Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 2 ngày 9/4/2018

Chủ Nhật, 08/04/2018 16:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Xem phong thủy ngày 9/4/2018, người mệnh Cửu Tử có một ngày làm việc thuận lợi. Mối quan hệ với đồng nghiệp hay cấp trên được cải thiện đáng kể, tinh thần làm việc hăng say, tạo ra nhiều giá trị mới cho tập thể.

Thông tin chi tiết về xem ngày tốt xấu ngày 2/4/2018:

Ngày 9/4/2018 tức lịch âm hôm nay là ngày 24/2 năm Mậu Tuất.
Giờ hoàng đạo trong ngày: Quý Tị (9h-11h), Bính Thân (15h-17h), Mậu Tuất (19h-21h), Kỷ Hợi (21h-23h)
Trực: Bình (Tốt mọi việc)
Tuổi xung ngày: Quý Sửu, Đinh Sửu, Ất Dậu, Ất Mão
Xuất hành:  Hỷ thần: Hướng Tây Nam, Tài thần: Hướng Tây Nam, Hắc thần: Hướng Tây Nam

Xem một số mệnh phi tinh ở bảng dưới đây.

1972

Nhất Bạch

Ngũ Hoàng

1973

Cửu Tử

Lục Bạch

1974

Bát Bạch

Thất Xích

1975

Thất Xích

Bát Bạch

1976

Lục Bạch

Cửu Tử

1977

Ngũ Hoàng

Nhất Bạch

1978

Tứ Lục

Nhị Hắc

1979

Tam Bích

Tam Bích

1980

Nhị Hắc

Tứ Lục

1981

Nhất Bạch

Ngũ Hoàng

1982

Cửu Tử

Lục Bạch

1983

Bát Bạch

Thất Xích

1984

Thất Xích

Bát Bạch

1985

Lục Bạch

Cửu Tử

1986

Ngũ Hoàng

Nhất Bạch

1987

Tứ Lục

Nhị Hắc

1988

Tam Bích

Tam Bích

1989

Nhị Hắc

Tứ Lục

1990

Nhất Bạch

Ngũ Hoàng

1991

Cửu Tử

Lục Bạch

1992

Bát Bạch

Thất Xích

1993

Thất Xích

Bát Bạch

1994

Lục Bạch

Cửu Tử

1995

Ngũ Hoàng

Nhất Bạch

1996

Tứ Lục

Nhị Hắc
Với các tuổi khác, để biết cách tính mệnh phi tinh, tra cứu TẠI ĐÂY!
 

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

 
Xem phong thuy hang ngay 942018 menh Nhat Bach
 
Theo lịch ngày tốt, trong ngày đầu tuần, Nhất Bạch bay vào hướng Bắc, chủ về học hành thi cử thuận lợi, công việc hanh thông, đặc biệt tốt cho những ai làm cơ quan nhà nước, mở ra nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. 
 
Xem phong thủy hàng ngày còn thấy bản mệnh đón được cát khí của Cửu Tử, lợi về tiền tài và nhân đinh. Nếu đang có kế hoạch sinh đẻ, bạn nên tận dụng cơ hội tốt này. 
 
Đặt biểu tượng voi phong thủy tại hướng Bắc ngôi nhà, phòng ngủ sẽ mang tới vận khí cát lành cho người mệnh Nhất Bạch trong ngày. 
 

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

 
Xem phong thuy hang ngay 942018 menh Nhi Hac
 
Tiếp nối phong thủy ngày 8/4/2018 với những bất lợi về sức khỏe. Hôm nay, người mệnh Nhị Hắc có thể rơi vào tình trạng căng thẳng thần kinh vì áp lực công việc hay một cú sốc tinh thần nào đó. Luôn nhắc nhở bản thân thật bình tĩnh và tỉnh táo để ứng phó.
 
May mắn trong ngày vận quý nhân khá vượng, chuyện khó sẽ được cứu giải, không phải suy nghĩ hay lo lắng thái quá, mọi chuyện rồi sẽ ổn. 
 
Muốn tự tin và bình tĩnh hơn trong xử lý công việc, người mệnh Nhị Hắc nên mặc trang phục màu trắng hoặc đeo trang sức gắn đá màu trắng. 
 

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

 
Xem phong thuy hang ngay 942018 menh Tam Bich
 
Với người mệnh Tam Bích, ngày thứ 2 này quả là thiếu may mắn về phương diện tình cảm. Tưởng chừng lứa đôi đã tới đích, không ngờ lại đường ai nấy đi. Hoặc gia đạo bất an, vợ chồng mâu thuẫn. 
 
Trong ngày còn có dấu hiệu thị phi, tranh chấp với cả người quen lẫn người lạ. Chú ý tiết chế cảm xúc, đừng để mọi chuyện đi quá xa.
 
Mang theo bên mình một vài đồng tiền ngũ đế sẽ mang lại nhiều may mắn cho người mệnh Tam Bích trong ngày. Vật phẩm phong thủy này vừa có tác dụng hóa sát, hóa giải vận tiểu nhân, vừa có tác dụng chiêu tài rất tốt.
 

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

 
Xem phong thuy hang ngay 942018 menh Tu Luc
 
Xem phong thủy ngày 9/4/2018, Tứ Lục bay vào hướng Đông Nam, chủ công việc, sự nghiệp có sự tiến triển tốt. Dù là người làm công ăn lương hay kinh doanh, buôn bán tự do, làm chủ… đều có tài lộc khá sáng, làm ăn đắc vận.
 
