Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Kính ngưỡng Ma Lợi Chi Bồ Tát trong ngày giáng sinh 9/9 âm lịch

Thứ Tư, 05/10/2016 09:59 (GMT+07)

Ma Lợi Chi Bồ Tát là một trong những Hộ Thân Bồ Tát có sức mạnh tiễu trừ tai ương, bảo vệ bình an. Ngày 9/9 âm lịch là ngày Ma Lợi Chi Bồ Tát giáng sinh, cùng kính ngưỡng về Ngài.


Kinh nguong Ma Loi Chi Bo Tat trong ngay giang sinh 99 am lich hinh anh 2
 
Ma Lợi Chi Bồ Tát hay còn gọi là Ma Lợi Chi Bà, Ma Lợi Chi Thiên Bồ Tát, là nữ Bồ Tát có pháp lực thần thông, chuyên về ẩn thân, có thể tiêu trừ chướng khó, tăng tiến lợi ích. Vị Bồ Tát này là thần dân gian của Ấn Độ, sau này Phật giáo tiếp thu mà trở thành Bồ Tát Hộ Thân. Hiện nay, tại một số ngôi làng Ấn Độ truyền thống vẫn còn lưu giữ tượng Ma Lợi Chi Bồ Tát từ thời cổ đại. 
 
Nữ Bồ Tát Hộ Thân lấy Ma Lợi Chi Thiên là tu pháp gốc rễ, có hộ thân, ẩn thân, đắc tài nhưng tránh luận bàn về thắng lợi, hồi đáp công đức. vốn là thuộc về Thiên Bộ nhưng lâu dần, nhiều người xưng tụng thành Ma Lợi Chi Bồ Tát hoặc Ma Lợi Chi Thiên Bồ Tát.
 
Theo “Ma Lợi Chi Thiên Đà La Ni kinh”, Ma Lợi Chi Thiên Bồ Tát có pháp lực thần thông, thường ngày không thấy hình thấy bóng, chỉ có người vẫn dõi theo thế gian vì có tài ẩn hình, hành tung bất định nhưng mọi chuyện đều minh bạch. 
 
Đối với Ma Lợi Chi Bồ Tát, không ai có thể nắm bắt, không ai có thể ám hại, không ai có thể nói dối. Phương pháp tu luyện của người cũng tương tự như vậy. Kinh Phật nói, tu tập Ma Lợi Chi Thiên pháp hoặc tụng “Ma Lợi Chi Thiên kinh” sẽ được Ma Lợi Chi Thiên Bồ tát độ trì, không vì oan gia mà bị hãm hại

Kinh nguong Ma Loi Chi Bo Tat trong ngay giang sinh 99 am lich hinh anh 2
 
 
Ma Lợi Chi Thiên Bồ Tát có nhiều hình tượng. Lúc thì là Thiên nữ hình, ngồi theo tư thế kiết già hoặc đứng trên đài sen, tay trái ở trước ngực cầm quạt, tay phải rủ xuống. Lúc thì là hình tượng ba mặt, mỗi mặt ba mắt, có 6 hoặc 8 cánh tay, cưỡi trên con lợn rừng hoặc ngồi trên xe do 7 con lợn rừng kéo, tay trái cầm cây Vô Ưu, dây thừng, dây cung, tay phải cầm chày Kim Cương, rìu Kim Cương, châm, tiễn. Mặt ở giữa màu cam, hiền hòa mỉm cười; mặt bên trái màu đỏ; mặt bên phải màu xanh. 
 
Ma Lợi Chi Bồ Tát là nữ bổn tôn liên quan tới Mặt Trời, rất tốt cho những người đi xa, những người phải đến nơi nguy hiểm, những người vướng mắc về pháp lý, giấy tờ, kiện tụng, phòng tránh ma quỷ, cướp bóc, tai ương, hiểm họa.
 
Trong ngày Ma Lợi Chi Bồ Tát giáng sinh 9/9 âm lịch, hãy tụng Ma Lợi Chi Thiên kinh để cảm ứng với người, cầu may mắn, bình an, che chở cho bản thân và gia đình.
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!
15 bình luận
Nguyễn Trung Kiên
Nguyễn Trung Kiên
Nam mô a đi đà Phật
Nguyễn Trung Kiên
Nguyễn Trung Kiên
Nam mô a di đà phật
Tan Khanh Huynh
Tan Khanh Huynh
A DI DA PHAT
Huong Nhat
Huong Nhat
Nam mô Ma Lợi Chi Bồ Tát.
Vy Uyen Tran
Vy Uyen Tran
Nam Mo A Di Da Phat
Thảo Lâm
Thảo Lâm
Nam mo a di da phat
Gia Duyên
Gia Duyên
Nam mô a di đà phật
Thanh Trieu Pham
Thanh Trieu Pham
Ngay do co can lam j k
Dien Nguyen
Dien Nguyen
Ngày này mình cần làm gì. A di đa phật.
Thu Lê
Thu Lê
ADIDAPHAT

Tin cùng chuyên mục

X