Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

6 loài động vật gặp là rước hên vào người

Thứ Sáu, 02/10/2015 17:03 (GMT+07)

Trong thế giới tâm linh, có những loài động vật mang may mắn đến cho con người. Mỗi khi gặp chúng, người ta lại cho rằng vận may đang đến hoặc ngày phát tài đang ở rất gần.


6 loai dong vat gap la ruoc hen vao nguoi hinh anh
 
1. Bò

Theo tâm linh, bò là biểu tượng của sự thịnh vượng và khả năng sinh sản. Gặp chúng giữa đường thì có khả năng tình hình tài chính của bạn sẽ nhanh chóng được cải thiện hoặc nhiều may mắn, niềm vui sẽ tới trong ngày.
 
2. Chó

Chó là loài động vật mang đến may mắn cho con người bởi chúng nổi bật với phẩm chất trung thành và dũng cảm. Khi ai đó mang đến cho bạn một con chó như một món quà hoặc nếu một con chó đi lạc đến nhà bạn, hãy chào mừng nó vào nhà của bạn vì đó là điềm tốt lành. Chó màu đen mang lại sự giàu có, bảo vệ. Con chó màu vàng mang lại sự thịnh vượng, hạnh phúc. Và con chó màu trắng mang lại tình yêu và lãng mạn.
 
3. Châu chấu

Nếu một con châu chấu đã nhảy vào nhà của bạn, nó có nghĩa là một người khách quý sẽ tới thăm bạn. Nó cũng có thể có nghĩa là bạn sắp nhận được một niềm vui hay một sự vinh danh rất lớn.
 
4. Rắn

Với thế giới tâm linh, rắn là loài vật rất hình tượng và có nhiều ý nghĩa liên quan tới các vị thần. Vì thế, nếu gặp rắn trong khu vườn, bên trong nhà hoặc ở ngoài đường thì tức là những vị thần sẽ đến che chở và bảo hộ cho bạn. Rất sớm thôi sẽ có quý nhân đi vào cuộc sống và mang tới nhiều tốt lành, thuận lợi. Vậy thấy rắn bò vào nhà thì sao? Nên làm gì?
 
5. Dơi

Đối với người Trung Quốc nói riêng và người châu Á nói chung, dơi là con vật phát tài, là biểu tượng của sự dồi dào, giàu có. Chúng chỉ làm tổ ở những nơi tốt lành nhất nên nếu thấy tổ dơi trong nhà thì hãy vui mừng đi, hạnh phúc và tài lộc sắp gõ cửa rồi đấy. 
 
6. Chim

Không dễ chịu gì khi bị chim ị vào đầu nhưng nhiều người tin rằng đây là dấu hiệu của sự giàu có đến từ thiên đường. 
 
Theo Sao Online
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X