Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Bạn có biết: 3 giờ 7 phút sáng chính là khung giờ bí ẩn của QUỶ?

Thứ Tư, 30/06/2021 10:43 (GMT+07)

Rất nhiều vấn đề tâm linh kỳ bí mà chưa hề có lời giải. Nếu bạn thường xuyên bị tỉnh giấc vào khung giờ của quỷ lúc 3 giờ 7 phút thì đó không phải việc tình cờ đâu.


Khung giờ của quỷ 3 giờ 7 phút sáng
 

Vén màn bí ẩn tâm linh kỳ bí


Những vấn đề tâm linh luôn làm điên đầu các nhà khoa học. Dù không có bất kỳ cơ sở hay bằng chứng nào để chứng minh bên cạnh thế giới thực của chúng ta, vẫn có một thế giới vô hình song song tồn tại. Người ta gọi đó là thế giới thứ 3 vô hình hay thế giới ma quỷ, còn các nhà khoa học thì lại gọi đó là thế giới của những điều bí ẩn huyền bí.
 
Dù là với tên gọi gì thì khung giờ 03:07 sáng cũng luôn là một trong số những bí ẩn lớn khiến nhiều người sợ hãi, đặc biệt với người phương Tây.
 
Sự thực là chưa một ai từng nhìn thấy Chúa Jesus hay quỷ Satan – kẻ thù của Người, cũng chưa ai từng nhìn thấy ma hay thiên thần, thế nhưng chúng ta, tất cả lại luôn sợ hãi thời điểm 3 giờ 7 phút sáng là khung giờ của quỷ, vì có nhiều quan điểm cho rằng đó là lúc ma quỷ hoành hành mạnh nhất trong ngày.

Xem thêm: Có thể bạn chưa biết: Sự thật về MA QUỶ
 

3 giờ 7 phút sáng - Khung giờ đáng sợ

 
Theo quan niệm của người phương Tây, khung giờ từ 3 đến 4 giờ sáng là quãng thời gian hoành hành của ma quỷ và 3 giờ 7 chính là lúc năng lực của chúng mạnh nhất trong ngày và đó chính là khung giờ của quỷ.

Vì sao ư? Đó chính là lúc vạn vật chìm trong im lìm, tiếng chuông nhà thờ không còn vang vọng, cha xứ thôi đọc kinh cầu nguyện và con người sẽ dễ dàng bị tấn công hơn bất cứ thời điểm nào.

Theo một số giả thiết khác, khoảng thời gian từ 3 đến 3 giờ 15 phút là thời điểm Chúa Jesus qua đời. Vì thế, Người sẽ không thể có mặt để cứu các con chiên của mình. Nói theo cách nào đi chăng nữa, khung giờ 3:07 vẫn là khoảng khắc kinh hoàng nhất trên thế giới.
 

Giải mã bí ẩn về khung giờ của quỷ

 
Vì thế, nếu bạn thường xuyên đang ngủ bỗng bất chợt mở mắt và thấy đồng hồ điểm đúng 3 giờ 07 phút hoặc 3 giờ 15 phút sáng, hãy cẩn thận, rất có thể khi đó quanh bạn đang có sự hiện diện của những thế lực tà đạo vô hình. Bạn là người theo đạo thì khả năng sẽ nhân đôi.
 
Chính những lời kể, truyền thuyết, nỗi sợ hãi này đã trở thành cơ sở cho các đạo diễn nhào nặn nên những bộ phim kinh dị hấp dẫn tột bậc. Chúng ta có thể thấy trong serie phim “Conjuring” hay “The Exorcism Of Emily Rose”, gọi hồn chỉ có thể diễn ra vào thời điểm giờ ma quỷ mà thôi.
 
Thậm chí để có một cái nhìn chân thực hơn về thế giới tâm linh kỳ bí, các nhà làm phim của VICE còn kết hợp cùng với nhà sản xuất phim của “Conjuring” cho ra mắt bộ phim tài liệu “Bí ẩn 03 giờ 07 phút sáng” được tiến hành trên người thật vật thật cực kỳ hấp dẫn.
 
Điều đó càng làm cho con người thêm tin và ám ảnh với con số 03:07 hơn. Nếu bạn đã từng được trải nghiệm cảm giác rợn tóc gáy vào thời điểm khung giờ của quỷ đó, hãy chia sẻ để mọi người cùng biết nhé!

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X