Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 28/4/2018

Thứ Sáu, 27/04/2018 15:27 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Xem phong thủy ngày 28/4/2018, người mệnh Lục Bạch đi xa gặp nhiều trắc trở, nếu có thể, nên hạn chế xuất hành xa, tránh sự cố bất ngờ gây hao tốn tiền của hoặc thậm chí nguy hại tính mạng.
 
Thông tin chi tiết về xem ngày tốt xấu ngày 28/4/2018:
 
Ngày 28/4/2018âm lịch hôm nay tức ngày 13/3 năm Mậu Tuất.
Giờ hoàng đạo trong ngày: Bính Tý (23h-1h), Đinh Sửu (1h-3h), Canh Thìn (7h-9h), Tân Tị (9h-11h), Quý Mùi (13h-15h), Bính Tuất (19h-21h)
Trực: Khai (Tốt mọi việc trừ động thổ, an táng)
Tuổi xung ngày: Nhâm Thân, Mậu Thân, Giáp Tý, Giáp Ngọ
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Bắc, Tài thần: Hướng Tây Nam, Hắc thần: Hướng Bắc

Xem mệnh phi tinh theo bảng dưới đây. Một số mệnh phi tinh của các tuổi khác, tra cứu TẠI ĐÂY! 

Năm sinh

Nam 

Nữ

1971

Nhị Hắc

Tứ Lục

1972

Nhất Bạch

Ngũ Hoàng

1973

Cửu Tử

Lục Bạch

1974

Bát Bạch

Thất Xích

1975

Thất Xích

Bát Bạch

1976

Lục Bạch

Cửu Tử

1977

Ngũ Hoàng

Nhất Bạch

1978

Tứ Lục

Nhị Hắc

1979

Tam Bích

Tam Bích

1980

Nhị Hắc

Tứ Lục

1981

Nhất Bạch

Ngũ Hoàng

1982

Cửu Tử

Lục Bạch

1983

Bát Bạch

Thất Xích

1984

Thất Xích

Bát Bạch

1985

Lục Bạch

Cửu Tử

1986

Ngũ Hoàng

Nhất Bạch

1987

Tứ Lục

Nhị Hắc

1988

Tam Bích

Tam Bích

1989

Nhị Hắc

Tứ Lục

1990

Nhất Bạch

Ngũ Hoàng

1991

Cửu Tử

Lục Bạch

1992

Bát Bạch

Thất Xích

1993

Thất Xích

Bát Bạch

1994

Lục Bạch

Cửu Tử

1995

Ngũ Hoàng

Nhất Bạch

1996

Tứ Lục

Nhị Hắc

1997

Tam Bích

Tam Bích

1998

Nhị Hắc

Tứ Lục

1999

Nhất Bạch

Ngũ Hoàng

2000

Cửu Tử

Lục Bạch

 

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

 
Xem phong thuy hang ngay 2842018 menh Nhat Bach
 
Thứ 7 này, công việc của người mệnh Nhất Bạch tiến triển thuận lợi nhưng “vạn sự khởi đầu nan”, ban đầu khó khăn, sau mới thuận lợi.
 
Có điều, điềm tiểu nhân rõ rệt, bản mệnh chú ý ăn nói, thận trọng khi dùng người. Không nên tin người thái quá kẻo bị đâm sau lưng. 
 
Nhằm hóa giải điềm tiểu nhân và thúc vượng vận khí trong công việc, người mệnh Nhất Bạch có thể đặt một chậu cây xương rồng trên bàn làm việc. Nhưng lưu ý, sau khi hóa giải tiểu nhân xong, phải dịch chuyển vị trí chậu cây này kẻo gây phản tác dụng.
 

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

 
Xem phong thuy hang ngay 2842018 menh Nhi hac
 
Điểm mà người mệnh Nhị Hắc cần chú ý nhất trong ngày chính là sức khỏe, sự an toàn của người thân trong gia đình. Có điềm tai nạn bất ngờ, nhắc nhở người nhà cẩn thận khi lao động hoặc đi xa. 
 
Trong ngày nữ nhân nắm quyền, nhất là về phương diện tài chính, từ đó gây ra không ít mâu thuẫn, lục đục nội bộ, thậm chí bị hao hụt về tài chính.
 
Đã đến lúc người mệnh Nhị Hắc thay đổi ví tiền để đổi vận may tài chính. Nên ưu tiên lựa chọn loại ví tiền có màu trắng hoặc ghi xám để dễ dàng thu hút may mắn tài lộc.
 

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

 
Xem phong thuy hang ngay 2842018 menh Tam Bich
 
Xem phong thủy ngày 28/4/2018, Tam Bích bay vào hướng Tây Nam, mang điềm báo rắc rối giấy tờ, kiện tụng pháp luật. Khi ký kết hợp đồng hay tiến hành giao dịch quan trọng, bản mệnh chú ý rà soát chi tiết, tránh nhầm lẫn kẻo phải bỏ tiền túi ra đền bù. 
 
Về sức khỏe, bản mệnh chú ý ăn uống điều độ, không nên bỏ bữa kẻo ảnh hưởng đến dạ dày nói riêng và cả hệ tiêu hóa nói chung, từ đó khiến sức khỏe suy giảm. 
 
Hãy đặt một quả cầu phong thủy ở phía Tây Nam của phòng hay bàn làm việc để giúp người mệnh Tam Bích trấn an tinh thần, suy nghĩ và hành động càng sáng suốt, tránh được sai lầm không đáng có. 
 

