Tai loc 2018, Xem Tài lộc của bạn trong năm 2018

Ngày sinh (Dương lịch)

Kết quả

Thông tin gia chủ cung cấp:
- Ngày sinh dương lịch: 01-06-1988
- Ngày sinh âm lịch: 17-4-1988, tức năm Mậu Thìn, Mệnh Đại Lâm Mộc.
- Năm xem: 2018 theo Lịch Vạn Niên

Tu vi tuoi Thin 2018 tai loc
 

TỔNG QUAN TỬ VI TÀI LỘC TUỔI THÌN 2018

 
Xem tử vi tài lộc tuổi Thìn 2018, bản mệnh gặp năm Mậu Tuất, Mậu Thổ có Tỷ Kiên xuất hiện, trong mọi chuyện nên cố gắng tự mình làm, chớ nên dựa dẫm vào ai. Tuy có vất vả, cần bản mệnh nỗ lực, cũng phải bôn ba khắp chốn nhưng công việc sẽ có thêm nhiều cơ hội phát triển, tài lộc cũng theo đó mà tăng lên.
 
Thái Tuế Tương Xung, người tuổi Thìn thể chất mệt mỏi do công việc nên dễ nảy sinh xung đột với người khác, gặp chuyện phá tài vì lý do cá nhân, cũng có thể hao tốn tiền của vì chuyện học hành. 
 
Trong năm Thiên can Thái Tuế là Hỏa khố, đại diện cho chuyện học hành, trường lớp. Nếu có thể đầu tư học tập, nâng cao kiến thức chuyên môn, công việc càng thêm thuận lợi, tài lộc theo đó cũng có cơ hội phất lên.
 
Trong cuộc sống hàng ngày, bản mệnh nên chú ý đảm bảo an toàn cho bản thân, nhất là phần đầu vì năm sinh niên trụ đại diện cho phần đầu, não bộ, nếu có bị thương hay va đập thì cũng dễ ảnh hưởng đến bộ phận này.
 
Ngoài ra, trong năm 2018 người tuổi Thìn tương xung Thái Tuế, nên nam mệnh nếu tình cảm có đang thuận thì cũng vẫn có thể nảy sinh vấn đề gây rạn nứt, thậm chí có thể dẫn tới chia tay, nguyên nhân chủ yếu đến từ vấn đề tiền bạc. Nữ mệnh cũng sẽ gặp phải các vấn đề tương tự, riêng người chưa kết hôn thì tình cảm dễ xảy ra nhiều xung đột.
 
Người tuổi Thìn đã lập gia đình nên chú ý chăm sóc sức khỏe cho người phối ngẫu, cũng tìm cách kiềm chế cảm xúc cá nhân để tránh xảy ra mâu thuẫn giữa hai người. Nếu xảy ra bất đồng, tranh luận về vấn đề tài chính, tuổi Thìn luôn tự nhắc nhở bản thân phải thật kiềm chế kẻo chuyện bé xé ra to, hạnh phúc gia đình bị đe dọa.
 
Tử vi tuổi Thìn 2018, trong năm Mậu Tuất, con giáp này khó có được sự thuận lợi trên con đường sự nghiệp, chuyện thăng chức khó thành, quan hệ với cấp trên còn có phần xấu đi. Chuyện đó khiến cho công việc của bản mệnh gặp nhiều cản trở, thậm chí vì xung đột mà ảnh hưởng đến bước đường phát triển trong tương lai. Một khi công việc bị ảnh hưởng, tài chính ắt đi xuống. 

Để biết chi tiết về biến động lên xuống của vận trình sự nghiệp, tình duyên, vận hạn, mọi mặt trong năm 2018 của người tuổi Thìn, mời bạn xem nội dung
 
 

TỬ VI TUỔI THÌN 2018 - BIẾN ĐỘNG VẬN TRÌNH TÀI LỘC

 
Tu vi tuoi Thin 2018 bien dong van trinh tai loc
 
Xem tử vi tài lộc tuổi Thìn 2018, mệnh chủ có Mậu Thổ lộ xuất Tỷ Kiên, Thìn Tuất tương xung, báo hiệu gặp không ít chuyện trắc trở trong công việc, phải bôn ba chạy vạy ngược xuôi, vì lợi ích cá nhân mà đôi khi hạ thấp sĩ diện bản thân.
 
Thế cục tương xung khiến cho Chính Tài của người tuổi Thìn bị khắc chế, bản mệnh dễ vì lý do cá nhân mà hao tốn tiền của, chủ yếu là do bản thân thiếu suy nghĩ, làm chuyện bốc đồng mà nên.
 
