Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Giới khoa học bác bỏ việc có thể giao tiếp với cõi âm

Thứ Tư, 14/10/2015 11:50 (GMT+07)

Một trong những nỗ lực lâu đời nhất của con người là muốn giao tiếp với thế giới tâm linh. Nhưng khoa học đã chứng minh mọi cuộc nói chuyện với linh hồn hay người âm đều không khả thi.


Gioi khoa hoc bac bo viec co the giao tiep voi coi am hinh anh
Các pháp sư của nhiều tôn giáo cổ xưa được xem là kênh thông tin giao tiếp với người đã mất. Bằng cách xóa bỏ hết suy nghĩ, kết nối với một số loại ý thức vũ trụ, họ nói rằng có thể nghe được âm thanh bí ẩn từ một linh hồn sống ở nhiều thế kỷ trước hoặc để linh hồn chiếm đoạt thân xác của mình.
Pháp sư John Edward đến từ Long Island, New York, Mỹ cho biết ông có thể nói chuyện với người đi xuyên qua thời gian, pháp sư J.Z. Knight khẳng định có thể giao tiếp với Ramtha, một linh hồn 35.000 năm tuổi từ lục địa bí ẩn Atlantis.
Một số nhà khoa học đã bác bỏ những điều trên bằng “thuyết tự động”. Đây là một trạng thái thay đổi của ý thức, khi con người nói và suy nghĩ những điều họ không nhận thức được. Nói cách khác khi một người tự điều chỉnh, xóa bỏ suy nghĩ trong đầu thì những hình ảnh, ý tưởng ngẫu nhiên có thể phát sinh và họ cho rằng những suy nghĩ này đến từ thực thể khác.
Thực tế, những người giao tiếp với thế giới tâm linh chỉ là đặt mình vào một trạng thái mơ ảo hoàn toàn, rồi nói ra những điều mà bản thân tưởng tượng và coi đó là sự thực. 
Đó là lý do vì sao mà các ông đồng, bà cốt, pháp sư thường gọi hồn, nói chuyện với người cõi âm ở trong phòng tối, nơi thiếu sáng, ánh đèn vàng, có những chất tạo mùi như hương liệu, dược liệu, hương, có âm nhạc. Tất cả đều là để tạo môi trường cho những người này “thoát xác”, tạm quên đi mọi ý nghĩ trong đầu mình để đến với những ý thức tưởng tượng.

Theo Khoa học
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X