Ngay ngày đầu tuần bản mệnh sẽ nhận thấy hoặc thu về khoản lợi nhỏ từ dự án đầu tư trước đó. Dù không nhiều, song đó tạo động lực để bạn tiếp tục phấn đấu và duy trì, theo đuổi tới cùng, đừng bỏ cuộc giữa chừng.
 
Đặt Thiềm thừ ở hướng Đông Nam của bàn làm việc sẽ là cách hay để kích hoạt tài khí cho người mệnh Tứ Lục. 
 

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

 
Xem phong thuy hang ngay 942018 menh Ngu Hoang
 
Trong ngày thứ 2 này, Ngũ Hoàng nhập trung cung, được trở về với đúng bản chất của mình, tính hung họa có suy giảm nhưng không nên chủ quan. Vẫn còn dấu hiệu tranh chấp thị phi, nên thận trọng trong cách hành sự.
 
Về sức khỏe, bản mệnh chú ý vấn đề ăn uống. Hạn chế ăn ngoài hàng quán, những thực phẩm sống tránh ngộ độc thực phẩm. 
 
Đối với những ai đang làm trong lĩnh vực về bất động sản, tài chính, nên sử dụng biểu tượng trâu phong thủy đặt trên bàn làm việc hoặc ở phòng khách. Vật phẩm phong thủy này thu hút tài khí rất mạnh, thúc đẩy tài lộc thịnh vượng.

Bạn có biết: Chọn trâu phong thủy ngẩng đầu hay cúi đầu mới tốt?
 

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

 
Xem phong thuy hang ngay 942018 menh Luc Bach
 
Ngay ngày đầu tuần, người mệnh Lục Bạch đã phải di chuyển khá nhiều. Có thể là đi gặp đối tác, đi công tác hay có việc bất ngờ cần xử lý… Việc đi lại khá mệt mỏi, nên tranh thủ nghỉ ngơi khi có thể, tránh ảnh hưởng sức khỏe.
 
Trong việc xử lý giấy tờ, văn bản liên quan đến tiền bạc hoặc pháp lý, bản mệnh cần hết sức thận trọng, rà soát tỉ mỉ, tránh xảy ra lỗi rồi phải bỏ tiền túi ra đền bù. Nghiêm trọng còn vướng vào kiện tụng pháp luật.
 
Để dễ dàng đón cát khí và gặp nhiều may mắn trong công việc, người mệnh Lục Bạch nên đeo trang sức hoặc phối đồ, phụ kiện có màu trắng hoặc vàng.
 

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

 
Xem phong thuy hang ngay 942018 menh That Xich
 
Xem phong thủy hàng ngày, nhờ đón được cát khí của Lục Bạch, vận khí của bản mệnh khá tốt, nhất là phương diện tài lộc. Kinh doanh, buôn bán thuận lợi, ký kết hợp đồng suôn sẻ, được hưởng mức hoa hồng cao.
 
Tình cảm lứa đôi vẫn trên đà khởi sắc. Không khí căng thẳng trong gia đình đã giảm bớt. Bạn nên dành nhiều thời gian để chia sẻ với người thân trong nhà để cùng tạo sự kết nối bền chặt, hóa giải mâu thuẫn, xung đột.
 
Trong ngày, bản mệnh nên hạn chế mặc trang phục có màu đỏ tươi. Màu sắc này sẽ khiến bạn mất tập trung tinh thần, dễ phạm sai lầm khi xử lý công việc. 
 

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

 
Xem phong thuy hang ngay 942018 menh Bat bach
 
Với người mệnh Bát Bạch, hôm nay sẽ là ngày gặp khá nhiều may mắn về tiền bạc. Có thể là ra đường nhặt được tiền hoặc nhận được quyết định tăng lương hay làm ăn có nhiều lộc…
 
Nhưng do ảnh hưởng của Thất Xích hung tinh, tiền dù có kiếm được cũng khó tụ mà dễ bị hao tán. Nhiều việc phát sinh phải chi tiêu, nếu không có sự chuẩn bị từ trước e rằng sẽ một phen lao đao. 
 
Nhằm thúc vượng tài khí và quản lý tài chính ổn định, có thể tích lũy cho tương lai, bản mệnh nên sử dụng bảo bối phong thủy cóc ngậm tiền hoặc mèo Thần Tài. Nên đặt biểu tượng này ở hướng Đông Bắc của phòng khách hoặc bàn làm việc. 
 

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

 
Xem phong thuy hang ngay 942018 menh Cuu Tu
 
Xem phong thủy ngày 9/4/2018, người mệnh Cửu Tử có một ngày làm việc thuận lợi. Mối quan hệ với đồng nghiệp hay cấp trên được cải thiện đáng kể, tinh thần làm việc hăng say, tạo ra nhiều giá trị mới cho tập thể. 
 
Tuy nhiên, trong ngày cần chú ý ăn uống điều độ, nghỉ ngơi hợp lý kẻo chứng đau dạ dày tái phát nghiêm trọng. Với người mắc bệnh tim, nên điều tiết cảm xúc, đừng để bị xúc động đột ngột mà ngã quỵ.
 
Hồ lô chính là bảo bối phong thủy mang tới tài khí vượng và tăng cường sức khỏe cho bản mệnh trong ngày hôm nay.
 
 

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X