Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Xem phong thủy hàng ngày: Chủ nhật ngày 25/3/2018

Thứ Bảy, 24/03/2018 16:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Xem phong thủy ngày 25/3/2018, mặc dù là ngày nghỉ nhưng người mệnh Tứ Lục vẫn không ngừng suy tính cho những dự định, kế hoạch ngắn hạn trong thời gian tới.

Thông tin chi tiết về xem ngày tốt xấu ngày 25/3/2018:
 
Ngày 25/3/2018  tức ngày 9/2 âm lịch năm Mậu Tuất.

Giờ hoàng đạo trong ngày: Canh Dần (3h-5h), Nhâm Thìn (7h-9h), Quý Tị (9h-11h), Bính Thân (15h-17h), Đinh Dậu (17h-19h), Kỷ Hợi (21h-23h)
Trực: Trừ (Tốt mọi việc)
Tuổi xung ngày: Mậu Tuất, Nhâm Tuất, Nhâm Ngọ, Nhâm Thìn, Nhâm Tý
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Nam, Tài thần: Hướng Đông, Hắc thần: Hướng Đông 


Để biết mệnh phi tinh, mời bạn tra cứu TẠI ĐÂY!

Lưu ý: Mỗi người có 1 mệnh phi tinh cố định. Bạn chỉ cần tính hoặc tra bảng 1 lần và ghi nhớ để thuận tiện hơn cho việc xem phong thủy hàng ngày. 
 

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

 
Menh Nhat Bach, xem phong thuy ngay 2532018
 
Xem phong thủy ngày 25/3/2018, người mệnh Nhất Bạch có một ngày khá thảnh thơi. Công việc tiến triển đều đều, không phải tất bật chạy đôn chạy đáo. Trong ngày có thể có chuyến đi xa nhưng mục đích là nghỉ ngơi, vui chơi nên tinh thần thoải mái. 
 
Trước khi xuất hành, bạn nên lựa chọn những trang phục đơn giản, phù hợp với từng hoàn cảnh. Bộ đồ và phụ kiện màu đen hoặc xanh dương sẽ giúp bạn thêm tự tin, thoải mái và dễ dàng thu hút vận khí cát lành, mang tới may mắn cho suốt hành trình.
 
Chuyện tình cảm trong ngày khá hài hòa, gia đạo yên vui, vợ chồng con cái hòa hợp. Tuy nhiên có dấu hiệu đào hoa sát ngay gần nơi bạn sinh sống.
 
Để ngăn chặn sát khí từ đào hoa sát, bản mệnh có thể bài trí cây màu xanh ở hướng Tây ngôi nhà, phòng khách. Cũng bằng cách này, đường tình duyên của người độc thân sẽ thuận lợi hơn rất nhiều.
 

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

 
Menh Nhi Hac, xem phong thuy ngay 2532018
 
Xem phong thủy hàng ngày cho mệnh Nhị Hắc thấy có dấu hiệu may mắn về tiền bạc. Có thể ra đường bắt được tiền hoặc mất tiền, đồ vật quý nhưng được người khác mang trả, cũng có thể là trúng thưởng ở chương trình vui chơi nào đó. 
 
Tuy nhiên, vì Nhị Hắc gặp Thất Xích hung tinh ở hướng Đông Bắc, đây được coi là phương vị dễ gây đau ốm, mâu thuẫn. Chú ý dọn dẹp đồ đạc ở khu vực này gọn gàng, sạch sẽ để hạn chế hung khí từ 2 hung tinh này.
 
Mã não trắng là chất liệu sẽ mang lại nhiều may mắn về cả sức khỏe và tài chính cho người mệnh Nhị Hắc. Bản mệnh nên thường xuyên mang theo nó bên mình hoặc bày các vật phẩm phong thủy làm từ chất liệu này.
 

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

 
Menh Tam Bich, xem phong thuy ngay 2532018
 
Theo Lịch ngày tốt, tiếp nối trường khí phong thủy vượng của ngày 24/3/2018, hôm nay người mệnh Tam Bích không chỉ hóa giải được thị phi đã khiến bạn phải đau đầu trước đó, mà còn đón được hỷ khí từ Bát Bạch, chủ tài lộc khởi sắc.
 
Trong ngày, tâm tính của người mệnh Tam Bích ổn định, cư xử khéo léo, có thể đóng vai trò hóa giải cho những rắc rối thị phi và cả những hoài nghi, hiểu nhầm trong chuyện tình cảm. Đặt 1 lọ hoa hồng đỏ tươi ở hướng Nam phòng khách càng mang lại vận đào hoa và nhân duyên tốt đẹp cho bạn.
 
Nếu có buổi hẹn hò, gặp gỡ quan trọng nào đó, bạn nên chọn cho mình một bộ trang phục có gam màu tươi tắn như hồng, cam, đỏ..., hứa hẹn sẽ có những trải nghiệm vô cùng lý thú.
 

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

 
Menh Tu Luc, xem phong thuy ngay 2532018
 
Mặc dù là ngày nghỉ nhưng người mệnh Tứ Lục vẫn không ngừng suy tính cho những dự định, kế hoạch ngắn hạn trong thời gian tới.
 
Được Cửu Tử mang sinh khí đến, bản mệnh dồi dào sinh lực, tư duy mẫn tiệp, đầy sức sáng tạo, có thể tìm ra hướng đi mới cho công việc, chuyện kiếm tiền làm giàu của mình.
 
Hãy sử dụng cây xanh để bài trí ở hướng Bắc của ngôi nhà, phòng khách..., bản mệnh dễ dàng thu hút được nguồn năng lượng tích cực, tư duy càng thêm phong phú, nghĩ ra nhiều điều mới lạ, rất có lợi cho công danh, sự nghiệp và kế hoạch tài chính lâu dài.

