Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 21/4/2018

Thứ Sáu, 20/04/2018 13:11 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Xem phong thủy ngày 21/4/2018, Nhất Bạch bay vào hướng Tây chủ trong nhà có hỷ sự như lễ cưới, hỏi, chuyện sinh con đẻ cái.. Nhân duyên bản mệnh cũng khá vượng, lợi cho tình yêu đôi lứa.
 
Thông tin chi tiết về xem ngày tốt xấu ngày 21/4/2018:
 
Ngày 21/4/2018 tức ngày 6/3 âm lịch năm Mậu Tuất.
 
Giờ hoàng đạo trong ngày: Giáp Dần (3h-5h), Ất Mão (5h-7h), Đinh Tị (9h-11h), Canh Thân (15h-17h), Nhâm Tuất (19h-21h), Quý Hợi (21h-23h)
Ngày 21/04/2018 là ngày Ngày Sát chủ. Theo quan niệm dân gian, ngày này thuộc Bách kỵ, trăm sự đều kỵ, không nên làm các việc trọng đại, bất kể đối với tuổi nào.
Trực: Bình (Tốt mọi việc)
Tuổi xung ngày: Ất Sửu, Tân Sửu, Đinh Hợi, Đinh Tị
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Đông Nam, Tài thần: Hướng Tây Bắc, Hắc thần: Hướng Tây Bắc

Tra cứu mệnh phi tinh theo bảng dưới đây. Một số mệnh phi tinh theo các tuổi khác, xem TẠI ĐÂY!
 
 

Năm sinh

Nam 

Nữ

1971

Nhị Hắc

Tứ Lục

1972

Nhất Bạch

Ngũ Hoàng

1973

Cửu Tử

Lục Bạch

1974

Bát Bạch

Thất Xích

1975

Thất Xích

Bát Bạch

1976

Lục Bạch

Cửu Tử

1977

Ngũ Hoàng

Nhất Bạch

1978

Tứ Lục

Nhị Hắc

1979

Tam Bích

Tam Bích

1980

Nhị Hắc

Tứ Lục

1981

Nhất Bạch

Ngũ Hoàng

1982

Cửu Tử

Lục Bạch

1983

Bát Bạch

Thất Xích

1984

Thất Xích

Bát Bạch

1985

Lục Bạch

Cửu Tử

1986

Ngũ Hoàng

Nhất Bạch

1987

Tứ Lục

Nhị Hắc

1988

Tam Bích

Tam Bích

1989

Nhị Hắc

Tứ Lục

1990

Nhất Bạch

Ngũ Hoàng

1991

Cửu Tử

Lục Bạch

1992

Bát Bạch

Thất Xích

1993

Thất Xích

Bát Bạch

1994

Lục Bạch

Cửu Tử

1995

Ngũ Hoàng

Nhất Bạch

1996

Tứ Lục

Nhị Hắc

1997

Tam Bích

Tam Bích

1998

Nhị Hắc

Tứ Lục

1999

Nhất Bạch

Ngũ Hoàng

2000

Cửu Tử

Lục Bạch


1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

 
Xem phong thuy hang ngay 2142018 menh Nhat Bach
 
Xem phong thủy ngày 21/4/2018, Nhất Bạch bay vào hướng Tây chủ trong nhà có hỷ sự như lễ cưới, hỏi, chuyện sinh con đẻ cái.. Nhân duyên bản mệnh cũng khá vượng, lợi cho tình yêu đôi lứa.
 
Tuy nhiên, vì gặp phải Ngũ Hoàng đại sát nên khó tránh áp lực trong công việc. Nên suy nghĩ thoáng ra, hướng tầm nhìn thật xa để tự tạo ra cơ hội thăng tiến cho chính mình. Ngoài ra, đừng chỉ ngồi một chỗ lo nắm giữ quyền lực mà không chịu học hỏi, rất dễ bị tụt lại phía sau.
 
Nếu có ý định mua xe hay vật phẩm phong thủy đeo bên mình, người mệnh Nhất Bạch nên ưu tiên chọn các đồ có màu đen hoặc trắng làm chủ đạo. Màu sắc này sẽ mang tới nhiều may mắn cho bạn.
 

