Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

10 điều ở nàng Nhân Mã khiến người ta vừa yêu vừa hận

Thứ Hai, 12/10/2015 17:13 (GMT+07)

Những điều sau khiến con gái Nhân Mã trở nên vừa đáng ghen vừa đáng yêu trong mắt các chàng trai. Khiến không “cưa” thì không được mà tán tỉnh thì khổ sở trăm bề.


10 dieu o nang Nhan Ma khien nguoi ta vua yeu vua han hinh anh
1. Con gái Nhân Mã vô tư số 1 luôn. Nàng ấy phóng khoáng, tự do và nhiệt tình khiến các chàng trai cảm thấy thoải mái nhưng tán nàng thì gian nan vô cùng vì có bao giờ nàng ấy để tâm đâu. Thờ ơ thì vô đối.
2. Không yêu thì không sao chứ yêu vào là phát cáu với cái tính ham chơi của nàng Nhân Mã. Vi vu tít tận đâu người yêu cũng chả rõ nữa. Cấm nàng ấy đi chơi thì mời giải tán ngay tắp lự.
3. Dám yêu dám hận, yêu thì ngọt thế mà phũ thì đáng giận thấu xương. Lơ mơ là ra rìa liền.
4. Đáng yêu thế mà tính “đàn ông”, không sợ trời, không sợ đất, nói là làm khiến nhiều khi cánh nam nhi còn phải xanh mặt.
5. Bề ngoài bát nháo thế mà tâm hồn cũng mong manh lắm, tổn thương thì giấu trong lòng nhưng không bao giờ quên.
6. Bạn bè khác giới thì nhiều, với ai cũng nhiệt tình, vui vẻ nhưng đã yêu là chung thủy, hết lòng khiến đối phương chỉ dám hậm hực ghen trong lòng.
7. Giận nàng ta, bị lơ luôn, dỗi nàng ta, bị bỏ qua luôn, làm náo laonj nàng tan, đường ai nấy đi luôn.
8. Ấy thế cơ mà lại tự nhiên, cuốn hút, thông mình, hài hước khiến các chàng say mê. Mà mắc cái tội ngây thơ, người ta ra tín hiệu mãi cũng không thấy “bắt”.
9. Không nói thì bảo không quan tâm, nói thì kêu la là bị kiểm soát. Cô nàng Nhân Mã nhiều khi cũng đổng đảnh, khó chiều lắm.
10. Yêu nhanh mà chia tay cũng lẹ. Có tình cảm thì mới quen nhau 1s cũng thành đôi nhưng một khi đã chán thì không cần lý do cũng đùng đùng bỏ đi. Không cho đối phương cơ hội níu kéo.

► Xem thêm: Bí ẩn 12 cung hoàng đạo và Mật ngữ 12 chòm sao mới nhất

Trần Hồng (Theo Zodioscope)

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X