Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 8/5/2018

Thứ Hai, 07/05/2018 14:54 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Xem phong thủy ngày 8/5/2018, Tam Bích bay vào hướng Bắc điềm báo trong gia đình của bạn mệnh có người phải đi công tác xa nhà, thường xuyên phải di chuyển. Nên chuẩn bị đầy đủ vật dụng cần thiết trong thời tiết nắng nóng này, nhất là quần áo phải là loại mềm, thấm hút mồ hôi tốt.

Thông tin chi tiết về xem ngày tốt xấu ngày 8/5/2018:
 
Ngày 8/5/2018xem lịch âm tức ngày 23/3 âm lịch năm Mậu Tuất.
Giờ hoàng đạo trong ngày: Bính Tý (23h-1h), Đinh Sửu (1h-3h), Kỷ Mão (5h-7h), Nhâm Ngọ (11h-13h), Giáp Thân (15h-17h), Ất Dậu (17h-19h)
Trực: Nguy (Xấu mọi việc)
Tuổi xung ngày: Nhâm Ngọ, Bính Ngọ, Giáp Thân, Giáp Dần
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Bắc, Tài thần: Hướng Tây Nam

Tra cứu mệnh phi tinh theo từng tuổi ở bảng phía dưới cuối bài. Mệnh phi tinh là cố định, bạn chỉ cần tra cứu 1 lần và ghi nhớ để tiện cho việc luận đoán phong thủy hung cát hàng ngày.
 

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch  


phong thuy hang ngay phong thuy ngay 08052018 Nhat Bach
 
Xem phong thủy hôm nay cho thấy, với người mệnh Nhất Bạch không phải lo lắng gì quá nhiều về sự nghiệp cả khi tài lộc đang tới. Nhất là ai kinh doanh bất động sản nên nhân cơ hội này mà mở rộng đầu tư, ai đang khởi nghiệp thì đừng ngại rủi ro vì những trải nghiệm sẽ mang lại cho bạn khá nhiều lợi ích về lâu về dài.
 
Tuy nhiên, nhờ cát tinh Lục Bạch nên bạn mệnh tìm được phương thức chữa các chứng bệnh như đau đầu, nhức xương khớp. Việc này ảnh hưởng một phần do thời tiết thay đổi trong thời điểm Lập Hạ
 
Người mệnh Nhất Bạch lúc này có thể mua thêm ngựa phong thủy - biểu tượng cho sự khởi đầu may mắn với người làm đại sự để có được tài lộc, cát khí phù trợ cho những việc lớn bạn đang muốn tiến hành trong thời điểm này.
 

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

 
phong thuy hang ngay phong thuy ngay 08052018 Nhi Hac
 
So với phong thủy ngày 7/5/2018, hôm nay công việc của người mệnh Nhị Hắc không được tốt vì bản mệnh không thể tập trung do đầu óc u mê, làm việc thiếu minh mẫn. Một phần thể trạng không tốt, một phần do thời tiết khắc nghiệt, bạn có thể chuẩn bị một ít bánh kẹo trên bàn để ăn mỗi khi có cảm giác mình sắp bị tụt huyết áp. 
 
Bù lại nhờ tác động hung tinh của Thất Xích nên người mệnh Nhị Hắc dù gặp may mắn trong chuyện tiền bạc nhưng lại dễ dễ mất vì những việc không đâu. Tuy nhiên, chớ làm việc bất chính hòng kiếm được tiền nhanh chóng kẻo ân hận về sau.
 
Dù yêu thích màu đỏ nổi bật nhưng tại công ty, văn phòng bản mệnh nên hạn chế sử dụng gam màu tạo ra năng lượng xấu cho người mệnh Nhị Hắc. 
 

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

 
phong thuy hang ngay phong thuy ngay 08052018 Tam Bich
 
Xem phong thủy ngày 8/5/2018, Tam Bích bay vào hướng Bắc điềm báo trong gia đình của bạn mệnh có người phải đi công tác xa nhà, thường xuyên phải di chuyển. Nên chuẩn bị đầy đủ vật dụng cần thiết trong thời tiết nắng nóng này, nhất là quần áo phải là loại mềm, thấm hút mồ hôi tốt. 
 
