Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 2 ngày 21/5/2018

Chủ Nhật, 20/05/2018 16:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Xem phong thủy ngày 21/5/2018, công việc người mệnh Lục Bạch tiến triển đều đặn nhưng tài lộc chưa có dấu hiệu khởi sắc. Bạn nên xem xét lại cách làm việc để cải thiện hiệu quả cũng như thu nhập.

Thông tin chi tiết về xem ngày tốt xấu ngày 21/5/2018:

Ngày 21/5/2018 tức ngày 7/4 âm lịch năm Mậu Tuất.
Giờ hoàng đạo trong ngày: Đinh Tị (9h-11h), Canh Thân (15h-17h), Nhâm Tuất (19h-21h), Quý Hợi (21h-23h)
Trực: Thành (Tốt cho xuất hành, khai trương, giá thú. Tránh kiện tụng, tranh chấp.)
Tuổi xung ngày: Ất Mùi, Tân Mùi, Đinh Hợi, Đinh Tị
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Đông Nam, Tài thần: Hướng Tây Bắc, Hắc thần: Hướng Đông Bắc


Để biết mệnh phi tinh của từng tuổi, bạn có thể tra cứu theo bảng phía dưới cuối bài. Nhưng lưu ý, mệnh phi tinh là cố định, chỉ cần tra cứu một lần và ghi nhớ để tiện theo dõi luận đoán phong thủy hung cát hàng ngày.
 
 

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

 
Xem phong thuy ngay 2152018 cho menh Nhat Bach
 
Xem phong thủy hàng ngày, hôm nay Nhất Bạch đồng cung ở hướng Đông Nam, mang theo tín hiệu đáng mừng về công việc, chuyện học hành, thi cử cho bản mệnh. 
 
Nhân duyên ngày càng khởi vượng, lợi cho người độc thân tìm kiếm đối tượng ưng ý, lợi cho các cặp đôi hóa giải các mâu thuẫn, xoa dịu xung đột. 
 
Việc đặt tên cho con theo phong thủy ngày nay được nhiều bậc phụ huynh chú trọng. Nếu đang có kế hoạch sinh con, bản mệnh đừng quên những nguyên tắc cần lưu ý khi đặt tên con theo phong thủy để đứa trẻ luôn gặp điều tốt lành, thuận lợi. 
 

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

 
Xem phong thuy ngay 2152018 cho menh Nhi Hac
 
Xem phong thủy ngày 21/5/2018, sức khỏe của người mệnh Nhị Hắc lại có dấu hiệu bất thường. Lời khuyên cho bạn là nên đi khám sớm để kịp thời phát hiện và điều trị bệnh nếu có. Riêng nữ mệnh, chú ý các bệnh phụ khoa làm ảnh hưởng tới khả năng làm mẹ. 
 
Theo lịch vạn niên, nhìn chung công việc trong ngày tiến triển đều đều, có phần nhàm chán. Đã đến lúc bạn dành thời gian xem xét lại toàn bộ quá trình làm việc để lập hướng đi mới, chứ làm mà không có sự thăng tiến mãi cũng dễ nản lòng.
 
Nếu có cuộc gặp gỡ đối tác, ký kết hợp đồng, tiến hành giao dịch, hẹn hò… quan trọng trong ngày, bản mệnh nên ưu tiên mặc những trang phục có màu trắng hoặc ghi làm chủ đạo. Màu sắc này sẽ mang tới nhiều may mắn, cát lợi cho bạn. 
 

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

 
Xem phong thuy ngay 2152018 cho menh Tam Bich
 
Khác với phong thủy ngày 20/5/2018, hôm nay Tam Bích đồng cung ở hướng Tây Bắc, mang theo điềm báo tranh chấp, thị phi cả ở nơi làm việc lẫn ở nhà. Bản mệnh chú ý ăn nói khéo léo, giữ hòa khí kẻo họa vô đơn chí, vướng vào nhiều rắc rối lớn. 
 
