Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

BÙA NÓI NGHE có gì mà được mệnh danh là bùa đáng sợ nhất của người Thái

Thứ Hai, 31/05/2021 16:44 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tác dụng của bùa nói nghe được rỉ tai nhau rằng linh nghiệm nhất và không ít người mất niềm tin về cuộc sống đang tìm mua. Thế nhưng thực hư về loại bùa chú này không phải ai cũng biết.
Mục lục (Ẩn/Hiện)
 

Gần đây người ta xôn xao về một loại bùa mà các chị dùng để kiểm soát chồng, bạn trai không còn vô tâm người yêu vì nói gì cũng làm theo hoặc con cái luôn nghe lời phụ huynh... Được biết đó là một loại bùa rất thiêng tên là: Bùa nói nghe (ý chỉ mình nói sao người khác nghe vậy).
 

1. Bùa nói nghe là gì?


Bùa nói nghe còn được gọi là bùa nghe lời, một trong những loại bùa mạnh và linh nghiệm nhất của dân tộc Thái. Mục đích dùng bùa hoặc ngải này là để kiểm soát đối phương. Ai không may bị dính bùa sẽ tự nguyện làm theo lời người kia, không cần ép buộc, mọi việc đều được im lặng, răm rắp làm theo.

Đây là loại bùa được sử dụng phổ biến trong tục cướp vợ ngày xưa với truyền thống "bắt vợ", vì bị bắt nên các cô gái không "cam tâm tình nguyện" theo chồng, rất khó bảo, do đó sử dụng bùa giúp cô gái bị bắt nghe lời mà lấy người kia làm chồng và tuân theo mọi mệnh lệnh của chồng.

Bùa này được quảng cáo là không có tác dụng phụ như một số loại bùa khác, không gây ảnh hưởng các vấn đến quan trọng như sức khỏe, tâm thần và công việc của đối tượng bị yểm bùa. 

Thực hư về loại bùa này hiện nay có còn phát huy tác dụng như lời đồn hay không ai biết được, hiện loại bùa nghe lời đã gần như thất truyền vì phần lớn những thầy cao tay không tìm được đệ tử phù hợp để truyền lại, nếu có thì con số này không nhiều. Khi thật - giả, trắng - đen lẫn lộn thì ai đó tự nhận là thầy giỏi vẫn cần phải xem xét thêm.

Có thể bạn chưa biết cách Phân biệt ngải, bùa chú và nuôi vong?
 
Bùa nói nghe là gì
 

2. Phân loại bùa nói nghe

 
Một số loại bùa nghe lời được kể tên như:

- Bùa đạp bóng

- Bùa ăn uống

- Bùa vỗ vai

- Ngải quan hệ

Trong số những dạng bùa nghe lời dân tộc thì bùa vỗ vai là khó sử dụng nhất vì người thường không thể thực hiện được, chỉ trực tiếp thầy bùa mới sử dụng được.

Những loại còn lại được sử dụng phổ biến hơn vì dễ dùng, trong đó bùa đạp bóng là thông dụng nhất. Cách dùng bùa đạp bóng khá đơn giản, sau khi nhận được bùa từ thầy, người dùng sẽ cầm bùa đạp bóng đứng sao cho bóng của mình lấp hết người của đối tượng là được. Dùng nhiều lần nhất có thể, từ một tới hai tháng sẽ có tác dụng.

Riêng ngải quan hệ sử dụng nhiều nhất cho vợ để làm bùa cho chồng nghe lời vợ.

Tác dụng của bùa ngải nghe lời nhanh hay chậm phụ thuộc vào từng hoàn cảnh. Thường bùa nghe lời sẽ hết tác dụng khi người làm bùa muốn giải bùa nghe đi. Và khi được giải bùa, nó cũng không gây ảnh hưởng tới đối tượng được làm bùa nữa. 
 

3. Không thể làm bùa nghe lời tại nhà


Ngày nay, có quá nhiều người bàn tán về tác dụng bùa yêu một cách vô căn cứ, thế nên không ít nơi công khai bán bùa chú và thậm chí còn hướng dẫn làm bùa tại nhà và bùa nói nghe cũng không phải ngoại lệ.

Thế nhưng, thực tế thì không thể làm loại bùa này tại nhà, lý do có thể kể đến như:
 
- Trong từng trường hợp cụ thể lại có lời thần chú riêng cũng là phần nội dung chính của bài bùa nghe lời. Bạn không thể biết loại bùa mình cần làm gồm có những lời thần chú như thế nào.
 