Trong ngày bản mệnh đón được cát khí của Bát Bạch, báo hiệu có cơ hội phát tài, ai đang kinh doanh tài lộc ùn ùn đổ về nhưng đừng mải mê mà quên mất việc xây dựng kế hoạch mới phát triển năng lực bản thân đang có tốt hơn nữa.
 
Muốn tăng gấp đôi tiền bạc hay hạnh phúc, người mệnh Tam Bích hãy treo gương đúng cách tại những vị trí quan trọng vì không phải ai cũng hiểu và áp dụng đúng lợi ích mà gương phong thủy mang lại. 
 

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

 
phong thuy hang ngay phong thuy ngay 08052018 Tu luc
 
Hôm nay, vận khí của người mệnh Tứ Lục có thể nói là bất ổn. Thị phi bủa vây khiến bản mệnh trong lòng luôn cảm giảm bất an. Nhớ phải kính trên nhường dưới, bản thân tưởng là thiệt nhưng không hề thiệt vì sẽ nhận được sự yêu mến của nhiều người xung quanh, như vậy mới có người lên tiếng bảo vệ bạn khi cần.  
 
Nhờ cát khí của Cửu Tử nên người mệnh Tứ Lục thể hiện được tài năng, năng lực trong công việc nhưng đừng vì thế mà khinh suất, làm việc gì cũng phải cẩn trọng.
 
Bản mệnh hãy để ý xem mình có đang phạm lỗi phong thủy ngầm phá hoại hôn nhân vì nhiều khi chủ quan không để ý hoặc không đủ kiến thức để phòng tránh. Sau đó hãy tìm cách chỉnh sửa cho phù hợp để cải vận.
 

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

 
phong thuy hang ngay phong thuy ngay 08052018 Ngu Hoang
 
Xem phong thủy hàng ngày cho thấy, với người mệnh Ngũ Hoàng bay vào hướng Đông điềm báo bản mệnh dễ vì tiền tài mà gặp tai họa, dễ khuynh gia bại sản vì sự thiếu tỉnh táo của mình. Vì thế, đừng bất chấp mà "nhúng tay vào chàm" kẻo không thể có đường lui.
 
Ngũ Hoàng gặp Nhất Bạch thời điểm này cho thấy vì làm ăn không thuận nên tinh thần đi xuống, sức khỏe không được tốt. Nếu không để ý phương diện này thì có thể bệnh tật ập tới, đau ốm liên miên. 
 
Nếu có điều kiện, hãy chọn mua tượng Phật Di Lặc và đặt vào vị trí thích hợp để người mệnh Ngũ Hoàng cải thiện vận khí và tăng cường sức khỏe. Vì chỉ có sức khỏe bạn mới đủ bình tĩnh chống chọi với tai ương luôn rình rập ngoài kia.
 

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

 
phong thuy hang ngay phong thuy ngay 08052018 Luc Bach
 
Xem phong thủy ngày 8/5/2018 thấy có nhiều dấu hiệu bất lợi cho phụ nữ mệnh Lục Bạch khi không được ăn sung mặc sướng, hưởng đời sống an nhàn mà phải bôn ba, vất vả, phải gánh vác gia đình hoặc chồng con. Âu cũng là do duyên phận nên hãy thôi than thân trách phận để tập trung hoàn thành những trách nhiệm mà bản thân phải đảm đương một cách vui vẻ. 
 
Ông trời không lấy hết mọi thứ của ai bao giờ, bù lại bản mệnh được phúc lộc về đường làm ăn, buôn bán, kinh doanh vượng phát, có thể bây giờ khó khăn một chút nhưng sau này mọi sự sẽ hanh thông. 
 
Người mệnh Lục Bạch nên đặt biểu tượng hồ lô phong thủy trong nhà cải thiện tình trạng sức khỏe cũng như tài lộc. Đặc biệt, hồ lô còn dùng cho những trường hợp bệnh lâu năm không khỏi, nhất là có người già trong nhà thì treo hồ lô trong phòng rất tốt cho sức khoẻ.
 

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

 
phong thuy ngay 08052018 That Xich
 
Hôm nay, người mệnh Thất Xích tiến hành công việc không được thuận lợi, dễ gặp thị phi, điều tiếng xấu. Nếu kiện tụng thì cũng chỉ nhận bất lợi về mình mà thôi, vì thế, dù xảy ra sự cố gì cũng nên tìm cách hòa giải là hơn.  
 
