Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 5/4/2018

Thứ Tư, 04/04/2018 13:42 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Xem phong thủy ngày 5/4/2018 cho thấy dấu hiệu bất ổn về sức khỏe đối với người mệnh Bát Bạch. Trí nhớ kém, cộng thêm áp lực từ nhiều phía khiến bản mệnh xử lý công việc thiếu thuyết phục, hay bị quên hoặc bỏ sót.
 
Xem mệnh phi tinh theo bảng dưới đây.

1970

Tam Bích

Tam Bích

1971

Nhị Hắc

Tứ Lục

1972

Nhất Bạch

Ngũ Hoàng

1973

Cửu Tử

Lục Bạch

1974

Bát Bạch

Thất Xích

1975

Thất Xích

Bát Bạch

1976

Lục Bạch

Cửu Tử

1977

Ngũ Hoàng

Nhất Bạch

1978

Tứ Lục

Nhị Hắc

1979

Tam Bích

Tam Bích

1980

Nhị Hắc

Tứ Lục

1981

Nhất Bạch

Ngũ Hoàng

1982

Cửu Tử

Lục Bạch

1983

Bát Bạch

Thất Xích

1984

Thất Xích

Bát Bạch

1985

Lục Bạch

Cửu Tử

1986

Ngũ Hoàng

Nhất Bạch

1987

Tứ Lục

Nhị Hắc

1988

Tam Bích

Tam Bích

1989

Nhị Hắc

Tứ Lục

1990

Nhất Bạch

Ngũ Hoàng

1991

Cửu Tử

Lục Bạch

1992

Bát Bạch

Thất Xích

1993

Thất Xích

Bát Bạch

1994

Lục Bạch

Cửu Tử

1995

Ngũ Hoàng

Nhất Bạch

1996

Tứ Lục

Nhị Hắc

1997

Tam Bích

Tam Bích

1998

Nhị Hắc

Tứ Lục

1999

Nhất Bạch

Ngũ Hoàng

2000

Cửu Tử

Lục Bạch


Thông tin chi tiết về xem ngày tốt xấu ngày 5/4/2018:
 
Ngày 5/4/2018 tức theo lịch âm hôm nay là ngày 20/2 năm Mậu Tuất.
Giờ hoàng đạo trong ngày: Canh Tý (23h-1h), Nhâm Dần (3h-5h), Quý Mão (5h-7h), Bính Ngọ (11h-13h), Đinh Mùi (13h-15h), Kỷ Dậu (17h-19h).
 Trực: Bế (Xấu mọi việc trừ đắp đê, lấp hố, rãnh)
Tuổi xung ngày: Ất Dậu, Quý Dậu, Quý Tị, Quý Hợi
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Nam, Tài thần: Hướng Đông, Hắc thần: Hướng Nam


Một số mệnh phi tinh theo các tuổi khác, tra TẠI ĐÂY!
 

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

 
Xem phong thuy hang ngay 542018 menh Nhat Bach
 
Xem lịch vạn niên, trong ngày thứ 5 này, người mệnh Nhất Bạch rất dễ hút đào hoa sát, khiến các mối quan hệ, chuyện tình cảm trục trặc. Điều này tác động không nhỏ tới tinh thần và sự tập trung trong công việc.
 
Cần tiết chế cảm xúc, hành động lý trí hơn nữa, công tư phân minh thì mới có thể tránh được họa thị phi nhiễu nhương.
 
May mắn cho những ai vẫn còn đang đi học, thành tích học tập, thi cử đảo bảo, không đến nỗi quá tệ. 
 
Hôm nay bản mệnh nên mang theo một vài tiền xu bằng đồng theo bên mình hoặc để chuỗi tiền hoa mai ở vị trí trung tâm ngôi nhà, phòng khách. Vật phẩm phong thủy này vừa có tác dụng hóa giải sát khí, lại thúc vượng tài lộc.
 

