Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 24/3/2018

Thứ Sáu, 23/03/2018 13:44 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Xem phong thủy ngày 24/3/2018, Nhị Hắc bay vào phương vượng Hỏa, tính hung lại càng hoành hành, chú ý đề phòng một số bệnh liên quan đến thận và cơ quan sinh dục, đặc biệt là nữ mệnh.

Thông tin chi tiết về xem ngày tốt xấu ngày 24/3/2018:
 
Ngày 24/3/2018  tức ngày 8/2 âm lịch năm Mậu Tuất.
Giờ hoàng đạo trong ngày: Bính Tý (23h-1h), Mậu Dần (3h-5h), Kỷ Mão (5h-7h), Nhâm Ngọ (11h-13h), Quý Mùi (13h-15h), Ất Dậu (17h-19h).
Trực: Kiến (Tốt với xuất hành, giá thú nhưng tránh động thổ.)
Tuổi xung ngày: Kỷ Dậu, Đinh Dậu, Tân Mùi, Tân Sửu
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Bắc, Tài thần: Hướng Đông Nam
 
Để biết mệnh phi tinh của bạn là gì, hãy tra cứu TẠI ĐÂY! 

Lưu ý: Để việc xem nội dung này thuận lợi hơn, bạn chỉ cần tính hoặc tra bảng Mệnh phi tinh 1 lần và ghi nhớ là được.

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

 
Xem phong thuy ngay 2432018 nguoi menh Nhat Bach
 
Xem phong thủy hàng ngày, Nhất Bạch bay vào hướng Đông Bắc bị Thổ khắc chế, cần chú ý lời nói và cử chỉ cần rõ ràng kẻo vướng vào chuyện tình cảm mờ ám, vừa thiệt thân vừa hại người.
 
Hôm nay, việc đề xuất tăng lương hay mức thưởng nói chung của bạn sẽ khó được đáp ứng do cát tính của Nhất Bạch bị át chế bởi Thất Xích hung tinh. Nên kiên nhẫn chờ đợi cơ hội khác.
 
Nếu có buổi phỏng vấn xin việc hoặc giao dịch, gặp gỡ đối tác, người mệnh Nhất Bạch nên mặc trang phục màu vàng hoặc đen sẽ may mắn và tự tin hơn rất nhiều.
 

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

 
Xem phong thuy ngay 2432018 nguoi menh Nhi Hac
 
Xem phong thủy ngày 24/3/2018, Nhị Hắc bay vào phương vượng Hỏa, tính hung lại càng hoành hành, chú ý đề phòng một số bệnh liên quan đến thận và cơ quan sinh dục, đặc biệt là nữ mệnh. 
 
Xem Lịch vạn niên, trong ngày, nên ăn uống thanh đạm, thực hiện thải độc cho cơ thể bằng thực phẩm, luyện tập thể thao hoặc hỗ trợ từ các loại thực phẩm chức năng an toàn khác.
 
May mắn là công việc trong ngày vẫn tiến triển khá thuận lợi nhờ cát khí của Bát Bạch đồng cung. Để tạo sự tự tin và phong thái lịch thiệp hơn trong các mối quan hệ xã giao, bạn có thể lựa chọn trang phục màu đen hoặc trắng. Hai màu sắc này đồng thời hút thêm may mắn, thúc vượng nhân duyên. 
 

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

 
Xem phong thuy ngay 2432018 nguoi menh Tam Bich
 
Tiếp nối trường phong thủy tích cực của ngày 23/3/2018, hôm nay bản mệnh đón cát khí, tin vui từ Cửu Tử. 
 
Tam Bích hành Mộc bay vào phương Bắc vượng Thủy, cát tính cường vượng, chủ động và khéo léo trong các mối quan hệ xã giao, sớm giải quyết những hoài nghi, hiểu nhầm với người thân, đồng nghiệp, bạn bè. 
 
Bài trí hoa tươi trong phòng khách hoặc bàn làm việc là cách đơn giản nhưng khá hữu hiệu để tăng cường nhân duyên cũng như đào hoa cho người mệnh Tam Bích ngày hôm nay. Lưu ý, nên chọn loại hoa có màu sắc rực rỡ sẽ tốt hơn.
 

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

 
Xem phong thuy ngay 2432018 nguoi menh Tu Luc
 
Xem phong thủy cho người mệnh Tứ Lục ngày 24/3/2018, nếu kết quả công việc hoặc học hành, thi cử chưa khiến bạn hài lòng, hãy dành thời gian để cân nhắc lại quá trình thực hiện. Mọi việc đều có nguyên do của nó cả.
 
Rất có thể trong ngày bản mệnh sẽ vướng đào hoa dữ, bị kẻ xấu phá hoại tình cảm hoặc cũng có thể bạn sẽ đóng vai “người ác” khi làm rối tung mối quan hệ vốn đang bình yên của một cặp đôi nào đó. 
 
Để hóa giải những rắc rối cả trong công việc và chuyện tình cảm, người mệnh Tứ Lục có thể đặt một bể cá ở phía Tây Nam của phòng khách hoặc nơi làm việc, hiệu quả bất ngờ.
 

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

 
Xem phong thuy ngay 2432018 nguoi menh Ngu Hoang
 
Mặc gì trong buổi phỏng vấn, giao dịch quan trọng hay buổi hẹn hò ngày hôm nay? Đó là thắc mắc mà có lẽ người mệnh Ngũ Hoàng sẽ phân vân vào đầu ngày thứ 7 này. 
 
