như kích thước của một đứa trẻ. “Kẻ lạ mặt” thì biến mất lúc nào không hay.
Những vụ án lây lan như một dịch bệnh khắp Tây và Trung Phi khiến nhiều người đã không còn dám bắt tay chào hỏi người đối diện.
Lật lại lịch sử để tìm hiểu về hiện tượng giống “ma thuật” trên, người ta phát hiện ra, đây không phải là một “dịch bệnh” mới xuất hiện, nó đã tồn tại hàng trăm năm trên khắp 5 châu, reo rắc bao nỗi kinh hoàng cho loài người.
Tà thuật trên gắn liền với Koro – hội chứng cảm thấy mất dương vật, chuyện lạ về cách làm bùa yêu . Người mắc hội chứng này sẽ cảm giác dương vật mình bỗng nhiên teo lại và biến mất, không còn cảm nhận được nữa.
Tại Trung Quốc, từ xa xưa các sách y thuật của người Hán (203 TCN – 220) đã đề cập khá nhiều về căn bệnh này. Theo như mô tả, nạn nhân đột nhiên sẽ thấy một luồng điện chạy trong người, rồi dương vật từ từ thu nhỏ lại, cuối cùng chui tọt vào bụng. Nếu không được chữa trị kịp thời, nạn nhân chắc chắn sẽ chết.
Tại châu Âu, ghi chép cổ nhất về hiện tượng Koro và nạn trộm dương vật là vào thời Trung cổ (từ thế kỷ V – XIII). Theo đó, những phù thủy đã cố tình dùng ma thuật, gây ra tội ác để làm trò mua vui. Biểu hiện của nó cũng tương tự như tài liệu người Trung Quốc cổ đại đề cập.
Ở Đông Nam Á, năm 1967, “dịch bệnh” mất dương vật được ghi nhận là đã xảy ra trong vòng 10 ngày tại đảo quốc Singapore. Báo chí đồng loạt đưa tin hàng trăm người đã đột nhiên mắc Koro sau khi ăn thịt lợn chưa được tiêm vaccine.
9 năm sau, tại Thái Lan, Koro lại bùng phát khiến 350 người mất “của quý”. Nguyên nhân được đổ lỗi cho thực phẩm và thuốc lá tẩm độc được nhập khẩu nhằm hãm hại người Thái.
Không lâu sau đó, tại lục địa đen châu Phi, nạn ăn cắp dương vật cũng hoành hành. Bắt đầu từ Nigeria và Cameroon, nó nhanh chóng lan sang Ghana, Bờ Biển Ngà và Senegal. Các trường hợp nạn nhân đều có biểu hiện và triệu chứng như người bị Koro. Tất cả đều hoảng loạn, lo sợ và không còn dám ra đường.
Gần như 100% các nền văn hóa khác nhau đều cho rằng, nguyên nhân của sự việc là do các phù thủy gây ra. Ở châu Âu, trong bản chép tay của tác giả Malleus Maleficarum vào thế kỉ XV kể rằng, những mụ phù thủy ăn cắp dương vật, giấu chúng vào chiếc hộp.
Sau đó, họ dùng phép di chuyển dương vật lơ lửng trong không trung mua vui trong khi đang ăn bỏng ngô. Nạn nhân nếu muốn lấy lại dương vật thì phải bắt được kẻ phạm tội và hỏa thiêu chúng.
Còn tại châu Phi, hung thủ được cho không ai khác là các phù thủy. Ma thuật được chúng dùng để ăn cắp dương vật người khác có tên “ma thuật đen”. Không chỉ tấn công đàn ông mà chúng còn “lấy trộm” cả bộ phận sinh dục và ngực của phụ nữ.
Cho tới nay, các nhà khoa học mới chỉ lí giải được nguyên nhân của hội chứng Koro và cách làm bùa yêu. Phần nhiều là do những chấn động tâm lý có liên quan tới bộ phận sinh dục dẫn tới liệt dương, sau đó là mất cảm giác và mắc phải Koro.
Tuy nhiên, chưa một ai trên thế giới có thể giải thích những vụ ăn cắp dương vật kì lạ, bí ẩn đã xảy ra. Làm thế nào mà một cái bắt tay có thể lấy đi bộ phận sinh dục của người khác? Liệu đó có phải tà thuật hay không? Câu trả lời có lẽ chỉ những kẻ gây ra tội ác mới có thể giải đáp.
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X