Thể trạng của người mệnh Tam Bích xuất hiện dấu hiệu bất thường. Một phần vì ảnh hưởng của thời tiết, môi trường sống, phần khác do áp lực cuộc sống khiến bạn phải lao tâm khổ tứ nhiều khiến sức khỏe suy yếu. Nên thường xuyên đi khám định kỳ để đảm bảo sức khỏe ổn định lâu dài.
 
Bản mệnh nên đặt biểu tượng hồ lô phong thủy trong phòng ngủ để cải thiện tình trạng sức khỏe. Có sức khỏe là có tất cả, đừng chủ quan lơ là kẻo hối không kịp.
 

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

 
Xem phong thuy ngay 2152018 cho menh Tu Luc
 
Xem phong thủy hôm nay, người mệnh Tứ Lục dễ bị thương tật tay chân, chú ý quan sát khi đi lại, tránh bị va chạm, tai nạn xe cộ. 
 
Ngoài ra, có dấu hiệu đào hoa dữ đang bủa vây, bản mệnh thận trọng khi hành xử, đừng để gây ra những hiểu nhầm không đáng có, đe dọa hạnh phúc gia đình. 
 
Với những ai vừa chia tay người yêu hay gia đình đổ vỡ một lần, hãy thay đổi phong thủy để có khởi đầu mới tốt đẹp hơn. Ví dụ như chuyển nơi ở mới, thay đổi đồ đạc trong ngôi nhà…
 

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

 
Xem phong thuy ngay 2152018 cho menh Ngu Hoang
 
Trong ngày thứ 2 này, Ngũ Hoàng đồng cung ở hướng Đông Bắc, nơi đây tích tụ năng lượng hỗn loạn, gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của bản mệnh và các thành viên trong gia đình, cần hết sức lưu ý.
 
Công việc có dấu hiệu sa sút, gặp trở ngại. Nhưng đừng vì thế mà vội nản lòng hoặc bỏ cuộc giữa chừng. Hãy nỗ lực hết mình, thành quả cuối cùng thu được sẽ hoàn toàn xứng đáng.
 
Vận khí đang đi xuống, ngoài việc bài trí lại phong thủy nhà ở, văn phòng, bản mệnh nên xem lại vị trí và cách sắp xếp bàn thờ gia tiên. Đặt bàn thờ gia tiên phạm những điều này đừng hỏi vì sao mà không ngóc đầu lên nổi
 

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

 
Xem phong thuy ngay 2152018 cho menh Luc Bach
 
Xem phong thủy ngày 21/5/2018 thấy có dấu hiệu gia đạo bất an, vợ chồng mâu thuẫn, cãi vã vì những chuyện vụn vặt. 
 
Công việc tiến triển đều đặn nhưng tài lộc chưa có dấu hiệu khởi sắc. Người mệnh Lục Bạch nên xem xét lại cách làm việc để cải thiện hiệu quả cũng như thu nhập. 
 
Dùng long phượng như ý thúc tài, trấn trạch, vượng thân điểm nào cũng tốt. Bản mệnh có thể đặt vật phẩm phong thủy này ở hướng Nam của phòng khách, bàn làm việc.
 

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

 
Xem phong thuy ngay 2152018 cho menh That Xich
 


Xem phong thủy hàng ngày, hôm nay Thất Xích đồng cung ở phương Bắc, báo hiệu không ít mâu thuẫn thị phi, tranh chấp kiện tụng hoặc mất mát tài sản, tiền của. Bản mệnh hành sự thận trọng, mưu sự khó khăn, nên cân nhắc trước khi tiến hành việc lớn, tỷ lệ thành công không cao.

Phương diện sức khoẻ của bản mệnh cũng xuất hiện không ít dấu hiệu bất thường. Đừng chủ quan lơ là việc chăm sóc thân thể để tuổi trẻ thì "bán" sức khoẻ lấy tiền bạc, khi về già lại phải lấy tiền bạc để "mua" sức khoẻ.