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

 
Xem phong thuy hang ngay 2842018 menh Tu Luc
 
Khác với phong thủy ngày 27/4/2018, hôm nay người mệnh Tứ Lục đón tin vui về chuyện học hành, thi cử, công việc chứ không phải tài lộc. Vận quý nhân vượng, nên tận dụng triệt để sự giúp đỡ của mọi người để tiến xa hơn nữa trên con đường thăng tiến sự nghiệp. 
 
Nữ mệnh chú ý các bệnh phụ khoa, có thể gây khó khăn trong việc sinh đẻ. Nên đi khám sức khỏe định kỳ và theo dõi thường xuyên để kịp thời điều trị chứ đừng ngại ngần. Có như vậy bạn mới sớm có cơ hội làm mẹ.
 
Đặt biểu tượng voi phong thủy ở phía Đông của phòng ngủ sẽ có tác dụng hữu hiệu trong quan hệ vợ chồng và chuyện sinh con đẻ cái. Nếu đang có ý định sinh con, bạn nên áp dụng. 
 

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

 
Xem phong thuy hang ngay 2842018 menh Ngu Hoang
 
Xem phong thủy hàng ngày, hôm nay người mệnh Ngũ Hoàng bay vào hướng Đông Nam gặp Nhị Hắc hung tinh, báo hiệu sức khỏe của bản mệnh và cả người thân trong nhà, nhất là người phụ nữ, giảm sút nghiêm trọng. Cần hết sức lưu ý, không để tình trạng đáng tiếc xảy ra. 
 
Công việc trong ngày gặp nhiều trục trặc, sự cố phát sinh bất ngờ, nên chú trọng rà soát tiểu tiết, tránh nhầm lẫn gây hậu quả khôn lường. 
 
Nếu có điều kiện, người mệnh Ngũ Hoàng sử dụng biểu tượng hồ lô và đặt nó ở hướng Đông Nam của phòng khách hoặc phòng ngủ. Cách làm này nhằm tăng cường phúc thọ, cát khí, tăng cường sức khỏe và vận khí cho mọi thành viên trong gia đình.
 

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

 
Xem phong thuy hang ngay 2842018 menh Luc Bach
 
Xem phong thủy ngày 28/4/2018, người mệnh Lục Bạch đi xa gặp nhiều trắc trở, nếu có thể, nên hạn chế xuất hành xa, tránh sự cố bất ngờ gây hao tốn tiền của hoặc thậm chí nguy hại tính mạng. 
 
Khi xử lý công việc, người mệnh Lục Bạch đôi khi quá thẳng thắn và cứng nhắc, khiến mọi người không phục, cảm thấy khó chịu. Nếu không thay đổi tật xấu này, e rằng vị trí đang làm khó giữ, họa thị phi đeo bám mãi không thôi.
 
Hãy mang theo bên mình một vài đồng tiền xu phong thủy. Có thể đặt nó trong ví, túi xách, hoặc để ở ngăn kéo bàn làm việc… để thúc đẩy vận khí cát lành, bản mệnh dễ thu hút tài lộc, gặp may mắn về tài chính và công việc.
 

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

 
Xem phong thuy hang ngay 2842018 menh That Xich
 
Xem phong thủy hôm nay, người mệnh Thất Xích cẩn thận khi sử dụng hoặc tiếp xúc với các món đồ sắc nhọn bằng kim loại, tránh bị chấn thương, chảy máu. Ngoài ra, chú ý đi đứng cẩn thận, tuân thủ luật lệ giao thông kẻo xảy ra tai nạn bất ngờ. 
 
Trong công việc, bản mệnh chú ý thái độ, cách hành xử, đừng khắt khe đối với người khác tới mức ngột ngạt, dễ bị tập thể cô lập. 
 
Nhằm hóa giải sát khí, xui xẻo đang đeo bám, người mệnh Thất Xích nên đặt tỳ hưu phong thủy ở phía Tây Bắc của phòng khách hay bàn làm việc. Ngoài ra, nên dọn dẹp khu vực này ngăn nắp, sạch sẽ để loại bỏ nguồn năng lượng tiêu cực, thúc đẩy vận khí cát lành. 
 

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

 
Xem phong thuy hang ngay 2842018 menh Bat Bach
 
Theo Lịch ngày tốt, với người mệnh Bát Bạch, ngày thứ 7 này hung cát song hành, có thể phát tài nhưng cũng có thể phá tài. Cần bình tĩnh để xử lý mọi tình huống mới đảm bảo phần cát lợi nhiều hơn.
 
Trong đầu tư, hợp tác làm ăn, người mệnh Bát Bạch hết sức thận trọng, tìm hiểu các nguồn tin rõ ràng và đúng luật, đừng để kẻ xấu lợi dụng và lừa gạt tới mức trắng tay.
 
Nếu có ý định mua xe, vật phẩm phong thủy hộ thân đeo bên mình, người mệnh Bát Bạch nên chọn loại có màu đỏ, cam hoặc vàng để dễ dàng thu hút cát khí và bình an.
 

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

 
Xem phong thuy hang ngay 2842018 menh Cuu Tu
 
Xem phong thủy ngày 28/4/2018 thấy có dấu hiệu phát tài, lợi cho người mệnh Cửu Tử kinh doanh, đầu tư, buôn bán.
 
Thừa thắng xông lên, bản mệnh mở rộng quy mô làm ăn, hứa hẹn sẽ thu lời lớn, không cần lao tâm khổ tứ quá nhiều mà tiền vẫn rủng rỉnh trong túi. 
 
Đeo trang sức là mã não đỏ hoặc thạch anh hồng đều hợp với người mệnh Cửu Tử. Vật phẩm này có tác dụng thúc đẩy nhân duyên vượng, cả công việc và chuyện tình cảm đều tiến triển theo ý muốn.
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X