Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Điềm báo nóng tai đặc biệt chuẩn xác cho từng khung giờ nhất định

Chủ Nhật, 26/08/2018 10:40 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Hãy để ý tới những điềm báo nóng tai này để nhận biết sớm những dấu hiệu mang tới may mắn, hay xui xẻo cho bạn trong thời gian tới.

Ngoài hiện tượng nóng ruột hắt xì, nhảy mũi, ngứa mắt... thì điềm báo nóng tai cũng được nhiều người quan tâm đặc biệt. Mọi người tin rằng cơ thể của chúng ta đang cảm nhận rõ về những rung động rất gần có ảnh hưởng trực tiếp tới chúng ta. Vì thế đừng bỏ qua những dấu hiệu đáng tin này nhé.
 

Bị nóng tai trong khoảng thời gian 23h – 1h: 


Tai trái bị nóng lên: khi tai trái bị nóng tức là có khả năng lớn bạn sẽ có cuộc hội ngộ bất ngờ với một người đã lâu không gặp hoặc sẽ có người hỗ trợ bạn hết mình, giúp bạn vượt qua khó khăn hiện tại. 
 
Tai phải: Bạn sắp hoàn tất được mục tiêu, bạn giữ được chữ tín vì làm việc đúng thời hạn, mọi người nể trọng.
 
Diem bao nong tai
 

Điềm báo nóng tai trong khoảng từ 1h – 3h:

 
Tai trái bị nóng: Bạn cảm thấy khó chịu vì người thân gây phiền lòng, bạn nên tránh tranh cãi nếu không chỉ khiến mối quan hệ trở nên căng thẳng thêm. 
 
Tai phải: Mâu thuẫn sẽ có thể xảy ra nếu bạn không biết nín nhịn, nếu bạn lớn giọng sẽ dễ làm tổn thương người khác, đừng nên tranh cãi nhiều dễ làm hỏng việc. 

Mắt trái giật là xui xẻo sắp ập tới hay may mắn đang gõ cửa?
Mắt trái giật được cho rằng cơ thể đang cố gắng tìm cách báo hiệu cho chúng ta rằng sắp có những sự kiện quan trọng sắp xảy ra.
 

Nếu bị nóng tai trong khoảng từ 3h – 5h:

 
Tai trái: nếu bị nóng tai trong khoảng thời gian này có khả năng lớn có người mang lại tài lộc cho bạn. Những người thân mang lại cho bạn những niềm vui, cảm giác thân thuộc hiếm có. 
 
Tai phải: Những cơ hội làm ăn, kinh doanh vô cùng thuận lợi đang tới, bạn hãy nhớ đón nhận và chớp lấy cơ hội này ngay lập tức. 
 

Điềm báo nóng tai trong khoảng từ 5h – 7h:
 

Tai trái: Sắp có quý nhân phù trợ, bạn hãy tự tin thực hiện kế hoạch và mục tiêu của mình, may mắn sắp đến rồi, bạn sẽ được khẳng định bản thân. 
 
Tai phải: Điềm báo này cho thấy bạn sắp có lộc ăn uống được mang đến từ những người bạn hoặc người thân.
 

Nếu bị nóng tai trong khoảng từ 7h – 9h:
 

Tai trái: Có người sắp quấy rầy, cẩn trọng tránh những chuyện không lành có thể xảy ra do hiểu nhầm. 
 
Tai phải: Sắp có người từ xa trở về và mang theo tin vui tới cho bạn. 
 
Thịt giật, thịt giựt liên hồi là điềm báo gì? Tốt hay xấu?
Tự dưng thấy thịt giật liên hồi liệu có vấn đề gì không? Theo tâm linh thì điềm báo giật thịt có ý nghĩa gì, tốt hay xấu? Hãy cùng Lịch ngày tốt tìm hiểu xem

Điềm nóng tai trong khoảng từ 9h – 11h:
 

Tai trái: Nếu bạn bị nóng tai trong khung giờ này cho thấy có người nhớ tới bạn.
 
Tai phải: Một người bạn cũ của bạn đang lâm vào một tình trạng hết sức khó khăn và người ấy đang rất cần sự giúp đỡ và chia sẻ đến từ chính bạn.
 

Điềm báo nóng tai khung giờ từ 11h – 12h:

 
Tai trái: Điềm báo may mắn đang tới, đừng e ngại, hãy đón nhận nó dù là trở ngại thì chỉ bước qua được rào cản tâm lý là bạn đã có được tất cả. 
 
Tai phải: Bạn nên tránh những xung đột không đáng có bằng việc giữ mồm giữ miệng, nhớ suy nghĩ thật kỹ trước khi nói, tránh gây ra hiềm khích không đáng có. 
 

Điềm nóng tai trong khoảng từ 13h – 15h:

 
Tai trái: Nếu bị nóng tai trái trong khoảng thời gian này điềm báo sắp có tin vui, bạn hãy mở lòng ra để đón nhận, đừng nghĩ nhiều. 
 
Tai phải: Khi tai phải của bạn bị nóng lên trong khoảng thời gian nay tức là có điềm báo bạn dễ gây xích mích với người thân, nên biết nhường nhịn cho đối phương vì cố hơn thua cũng không ích gì. 
 

Điềm nóng tai trong khoảng từ 15h – 17h:
 

Tai trái: Đây chính là điềm báo cho thấy bạn sẽ gặp phải những chuyện bất ngờ về tình cảm. Đây là tình cảm chân thành, luôn xem quý bạn hơn tất cả mọi thứ.
 
Tai phải: Điềm báo sẽ có quý nhân phù trợ, mối làm ăn tự nhiên đến. Tuy nhiên bạn cũng cần cẩn trọng trong mọi việc kẻo lại đánh mất cơ hội của chính mình.
 

Điềm nóng tai trong khoảng từ 17h – 19h:
 

Tai trái: Thời gian này nếu bạn bị nóng tai trái điềm báo có khách sang đến bàn chuyện hôn nhân, hay chuyện làm ăn. Đây có thể là một quý nhân sẽ mang đến điều tốt đẹp trên con đường công danh, sự nghiệp.
 
Tai phải: Bị nóng tai phải là điềm báo lúc này bạn đã có người thầm thương trộm nhớ và yêu mến bạn. Bạn nên trân trọng vì sự chân tình của đối phương.
 
Hien tuong nong tai co y nghia gi
 

Điềm nóng tai trong khoảng từ 19h – 21h:

 

Tai trái: Nếu có hiện tượng nóng tai trái vào lúc này thì việc suy tính trong lòng sắp biến thành sự thật. Nhưng nhớ làm mọi thứ thật chỉn chu từng chi tiết một đấy nhé.
 
Tai phải: Bị nóng tai phải vào thời điểm này cho thấy bạn sẽ gặp được niềm vui về mặt kinh tế hoặc có người mới bạn ăn uống. Hãy tận dụng nó để mở rộng mối quan hệ xung quanh mình.

Điềm nóng tai trong khoảng từ 21h – 23h: 


Tai trái: Thời gian này tai bạn bị nóng điềm báo ngày mai sẽ có khách quý tới chơi nhà, hãy nghênh đón họ cẩn thận nhé. 
 
Tai phải: Khả năng lớn xảy ra kiện tụng, mất tiền, bạn nên tìm cách hỏa giải, chớ kéo dài thời gian chỉ mất thêm tiền bạc mà chẳng ích gì. 


Bạn có thể tham khảo những điềm báo bí ẩn khác ở dưới loạt bài viết sau:
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để cập nhật nhiều thông tin hữu ích TẠI ĐÂY!
Loading...
X