Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Bí ẩn rợn người: Minh Thuận về "báo mộng" mình bị chơi "bùa ngải"

Thứ Tư, 28/12/2016 09:27 (GMT+07)

Vừa mới đây, ca sĩ Phương Thanh đã chia sẻ về sự ra đi của Minh Thuận và Minh Thuận về báo mộng việc bị chơi bùa ngải. Theo cô thì cái chết của người anh thân thiết có liên quan tới chuyện bùa ngải này. Cùng tìm hiểu chuyện tâm linh này liệu có thật không?Minh Thuan ve bao mong minh bi choi bua ngai cho Phuong Thanh hinh anh goc
Chia sẻ về nguyên nhân cái chết người anh thân thiết của ca sĩ Phương Thanh
 

Minh Thuận báo mộng cho ca sĩ Phương Thanh


Ca sĩ Phương Thanh cho biết sau 45 ngày mất, Minh Thuận về báo mộng. Theo chỉ dẫn, nữ ca sĩ tìm thấy bùa Thái làm bằng bông gòn nhét trong búp bê và hình nhân ở dưới gốc cây cảnh ngay cửa sổ. Tuy nhiên, vẫn còn một con búp bê có liên quan tới tâm linh nữa chưa tìm ra.
 
Đến 98 ngày mất, người “anh” này lại tiếp tục về báo mộng phải tìm ra được con búp bê còn lại. “Anh” cho biết bị “gài” theo kiểu fan “ruột” tặng quà rồi đem vào nhà. Thậm chí, Phương Thanh còn biết rõ người đã làm việc này nhưng xin phép được giữ bí mật.
 
Dù không nhắc tên người “anh” trong bài viết nhưng nhiều người vẫn đoán được Phương Thanh đang muốn nói tới Minh Thuận. Nam ca sĩ “Tình thơ” mất vào ngày 18/9, đến nay đúng 100 ngày như lời Phương Thanh chia sẻ.

Bạn có biết: >> Bùa ngải Thiên Linh Cái là gì? Càng hiểu bạn càng rùng mình vì sợ hãi

Minh Thuan ve bao mong minh bi choi bua ngai cho Phuong Thanh hinh anh goc

Phương Thanh coi Minh Thuận là người anh thân thiết

Phương Thanh và Minh Thuận vốn là chỗ anh em thân thiết lâu năm. Trong thời gian Minh Thuận nằm viện, nữ ca sĩ cũng chính là người cập nhật thông tin về tình trạng của anh tới công chúng. Hồi tháng 9, Phương Thanh xuống tóc, sang Ấn Độ theo khóa tu ngắn hạn và không có mặt kịp trong đám tang Minh Thuận. 
 
Từ khi Minh Thuận qua đời, Phương Thanh rất hạn chế nhắc tới nam ca sĩ cho tới sự việc Minh Thuận báo mộng được cô chia sẻ gần đây. Được 49 ngày, Phương Thanh mới trải lòng về người anh với fan hâm mộ. Cô tâm niệm, Minh Thuận mới mất nếu bày tỏ lòng tiếc thương sẽ khiến nam ca sĩ lưu luyến khó rời chốn trần gian.

Thực hư chuyện Minh Thuận về báo mộng việc mình bị chơi bùa ngải, mời các bạn tiếp tục theo dõi trên Lichngaytot.com để cập nhật những thông tin mới nhất.

Có thể bạn quan tâm: Cách hóa giải bùa ngải theo Phật giáo hữu hiệu nhất 

ST.

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X