Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Giải mã hiện tượng MA nhập

Thứ Ba, 12/01/2016 15:52 (GMT+07)

Một người đang bình thường đột nhiên có biểu hiện bất thường, điều đáng sợ hơn là người này dường như biến thành một người khác hoặc mang một khẩu âm hoàn toàn lạ lẫm. Trong nhân gian, chúng ta gọi là “bị ma nhập”, còn khoa học gọi là động kinh. Vậy những người nào dễ rơi vào trường hợp như trên?


Giai ma hien tuong MA nhap hinh anh
Ảnh minh họa
Thân nhiệt thấp
Thường là những người có sức đề kháng kém, như người già và trẻ nhỏ, người đang mắc bệnh.
Âm khí nặng hoặc dương khí bị tổn thương 
Trong dịch học có nói: Người có bát tự thuần âm là những người dễ bị ma nhập. Hay những người có tính tình hướng nội, hay mắc các bệnh vặt như cảm cúm... Người bị thương hay vừa bị bệnh, đặc biệt là những người vừa trải qua phẫu thuật, nguyên nhân là do đả thương dương khí dẫn tới việc bị âm khí lấn lướt. 
Những người vừa khóc xong cũng mang nhiều âm khí vì thế nửa đêm nghe thấy tiếng người khóc cũng là hiện tượng cần phải lưu ý.
Sức khoẻ yếu lại hay đi tới những nơi âm khí nặng 
Có một số người vốn sức khỏe không tốt nhưng lại tò mò, tìm hiểu nơi có nhiều khí xấu thì tinh thần cũng dễ tẩu hỏa nhập ma. Có nhiều người thân thể cường tráng nhưng lại sống thời gian dài gần nghĩa trang, nơi xảy ra nhiều tai nạn, tang sự, pháp trường… cũng dễ gặp vấn đề.
Những điều chưa biết về giờ Ngọ ba khắc
Từ xưa, giờ Ngọ ba khắc (giữa trưa) được lựa chọn là thời điểm để xử trảm tử tù. Vậy, khoảng thời gian này có gì đặc biệt, có gì cần kiêng kị? Hãy cùng
Người thích sưu tập đồ của người âm
Một người bình thường nếu thường xuyên ở cạnh những đồ mang âm khí nặng như: Xương cốt, đồ tế lễ, đồ chôn theo người chết cũng dễ dàng tự kỷ ám thị hoặc ngủ mơ thấy nhiều ác mộng.
Thường xuyên ở cạnh người nặng âm khí 
Những người hay phải chăm sóc người bệnh thì khí xấu sẽ bám lên người, thời gian dài cũng gặp nhiều bất lợi. Đương nhiên, họ có thể thường xuyên phơi nắng để xua đuổi tà khí, chỉ có điều là không phải ngày nào cũng có ánh nắng vì vậy khó thoát khỏi tinh thần u ám.
► Đọc thêm: Thế giới tâm linh huyền bí bốn phương có thật
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X