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

 
Xem phong thuy hang ngay 542018 menh Nhi Hac
 
Xem phong thủy ngày 5/4/2018 thấy dấu hiệu phát tài nhỏ, có lợi cho những ai đang kinh doanh, buôn bán hay đầu tư nhỏ lẻ. Dù doanh thu trong ngày không quá lớn, song cũng tạo động lực, sự phấn khởi để bản mệnh tiếp tục duy trì và phấn đấu.
 
Do gặp Ngũ Hoàng đại sát tinh ở hướng Tây Bắc, người mệnh Nhị Hắc khó tránh khỏi sự mệt mỏi, uể oải về tinh thần, suy nhược cơ thể. Nên chú ý nghỉ ngơi, ăn uống tẩm bổ để đảm bảo sức khỏe duy trì ổn định.
 
Đeo trang sức bằng ngọc phong thủy sẽ rất có lợi cho người mệnh Nhị Hắc trong ngày hôm nay. Đeo ngọc phong thủy không chỉ để ngắm mà còn chiêu nạp phúc khí, vừa có tác dụng dưỡng sinh tăng cường sức khỏe.
 

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

 
Xem phong thuy hang ngay 542018 menh Tam Bich
 
Không còn những bất lợi do ảnh hưởng trường khí phong thủy tiêu cực của ngày 4/4/2018 nữa, hôm nay người mệnh Tam Bích đón được cát khí từ Lục Bạch, công việc khá hanh thông, học hành thi cử đỗ đạt.
 
Có điều, Tam Bích hành Mộc bay vào phương vượng Kim, cung tinh tương khắc, dấu hiệu thị phi vẫn còn nhưng không rõ ràng, vẫn nên cẩn trọng trong từng lời nói, hành động.
 
Trong ngày, bản mệnh nên đeo trang sức có đính đá mắt hổ để dễ dàng thu nạp cát khí, hóa hung thành cát. Hơn thế, đá mắt hổ còn có công dụng giảm căng thẳng, tăng cường dũng khí, giúp bạn thêm tự tin và khỏe mạnh.
 

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

 
Xem phong thuy hang ngay 542018 menh Tu Luc
 
Xem phong thủy hàng ngày, thứ 5 ngày 5/4/2018, Tứ Lục gặp Thất Xích ở hướng Đông Bắc, báo hiệu nữ nhân nắm quyền hành, có lợi cho nữ giới.
 
Cũng có thể, trong gia đình bạn, người phụ nữ (vợ, chị, em gái…) gặt hái thành công lớn, củng cố địa vị, chức vụ… Nữ mệnh này vừa có quyền, vừa làm ra vật chất, bản mệnh và gia đình đều được nhờ. 
 
Để phát huy năng lực và trí tuệ, người mệnh Tứ Lục nói chung, nữ mệnh nói riêng nên đặt quả địa cầu phong thủy ở hướng Đông Bắc của phòng khách, phòng làm việc hoặc phòng đọc sách. 
 
Vật phẩm này mang đặc trưng của sự hiểu biết, kiến thức sâu rộng, khuấy động nguồn năng lực tích cực, kích hoạt thêm may mắn về công danh, sự nghiệp.
 

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

 
Xem phong thuy hang ngay 542018 menh Ngu Hoang
 
Đón được cát khí của Bát Bạch trong ngày, người mệnh Ngũ Hoàng không quá lo lắng về vấn đề tài chính. Một ngày làm nhiều hưởng nhiều, tiền bạc dư dôi, chi tiêu không quá eo hẹp.
 
Xem phong thủy ngày 5/4/2018 còn cho thấy rằng, dự định lớn như mua nhà cửa, xe cộ, cho con cái đi du học… của bạn không còn quá xa vời. Hãy lên kế hoạch tài chính thật kỹ càng, bạn sẽ sớm đạt được thứ mình mong muốn. 
 