Ứng dụng phong thủy trong đời sống rất nhiều. Ngay cả một vài bộ phận, vị trí trên cơ thể nếu được cải thiện phù hợp cũng sẽ mang đến lợi ích phong thủy rất lớn. Đó chính là miệng và tâm. Biết khai thác 2 vị trí phong thủy này trên cơ thể, vận mệnh sẽ thay đổi.
 
 

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

 
Xem phong thuy ngay 2152018 cho menh Bat Bach
 


Xem phong thủy ngày 21/5/2018 thấy Bát Bạch đồng cung ở hướng Tây Nam mang đến tài khí dồi dào, công việc thuận lợi, làm ăn phát đạt, có lộc trời ban. Kiên trì theo đuổi mục tiêu đã đề ra, bản mệnh ít nhiều cũng gặt hái thành quả xứng đáng.

Với những người vừa mới đi làm hoặc thay đổi công tác, vị trí công việc... sẽ có nhiều cơ hội để thể hiện và khẳng định năng lực bản thân, con đường thăng tiến rộng mở.

Để kích hoạt tài lộc ngày một tăng tiến, người mệnh Bát Bạch đừng quên đeo trang sức bằng kim loại hoặc mang theo tiền xu phong thủy bên mình nhé.
 

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

 
Xem phong thuy ngay 2152018 cho menh Cuu Tu
 

Với người mệnh Cửu Tử, hôm nay quả là một ngày nhiều niềm vui. Khả năng cao trong gia đình có hỷ sự như chuyện cưới hỏi, sinh con đẻ cái, khách quý tới thăm... May mắn liên tục mỉm cười với bạn, nên chủ động nắm bắt cơ hội.

Tài lộc trong ngày khởi sắc mạnh, kinh doanh, buôn bán phát tài phát lộc. Tuy nhiên có điềm báo đối thủ cạnh tranh mạnh, có thể gây ra xung đột hoặc kiện tụng pháp lý, hành sự hết sức thận trọng.

Bày tỳ hưu phong thủy trong nhà hoặc đeo trang sức có hình tỳ hưu là cách giúp người mệnh Cửu Tử dễ gặp may mắn về tài lộc và xua đuổi những xui xẻo đang đeo bám.


Bảng tra mệnh phi tinh theo tuổi:

Năm sinh

Nam 

Nữ

1971

Nhị Hắc

Tứ Lục

1972

Nhất Bạch

Ngũ Hoàng

1973

Cửu Tử

Lục Bạch

1974

Bát Bạch

Thất Xích

1975

Thất Xích

Bát Bạch

1976

Lục Bạch

Cửu Tử

1977

Ngũ Hoàng

Nhất Bạch

1978

Tứ Lục

Nhị Hắc

1979

Tam Bích

Tam Bích

1980

Nhị Hắc

Tứ Lục

1981

Nhất Bạch

Ngũ Hoàng

1982

Cửu Tử

Lục Bạch

1983

Bát Bạch

Thất Xích

1984

Thất Xích

Bát Bạch

1985

Lục Bạch

Cửu Tử

1986

Ngũ Hoàng

Nhất Bạch

1987

Tứ Lục

Nhị Hắc

1988

Tam Bích

Tam Bích

1989

Nhị Hắc

Tứ Lục

1990

Nhất Bạch

Ngũ Hoàng

1991

Cửu Tử

Lục Bạch

1992

Bát Bạch

Thất Xích

1993

Thất Xích

Bát Bạch

1994

Lục Bạch

Cửu Tử

1995

Ngũ Hoàng

Nhất Bạch

1996

Tứ Lục

Nhị Hắc


Với một số mệnh phi tinh của các tuổi khác, xem TẠI ĐÂY
 
 

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X