Xem ngày tốt xấu theo Lịch Vạn Niên thì hôm nay không phù hợp để người mệnh Thất Xích xuất hành, cưới hỏi, khởi công, động thổ vì thế, nếu đã có kế hoạch cho những việc này có thể lùi sang một ngày.
 
Nhằm kích hoạt cát khí, thúc đẩy người mệnh Thất Xích có thể tìm mua những vật phẩm phong thủy để hỗ trợ bạn nhiều hơn trong con đường công danh, giảm bớt thị phi, tiêu tan bớt hung khí.
 

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

 
phong thuy hang ngay phong thuy ngay 08052018 Bat Bach
 
Người mệnh Bát Bạch hôm nay rất thuận lợi trong việc đầu tư, nếu chưa từng tìm hiểu về lĩnh vực này bản mệnh nên trang bị kiến thức và chút tiền nhỏ để thực hành. Khi kinh nghiệm chưa nhiều, không nên quá tham lam, ôm đồm kẻo tiêu tán hết tài sản chỉ vì sự thiếu hiểu biết.

Do tác động từ Tức Lục, bản mệnh có chút tổn thương nhỏ không đánh gì để bạn phải bận lòng mà ưu tư. Hay hôm nay vợ lấn quyền chồng, gia đạo bất hòa thì cũng đừng vì thế mà làm lớn chuyện. Bạn đều có thể hóa "có" thành "không" dựa vào cách tư duy của mình mà thôi.
 
Trong ngày này, để thu hút cát khí, người mệnh Bát Bạch có thể tìm mua những cây phong thủy hợp tuổi để vận trình công danh ngày một hanh thông và gia đạo an yên hơn.
 

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

 
phong thuy hang ngay phong thuy ngay 08052018 Cuu Tu
 
Xem phong thủy ngày 8/5/2018 cho thấy, người mệnh Cửu Tử phải đề phòng bất hòa đến từ phái nữ khiến gia đạo không được an yên. Đó có thể là mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu, chị dâu – em chồng, chị em dâu. Hãy cố gắng tìm cách hòa giải tốt nhất, chớ nói những câu gây tổn thương làm gia tăng khoảng cách giữa các thành viên trong nhà. 

Ngày tốt cho những ai đang làm về lĩnh vực bất động sản hoặc có người bất ngờ nhận thừa kế tài sản từ bố, mẹ hoặc người thân trong gia đình. Thế nhưng đừng vì thế mà ỉ lại, hãy không ngừng cố gắng để gia tăng tài sản cũng như kiến thức cho bản thân.
 
Để thúc vượng công danh, sự nghiệp, người mệnh Cửu Tử nên chọn mua những trang phục màu đỏ, tím, hồng hoặc đồ phong thủy có gam màu nóng cũng rất tốt cho bản mệnh. 
 
Bảng tra mệnh phi tinh theo tuổi

Năm sinh

Nam 

Nữ

1971

Nhị Hắc

Tứ Lục

1972

Nhất Bạch

Ngũ Hoàng

1973

Cửu Tử

Lục Bạch

1974

Bát Bạch

Thất Xích

1975

Thất Xích

Bát Bạch

1976

Lục Bạch

Cửu Tử

1977

Ngũ Hoàng

Nhất Bạch

1978

Tứ Lục

Nhị Hắc

1979

Tam Bích

Tam Bích

1980

Nhị Hắc

Tứ Lục

1981

Nhất Bạch

Ngũ Hoàng

1982

Cửu Tử

Lục Bạch

1983

Bát Bạch

Thất Xích

1984

Thất Xích

Bát Bạch

1985

Lục Bạch

Cửu Tử

1986

Ngũ Hoàng

Nhất Bạch

1987

Tứ Lục

Nhị Hắc

1988

Tam Bích

Tam Bích

1989

Nhị Hắc

Tứ Lục

1990

Nhất Bạch

Ngũ Hoàng

1991

Cửu Tử

Lục Bạch

1992

Bát Bạch

Thất Xích

1993

Thất Xích

Bát Bạch

1994

Lục Bạch

Cửu Tử

1995

Ngũ Hoàng

Nhất Bạch

1996

Tứ Lục

Nhị Hắc

 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X