Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

10 cách dễ dàng mời phúc khí tới năm 2016

Thứ Sáu, 08/01/2016 09:37 (GMT+07)

Hạnh phúc tưởng xa mà gần, lấy luật nhân quả của Phật giáo mà nói, gieo nhân hạnh phúc ắt gặt được quả hạnh phúc. 10 cách nạp phúc năm 2016 không khó khăn chút nào đâu, cùng thực hiện ngay nhé!


Xem phong thủy theo ngũ hành, tâm linh và những điều ảnh hưởng đến vận mệnh của bạn

10 cach gia tang phuc khi trong nam 2016 hinh anh
 
Phật pháp chỉ ra 10 phương pháp tăng phúc nhanh chóng mà con người nên thực hành thường xuyên.
 
Một, không tham tiền tài bất nghĩa, của bất nghĩa thì không bền lâu, biết xuất tài giúp mẹ góa con côi, người già trẻ nhỏ, người ốm đau khổ sở.
 
Hai, nghiêm cẩn giữ mình, chăm làm điều thiện, tự mình làm tốt việc, không gièm pha thị phi người khác.
 
Ba, kiềm chế dục vọng, phù trợ chúng sinh, lấy tâm từ bi và ít ham muốn đối đãi với sự đời, không tham xa hoa.
 
Bốn, khiêm tốn không kiêu, lấy nhân nghĩa làm gốc rễ, lấy việc mình làm để đối nhân, không phô trương.
 
Cách nạp phúc 2016 thứ năm, không chấp nhặt, biết buông bỏ để thân tâm an lạc, tránh xa tranh đoạt. Có công đức mọi người làm, có phúc lộc mọi người hưởng.
Sáu, không tư lợi bản thân, lấy đại cục làm trọng, việc chung làm đầu, không làm những việc lợi mình hại người.
 
Bảy, quên lo sinh hỉ, đời là bể khổ, không ít âu lo, biết rộng lượng thì thoải mái, biết trong họa nhìn ra phúc thì vui vẻ, thái độ nhân sinh lạc quan, cầu tiến thì hạnh phúc.
 
Tám, chăm chỉ học hành, tu dưỡng bản thân, nuôi sống chính mình, vừa có ích cho xã hội, lấy cần cù chăm chỉ làm định hướng cuộc sống.
 
Chín, tích thiện thành đức, nhiều việc thiện nhỏ tích thành việc thiện to, nhiều việc thiện to tích thành đức cho bản thân, gia đình và con cháu. Có đức ắt được phúc báo.
 
Mười, học tập Phật pháp, lĩnh hội cái vi diệu của Phật giáo để chính mình hiện tại có thể yên vui, tương lai chứng ngộ bồ đề, giáo hóa bản thân và những người xung quanh theo con đường từ bi hỉ xả, hành thiện tích đức của Phật.
 
10 cách nạp phúc 2016 kể trên cần mỗi người phải kiên trì, chân tâm và nỗ lực thực hiện thì hạnh phúc trong tầm với. Bản thân tĩnh tại, tránh xa phiền não thì tự khắc hạnh phúc. Bản thân chấp nhất, một lòng bon chen, có cầu cũng không được phúc.
 
Cách gia tăng phúc khí của Phật giáo không chỉ dành cho người hướng Phật, tin Phật mà còn dành cho tất cả những ai tin vào việc “đức năng thắng số”, hạnh phúc do mình tạo nên.

Tâm Lan (Theo xingzuo360)

Xem Clip Bí mật của may mắn
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X