Tiền bạc thất thoát do chuyện học hành hoặc do vi phạm một số quy định của nhà trường, của pháp luật. Tham gia giao thông cần chấp hành quy định, vừa đỡ tổn hao tiền bạc, vừa đảm bảo an toàn cho bản thân.
 
Lưu ý ảnh hưởng của Đại Hao hung tinh trong năm. Hung tinh này dễ hút vận xui xẻo, khiến mệnh chủ bị mất đồ, bị trộm đồ quý giá hoặc phải chi tiêu số tiền lớn vào chuyện không đâu… 
 
Hung tinh này còn khiến Thứ Tài ảm đạm, dễ thất bại trong đầu tư, nhắc nhở tuổi Thìn không nên tiến hành các hạng mục đầu tư mạo hiểm, xác định “ăn chắc mặc bền” thì mới có thể lâu dài.
 

TỬ VI TUỔI THÌN 2018 - VẬN TRÌNH TÀI LỘC TỪNG TUỔI

 
Tu vi tuoi Thin 2018 ve phuong dien tai loc cho tung tuoi
 

Người sinh năm 1952

 
Năm nay tài vận của người sinh năm 1952 không mấy ổn định, dễ vì lý do cá nhân hay cảm xúc bốc đồng mà tổn hao tiền của. Chuyện kinh doanh buôn bán mang lại thu nhập khá, nhưng nên tránh trò cờ bạc đỏ đen.
 

Người sinh năm 1964

 
Người tuổi Thìn sinh năm 1964 tài vận năm 2018 không được tốt cho lắm. Thìn Tuất tương xung nên phá hoại tài tinh của bản mệnh, chuyện thị phi xảy ra liên tiếp. nên kiềm chế cảm xúc của bản thân để tránh tổn hao tài lộc.
 

Người sinh năm 1976

 
Bước sang năm Mậu Tuất, tài lộc của bản mệnh không mấy lý tưởng. Cục diện xung Thái Tuế ảnh hưởng, tài tinh bị xung hại, công việc gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên bản mệnh dược Tỷ Kiên nâng đỡ nên vượt được thử thách, đãi ngộ dễ có phần tăng tiến. Có điều vẫn cần đề phòng thị phi mang theo tai họa, vì sự bốc đồng của bản thân mà tiền bạc hư hao.
 

Người sinh năm 1988

 
Người tuổi Thìn sinh năm 1988 gặp năm 2018, đường tài lộc kém sắc, Thìn Tuất tương xung khiến cho tài tinh bị áp chế khá nhiều. Chuyện thị phi khó tránh, khiến cho uy tín của con giáp này bị ảnh hưởng. Không kiềm chế được cảm xúc cá nhân, bốc đồng gây chuyện nên dù trước đó cố gắng nhiều vẫn không được ghi nhận, còn tổn hao tiền của, thất thoát tài lộc.
 

Người sinh năm 2000

 
Năm nay vận trình tài lộc của bạn không được tốt. Quan hệ Lục xung khiến cho tài tinh có xuất hiện cũng không phát huy được hết tác dụng của mình, bản mệnh tuy gặp vận may về tài chính nhưng không nhiều.

Tuy thi thoảng được tặng quà nhưng bản mệnh khó giữ được tiền trong tay, thích chi tiêu mua sắm những thứ mình thích, tiền bạc còn lại chẳng là bao. Thị phi khó tránh, bản thân lại không kiềm chế được cảm xúc nên vì thế mà phá tài tán lộc.
 

Người sinh năm 2012

 

Người tuổi Thìn sinh năm 2012 vận tài lộc không được ổn định, vì sở thích cá nhân hay bị kích động mà tiêu xài hoang phí, mua sắm những thứ không hợp lý, ném tiền qua cửa sổ.


Tử vi tuổi Thìn 2018: Biến động vận trình sự nghiệp năm 2018
Tử vi tuổi Thìn 2018, do địa chi Thìn Tuất tương xung nên vận trình kém sắc. Trong năm này có Thái Tuế phạm xung sát, lại có thêm hung tinh Tuế Sát, Đại Hao
 

HÓA GIẢI PHONG THỦY THÚC VƯỢNG TÀI LỘC NĂM 2018

 
Tu vi 2018 cua 12 con giap anh hoa giai tai loc
 
Nhằm thúc đẩy tài lộc hanh thông, cải thiện tài chính, tăng thêm may mắn về tiền bạc, người tuổi Thìn có thể ứng dụng phong thủy vào đời sống thường ngày ngay tại nơi ở, văn phòng làm việc. 
 