Câu trả lời vô cùng đơn giản, bản mệnh nên mặc trang phục màu trắng hoặc đen hoặc phối hợp giữa hai gam màu này. Phụ kiện, trang sức nên theo tông màu đó, hạn chế sử dụng màu đỏ, hồng, tránh hung tính của Ngũ Hoàng hoành hành.
 
Ngoài ra, bạn có thể treo một chiếc chuông gió tại hướng Đông của ngôi nhà để xua đi nguồn năng lượng hỗn loạn từ cặp hung tinh Ngũ Hoàng và Nhị Hắc án tọa tại phương vị đó trong ngày, may mắn sẽ mỉm cười với bạn.
 

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

 
Xem phong thuy ngay 2432018 nguoi menh Luc Bach
 
Trong ngày thứ 6 này, người mệnh Lục Bạch có thể vì thị phi mà tổn hao tiền của, bỏ tiền túi ra để xoa dịu dư luận. Nếu không tỉnh táo và giữ bình tĩnh, hạn này khá nghiêm trọng.
 
Mặc trang phục, đeo trang sức, phụ kiện màu vàng hoặc nâu là cách giúp bản mệnh dễ dàng trấn an tinh thần, lấy lại bình tĩnh để xử lý các rắc rối có thể xảy ra trong ngày. 
 
Ở phía Đông Nam của phòng khách, phòng làm việc, bạn có thể bày biểu tượng phong thủy chậu tụ bảo hoặc quả cầu vàng để thúc vận quý nhân vượng, rất tốt cho phát triển sự nghiệp, thăng tiến. 
 

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

 
Xem phong thuy ngay 2432018 nguoi menh That Xich
 
Xem phong thủy ngày 24/3/2018, người mệnh Thất Xích cảm giác công việc trôi chảy hơn mọi khi. Đơn giản là bởi tinh thần bạn thoải mái vì đón nhận được cát khí của Tứ Lục. 
 
Dẫu vậy, những thế lực cạnh tranh ngầm, tiểu nhân hãm hại vẫn đang vây hãm, bản mệnh nên ăn nói giữ mồm giữ miệng hơn, tập trung làm việc của mình, “nước sông không phạm nước giếng” thì mới an toàn vượt qua.
 
Nếu giữa phòng khách nhà bạn đang trải một chiếc thảm màu đỏ, nên cân nhắc dịch chuyển nó sang vị trí khác hoặc cất đi nếu thấy phù hợp.
 
Có như vậy, hung tính của Thất Xích mới không dễ dàng bị kích động, đảm bảo trường khí phong thủy hài hòa tại khu vực chính giữa ngôi nhà. Từ đó, không chỉ bạn mà mọi thành viên trong nhà đều bình an.

Có thể bạn chưa biết: Cửu Cung Phi Tinh đồ năm 2018 - Luận giải phong thủy cát hung
 

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

 
Xem phong thuy ngay 2432018 nguoi menh Bat Bach
 
Xem phong thủy hàng ngày cho người mệnh Bát Bạch cho thấy dấu hiệu thất thoát tiền bạc, kiếm ít tiêu nhiều, tài chính vẫn khá bấp bênh. Ảnh hưởng của Ngũ Hoàng đại sát khá lớn, khiến Bát Bạch mất dần cát tính, tuy kiếm được không ít tiền của nhưng khó tích lũy.
 
Mặc trang phục màu đỏ hoặc vàng sẽ giúp bạn thêm tự tin trong ngày, làm việc sẽ cảm thấy thuận lợi hơn nhiều. Nhất là những ai có buổi phỏng vấn hoặc tiếp đối tác quan trọng, nếu biết áp dụng đúng màu sắc phong thủy hợp mệnh sẽ thấy hiệu quả rõ rệt.
 
Nếu có thể mang theo trang sức bằng mã não đỏ cũng rất có lợi cho việc hút năng lượng may mắn, thúc đẩy mọi việc càng hanh thông.
 

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

 
Xem phong thuy ngay 2432018 nguoi menh Cuu Tu
 
Trong ngày thứ 6 này, tinh thần của bản mệnh khá thoải mái mặc dù phải giải quyết danh sách dài công việc. Cát khí của Cửu Tử hòa với Lục Bạch, mang đến sự tập trung, tinh thần phấn khởi đó. 
 
Bài trí một lọ hoa tươi ở phía Tây phòng khách hay bàn làm việc càng giúp tinh thần bạn thêm tập trung, giàu sức sáng tạo, làm việc hiệu quả cao. Chọn các loại hoa màu đỏ hoặc phối hợp nhiều màu sắc rực rỡ càng cơ lợi cho bạn.
 
Đeo trang sức bằng mã não đỏ, thạch anh tím, thạch anh mắt hổ đỏ... sẽ mang tới nhiều cát khí hơn cho người mệnh Cửu Tử. Nhờ đó mà sức khỏe thêm bình an, công việc, chuyện tình cảm ngày càng thông thuận.

Ghi chú: Nội dung Xem phong thủy hàng ngày được cập nhật liên tục trên Lichngaytot.com, mời bạn đón đọc!
 
Lichngaytot  
 
Giải mã sự may rủi từ các con số Phi tinh đồ từ 1 đến 9
Từng con số Phi tinh đồ mang một ý nghĩa tượng trưng riêng mà bạn cần ghi nhớ để áp dụng đúng cho phong thủy nhà ở.
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X