- Câu thần chú không chỉ có tiếng Thái mà còn có những ngôn ngữ lạ, ký tự riêng, chỉ ai được truyền nghề mới hiểu và đọc được. Vì thế, nếu bạn cho dù là người dân tộc Thái cũng chưa chắc đã đọc đúng câu thần chú. Khi bạn không đọc được chính xác thì câu thần chú không thể nào phát huy được tác dụng. 

- Không phải các loại bùa đạp bóng, bùa ăn uống, bùa vỗ vai, ngải quan hệ... sử dụng chất liệu vật dẫn giống nhau, trong từng trường hợp lại dùng chất liệu riêng biệt. Nhiều người sử dụng vật dẫn như: tóc, đá, ảnh, quần áo, trang sức… tùy từng nhu cầu khác nhau.

- Nếu bạn không đủ duyên, không có căn cơ để thực hiện các loại bùa này thì không thể học được. Không những thế, bùa nghe lời đang bị thất truyền, không nhiều người biết cách yểm bùa vì nếu không có đủ căn cốt thì không lĩnh hội được các lý thuyết hay lời giảng của các thầy cao tay.

- Người thực hiện bùa chú không chỉ đọc những lời thần chú là xong, họ thường nuôi ma đi theo mình và xem đó là "âm binh" thực hiện các việc mà thầy sai khiến. Đặc biệt là những thầy cao tay thường là thầy từng dạy mất đi, hồn đi theo mới thành thầy bùa cao tay được.
 
Bùa nói nghe đã bị thất truyền
 

4. Dấu hiệu cho biết bạn đã bị dính bùa nói nghe
 

Việc nhận diện xem bạn đã bị dính bùa ngải hay không rất quan trọng vì lúc đó ta cần tìm cách hóa giải càng sớm càng tốt, càng để lâu càng nguy hiểm cho bản thân. 
 
- Người bị dính bùa ngải thường đau nhức dữ dội, mệt mỏi, bần thần, hốt hoảng, sợ hãi. Tâm thần bấn loạn sau khi bị người khác bỏ bùa ngải.

- Cũng giống như việc nhận diện các loại bùa ngải khác, bạn có thể dùng một quả trứng gà luộc chín, đem lăn trên người, sau đó kiểm tra lòng đỏ trứng chuyển thành màu đen nghĩa là mới bị trúng. Nhưng nếu lòng đỏ trứng có màu đỏ tươi nghĩa là nhiễm bùa rất nặng. Ngoài ra, có thể kiểm tra bằng đậu nành hoặc cam thảo.
 
- Nếu ta thường xuyên làm theo lời sai khiến của ai đó dù biết sai nhưng vẫn cố làm, không biết cách nào tự ngăn mình lại nghĩa là bạn trúng bùa. 

- Thường các dấu hiệu bị bỏ bùa nghe lời khó phân biệt, nên thường cách tốt nhất khi có biểu hiện là giải sạch bùa cho đối tượng bị nghi ngờ trúng bùa.
 

5. Cách hóa giải bùa nói nghe 
 

Trúng bùa ngải không đáng sợ, tất cả đều có cách hóa giải nhưng đòi hỏi bạn phải có tính kiên trì và tim tưởng vào bản thân. Việc này đòi hỏi bạn phải chuẩn bị cả thể chất lẫn tinh thần thật tốt. 
 
- Trước tiên, về thể chất, bạn không được suy nghĩ tiêu cực mà bỏ bê ăn uống, thức khuya, chán nản. Hãy ăn uống đủ dinh dưỡng và cân bằng các dưỡng chất. Bên cạnh đó cần rèn luyện cho trí tuệ sáng suốt bằng việc đọc sách lành mạnh, khi tâm an tĩnh, cơ thể khỏe mạnh càng dễ dàng hóa giải.
 
- Bạn có thể tìm cách hóa giải bùa ngải theo Phật giáo bằng cách chọn lối sống lương thiệt, giúp đỡ mọi người. Ngoài ra, bạn có thể nhờ các bậc sư phụ đáng kính tìm cách hóa giải nhân duyên đang hiện hữu bằng cách tụng kinh, niệm phật.
 
- Thực ra, bùa chú càng dễ phát huy tác dụng khi tâm hồn bạn vẩn đục, có nhiều sân si, thích tham lam, tranh giành với đời, do đó, hãy chọn cuộc sống thanh sạch, chọn đến những nơi có không khí trong lành, thanh tịnh và sạch sẽ hơn để gột rửa tâm hồn.
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X