Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Clip khai mở con đường đưa tới hạnh phúc

Thứ Tư, 23/12/2015 10:01 (GMT+07)

Mục đích cao nhất của cuộc sống là đạt được hạnh phúc. Vậy hạnh phúc có quá xa xôi? Hãy tìm câu trả lời trong Clip chìa khóa của hạnh phúc.


Chia khoa mo cua hanh phuc phan 1 hinh anh
Con người thường cầu tiền tài, mong danh vọng, muốn tình yêu, tất cả những điều đó đều là phương tiện để đạt được mục đích cuối cùng, sống cuộc đời hạnh phúc. Nhưng thế nào là hạnh phúc? Nhiều tiền là hạnh phúc? Quyền lực là hạnh phúc? Được yêu là hạnh phúc? Phải chăng, cần tìm ra giá trị đích thực của từng giây, từng phút ta sống trên đời.

Hạnh phúc có thể nằm trên môi một đứa trẻ lên hai bi bô tập nói, nằm trên tay của bà mẹ bế đứa con đầu lòng, trên vai của người đàn ông gánh gồng gia đình, trong mắt người phụ nữ đang được ngỏ lời yêu, trong lời nói của người vừa thăng chức. Hạnh phúc ở quanh ta, ở bất cứ nơi đâu trên thế gian này. Quan trọng là mỗi người phải tự tìm ra, lan tỏa và sẻ chia nó.

Chìa khóa của hạnh phúc ở ngay trong bản thân mỗi người, trong tâm niệm và thái độ sống tích cực. Hãy bỏ qua những thứ bề ngoài, đi sâu vào tinh thần và tìm đường mở lối cho riêng mình.
► Mời bạn đọc: Những câu nói hay về tình yêu và suy ngẫm

Sưu tầm
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X