Theo cửu cung phi tinh, năm 2018 Bát Bạch đại tài chính sẽ bay vào hướng Đông Nam. Đây được coi là tài tinh, chủ về tăng tiến tài lộc, quan vận. Năm nay thuộc vào Bát vận (từ 2004-2023), cát tinh này phát huy sức mạnh tối đa, nếu muốn tài lộc thăng tiến mạnh mẽ, cần đặc biệt lưu ý tới phương vị của cát tinh này. 
 
Bát Bạch mang ngũ hành Thổ, sinh ra Kim (tiền tài), tại phương vị phi tinh lưu niên 2018, có thể bài trí các vật phẩm phong thủy mang ngũ hành Kim hoặc Hỏa ở hướng Đông Nam để kích hoạt tài khí nơi đây, giúp bạn dễ gặp may về tài chính, tiền bạc rủng rỉnh. Trong các tháng 2, 5 và 9 âm lịch, tài khí ở phương vị này rất vượng, nếu bài trí phong thủy hợp lý ắt tài lộc hanh thông, kiếm tiền như hái. 
 
Cụ thể, có thể bài trí biểu tượng phong thủy Thiềm thừ (cóc 3 chân) tại hướng Đông Nam trong năm nay. Vật phẩm này có tác dụng chiêu tài vượng khí, hóa giải tai ách, không những thúc đẩy tài vận khởi sắc mà còn giúp gia trạch hưng vượng, công danh sự nghiệp rộng mở.

Ngoài luận giải tử vi trọn đời, tử vi hàng năm về mọi phương diện tử vi sự nghiệp, tử vi tài lộc, tử vi tình cảm và tử vi sức khỏe, Lichngaytot.com còn liên tục cập nhật, đổi mới nội dung về tử vi tháng, tử vi tuần và tử vi hàng ngày của 12 con giáp, mong quý độc giả đừng bỏ lỡ những thông tin hữu ích!

BÌNH LUẬN (21)

đỗ ngọc văn
05:05 29/07/2018

Tinh duyên sao thế đc gặp ng minh yêu và cũng chia ly cũng nhanh

phạm thị hồng
11:20 08/06/2018

Đọc thấy đúng với bản thân. đang rất khó khăn và áp lực mệt mỏi đến vô cùng nhưng trong cái khổ có cơ hội tôi gần thăng tiến

Khánh Linh Khánh Linh
06:29 04/07/2018

Chị ơi có cơ hội thăng tiến là sau những vất vả áp lực, chị sẽ đạt được thành tựu rồi.

Dũng
06:50 09/01/2018

Người ta nói đen bạc thì đỏ tình, còn mình thì đen cả hai chán quá.... làm gì hoá giải đây?

Trần Thị Huế
01:17 02/12/2017

Phải công nhận là cv k ổn định chút nào toàn chuyện xảy ra bất ngờ

tuấn anh
10:16 02/11/2017

2016 ốm đau đen như mực. 2017 công việc lận đận đau đầu về tiền bạc.đọc sao mà chuẩn thế k biết má nó nhanh hết cái năm 2017 này đi hộ cái

Nguyễn Văn Nam
07:01 25/10/2017

Thật đúng với bản thân,bế tắc cục bộ,bị vướng vòng lao lý quan trường,tài sản hao hụt một cách thậm tệ đến chóng mặt. Đầy rủi ro. Mà còn tận 3 tháng nữa mới hết năm,thì có lẽ đã bước một chân vào cửa nhà lao rồi. Haizzzz

hhhhhhh
02:25 10/09/2017

Năm ngoái đen. Năm nay đen hơn. Hao tốn tiền của. Toan găp chuyen ko may. Hi vog sang năm khoi săc hơn.

hoang minh sáng
10:35 22/08/2017

không biết là trùng hợp hay thế nào, nhưng đọc qua, thấy minh đúng như vây, trong tình thế gọi là mệt

Xem ngày tốt xấu theo tuổi

Ngày sinh

Ngày cần xem

Lịch Vạn Niên - ngũ hành

Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

lich ngay tot

Chuyên trang Lịch Vạn Niên, Xem ngày tốt xấu, Tử vi, Phong thủy, Cung hoàng đạo, Tướng số

Copyright @ lichngaytot.com. All Rights Reserved

Lịch ngày TỐT giữ bản quyền nội dung trang web này

Email: lichngaytot@gmail.com

Sự nghiệp 2018 | Tình duyên 2018 | Sức khoẻ 2018
x
x