Đặt biểu tượng trâu đồng phong thủy tại hướng Nam của phòng khách, bàn làm việc vừa thúc đẩy sự nghiệp hanh thông, lại thúc vượng tài khí, nhất là thứ tài, có lợi cho kinh doanh và đầu tư. 
 

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

 
Xem phong thuy hang ngay 542018 menh Luc Bach
 
Hôm nay Lục Bạch đồng cung với Cửu Tử ở hướng Bắc, hai cát tinh hội tụ, giúp trí tuệ, tài năng của bản mệnh được phát huy, vừa mang tới danh tiếng vừa giúp củng cố quyền lực. 
 
Công việc tiến triển khá thuận lợi, ký kết hợp đồng hay tiến hành giao dịch đều thành công. Tài lộc sáng, buôn bán thu lời, liên tiếp có được nhiều đơn đặt hàng “béo bở”.
 
Mặc trang phục màu vàng hoặc trắng trong ngày sẽ giúp bản mệnh thêm tự tin và dễ dàng thu hút cát khí, tài khí. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng biểu tượng mèo Thần Tài để thúc vượng tài lộc, việc kinh doanh, buôn bán càng thêm thuận lợi. 
 

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

 
Xem phong thuy hang ngay 542018 menh That Xich
 
Phương diện mà người mệnh Thất Xích cần lưu ý nhất trong ngày hôm nay chính là sức khỏe. “Có sức khỏe là có tất cả”, điều này ai cũng biết nhưng không phải ai cũng thấy được tầm quan trọng của nó. 
 
Các vấn đề sức khỏe bản mệnh có thể gặp phải trong ngày là bệnh về khí huyết, về đường ruột hoặc có thể gặp phải hỏa hoạn, cần cảnh giác đề phòng.
 
Đặt biểu tượng Long quy cõng con tại hướng Tây Nam của ngôi nhà có tác dụng hóa giải sát khí, xua đuổi điềm xui xẻo, mang đến sức khỏe và sự trường thọ cho bản mệnh.
 

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

 
Xem phong thuy hang ngay 542018 menh Bat Bach
 
Xem phong thủy ngày 5/4/2018 cho thấy dấu hiệu bất ổn về sức khỏe. Trí nhớ kém, cộng thêm áp lực từ nhiều phía khiến bản mệnh xử lý công việc thiếu thuyết phục, hay bị quên hoặc bỏ sót.
 
May mắn là tài vận khá sáng, việc kinh doanh, buôn bán, đầu tư khả thi, tiền bạc rủng rỉnh, chi tiêu không cần quá eo hẹp. 
 
Trong ngày, bản mệnh nên đặt biểu tượng thất tinh trận đồ phong thủy ở phía Đông của phòng khách, bàn làm việc. Vật phẩm này vừa có tác dụng hóa sát, lại giúp tăng cường trí nhớ, thu hút cát khí, thúc vượng tài lộc.
 

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

  
Xem phong thuy hang ngay 542018 menh Cuu Tu
 
Xem phong thủy hàng ngày, công việc của bản mệnh thuận lợi, có sự thăng tiến rõ rệt. Năng lực làm việc được nâng cao và khẳng định qua các dự án thực tế. Sự nỗ lực của bạn được tập thể, cấp trên đánh giá cao, chẳng mấy chốc đón tin vui về mức lương thưởng hoặc chức vụ.
 
Những ai còn đang đi học hoặc học thêm chuyên ngành, kỹ năng mới sẽ có một ngày hanh thông, đạt thành tích tốt. Nên tập trung “đầu tư cho giáo dục” lâu dài, mang tới lợi ích lâu dài.
 
Đặt biểu tượng ngựa phong thủy ở hướng Đông Nam ngôi nhà, phòng làm việc hoặc bàn làm việc sẽ giúp ích rất nhiều cho công danh, sự nghiệp của bạn trong ngày hôm nay. Vật phẩm này thu hút cát khí, giúp bạn “mã đáo thành công”. 
 
 

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X