Bạn có biết: Tứ Lục lưu niên ảnh hưởng tới phong thủy nhà ở như thế nào?
 

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

 
Xem phong thuy hang ngay, menh Ngu Hoang, xem phong thuy ngay 2532018 - Copy
 
Trong ngày Chủ nhật này, Ngũ Hoàng bay vào hướng Tây Nam, hung tính vì thế mà giảm bớt. Theo đó, tinh thần bản mệnh cũng phấn chấn rất nhiều, vui vẻ tận hưởng ngày cuối tuần khá thảnh thơi. 
 
Gặp được Nhất Bạch chủ đào hoa ở cùng phương vị, báo hiệu nhân duyên khởi sắc, rất có lợi cho người độc thân tìm kiếm nửa kia cho mình và các cặp đôi hóa giải hiểu nhầm, mâu thuẫn. 
 
Để mọi việc diễn ra thuận lợi và dễ dàng hơn trong ngày, bản mệnh có thể mang theo một vài đồng tiền xu bên mình hoặc bài trí biểu tượng kỳ lân phong thủy ở hướng Tây Nam phòng khách. 
 

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

 
Menh Luc Bach, xem phong thuy ngay 2532018
 
Xem phong thủy ngày 25/3/2018, vấn đề cần chú ý quan tâm nhất trong ngày là sức khỏe. Cơ thể suy nhược, xuất hiện một vài dấu hiệu bất thường, nên nghỉ ngơi điều độ, đi khám bệnh để kịp thời phát hiện và chữa trị bệnh tật nếu có.
 
Trong ngày có dấu hiệu tổn hao tiền bạc nhưng chỉ ở mức nhỏ, nên cẩn thận cất giữ tiền bạc, đồ vật quý giá trong nhà, tránh bị trộm cắp. 
 
Nếu thấy tâm lý bất an, bạn có thể mang theo trang sức có gắn thạch anh mắt hổ. Vật phẩm phong thủy này giúp bạn suy nghĩ thấu đáo và bình tĩnh hơn để dễ dàng dón lành tránh dữ.
 

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

 
Menh That Xich, xem phong thuy ngay 2532018
 
Xem phong thủy hàng ngày cho người mệnh Thất Xích thấy có dấu hiệu tranh chấp, kiện cáo, bản mệnh hết sức cẩn trọng về lời ăn tiếng nói của mình. Hạn tiểu nhân quấy phá vẫn còn, nên nghiêm cẩn giữ mình, tiết chế cảm xúc kẻo vướng họa lớn.
 
Nếu có ý định dọn dẹp nhà cửa cuối tuần, bạn nên bổ sung thêm một vài món đồ có màu đen hoặc ghi xám. Tốt nhất nên đặt chúng ở hướng Đông Nam của căn phòng đó để nó tiết giảm nguồn năng lượng tiêu cực từ cặp hung tinh Thất Xích và Tam Bích đang tọa.
 
Riêng với người đang đầu tư ở lĩnh vực cổ phiếu, chứng khoán, ngoại hối..., nên bài trí vật phẩm phong thủy hồ lô ngũ sắc ở hướng Đông Nam của phòng khách nhằm xua đuổi hung khí, thu hút thêm tài khí, hứa hẹn tài lộc vượng phát.
 

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

 
Menh Bat Bach, xem phong thuy ngay 2532018
 
So với ngày hôm qua, người mệnh Bát Bạch gặp may mắn hơn về vấn đề tài chính do nhập đúng phương vị vượng Thổ, thúc đẩy trường cát khí giúp tăng tiến tài lộc. Kinh doanh, buôn bán khởi sắc hơn.
 
Nếu có ý định mở dịch vụ kinh doanh về mỹ thuật, nghệ thuật như đàn hát, nhảy múa... bạn nên tranh thủ tiến hành trong ngày hôm nay, tỷ lệ thành công cao. Nếu hợp tác với người mệnh Cửu Tử thì càng tốt.
 
Để hỗ trợ mọi việc diễn tiến thuận lợi theo đúng kế hoạch, bản mệnh có thể bài trí vật phẩm phong thủy nho mã não đỏ ở phòng khách hoặc đeo trang sức có gắn mã não đỏ. 
 

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

 
Menh Cuu Tu, xem phong thuy ngay 2532018
 
Lẽ ra hôm nay người mệnh Cửu Tử có một ngày nghỉ ngơi thuận lợi nhưng vì bị Ngũ Hoàng chi phối, xảy ra chuyện đột xuất nên một phen đôn đáo, cả ngày tất bật. Vất vả là thế, song bản mệnh lại không đạt được mục đích hoặc việc còn dang dở, chưa đúng tâm nguyện.
 
Cần tăng cường yếu tố Hỏa để bổ sung cho cát khí Cửu Tử thêm vượng, đẩy lùi hung khí của Ngũ Hoàng đại sát.
 
Theo đó, bản mệnh có thể mặc trang phục màu đỏ, đeo trang sức hay phụ kiện cùng tông màu này. Nếu có điều kiện, bạn nên bài trí thất tinh trận hồng ở hướng Tây Bắc phòng khách ngôi nhà để cân kích hoạt năng lượng tốt từ Cửu Tử và hạn chế ảnh hưởng xấu của hung tinh Ngũ Hoàng.

Ghi chú: Nội dung Xem phong thủy hàng ngày được cập nhật liên tục trên Lichngaytot.com, mời quý độc giả đón đọc!
 
Lichngaytot  
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X