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

 
Xem phong thuy hang ngay 2142018 menh Nhi Hac
 
Theo lịch ngày tốt, trong ngày thứ 7 này, Nhị Hắc bay vào hướng Đông Bắc gặp Lục Bạch, có lợi cho những người làm binh nghiệp, cơ hội thăng tiến rõ rệt, cần chủ động nắm bắt. 
 
Tuy nhiên, giao đạo có điềm bất an. Cha con xung khắc, chủ khách tranh chấp, xảy ra không ít chuyện phức tạp liên quan đến tiền bạc, quan hệ tình cảm. 
 
Để hóa giải xui xẻo đang đeo bám và thúc đẩy công việc thuận lợi, người mệnh Nhị Hắc nên dọn dẹp, sắp xếp lại nhà cửa thật gọn gàng, nhất là hướng Đông Bắc của ngôi nhà. 
 
Bên cạnh đó, tăng cường bài trí những đồ vật có màu trắng hoặc ghi xám như thảm trải sàn, rèm cửa, treo tranh… Làm như vậy sẽ tiết giảm năng lượng xấu, giúp bản mệnh gặp hung hóa cát, đón nhiều hỷ khí vào nhà.
 

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

 
Xem phong thuy hang ngay 2142018 menh Tam Bich
 
Xem phong thủy hàng ngày, Tam Bích đồng cung với Thất Xích ở hướng Nam báo hiệu hao tán tiền của hoặc mất cắp mất trộm. Bản mệnh nâng cao cảnh giác và chủ động đề phòng. 
 
Ngoài ra, các mối quan hệ xã giao của bản mệnh đang căng thẳng vì phát sinh nhiều mâu thuẫn, tranh chấp thị phi. Nên dành thời gian xem xét và giải quyết càng sớm càng tốt, tránh ảnh hưởng đến hiệu quả công việc. 
 
Nhằm hóa giải những mâu thuẫn thị phi, tranh chấp, xung đột trong các mối quan hệ, người mệnh Tam Bích có thể đặt kiếm gỗ đào ở hướng Nam của phòng khách hay phòng ngủ. 
 

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

 
Xem phong thuy hang ngay 2142018 menh Tu Luc
 
Xem phong thủy ngày 21/4/2018, hôm nay người mệnh Tứ Lục học hành thi cử thuận lợi, công việc tiến triển suôn sẻ, ký kết hợp đồng thành công, cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp mở rộng.
 
Trong ngày, bản mệnh lại đón được cát khí của Bát Bạch tài tinh, báo hiệu tài vận khá vượng, có thể gặp may mắn về tài chính. Tiền hết rồi lại có, suy nghĩ lạc quan, hành động thiết thực, không lo thiếu tiền xài. 
 
Người mệnh Tứ Lục nên đặt tượng ngựa hoặc treo tranh ngựa trong nhà, phòng làm việc để thúc đẩy nguồn năng lượng tích cực, mưu sự dễ “mã đáo thành công”, tài lộc dồi dào, tăng tiến.
 

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

 
Xem phong thuy hang ngay 2142018 menh Ngu Hoang
 
Trong ngày thứ 7 này, Ngũ Hoàng gặp Cửu Tử ở hướng Tây Nam mang theo dấu hiệu tranh chấp thị phi, thậm chí kiện tụng rắc rối, phải tốn tiền hao của vì việc này, cần hết sức thận trọng.
 
Tuy nhiên, chuyện tình cảm lại là điểm sáng trong ngày. Tình yêu đôi lứa thăng hoa, có thể tiến tới hôn nhân hạnh phúc. Một số cặp vợ chồng đón tin vui về chuyện sinh con đẻ cái. 
 
Đặt rùa phong thủy ở hướng Tây Nam của phòng khách hay bàn làm việc sẽ hóa giải nguồn năng lượng xui xẻo, đẩy lùi thị phi, đồng thời tăng phúc báo và tài lộc cho người mệnh Ngũ Hoàng.
 

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

 
Xem phong thuy hang ngay 2142018 menh Luc Bach
 
Tương tự phong thủy ngày 20/4/2018 với điềm tiểu nhân quấy phá rõ rệt. Dù là nam hay nữ mệnh cũng khó tránh được điều tiếng thị phi. Tốt hơn hết là tập trung làm tốt công việc của mình, tránh quản chuyện bao đồng để đảm bảo hiệu quả công việc ổn định. 
 
Vận quý nhân trong ngày vượng, bản mệnh có thể tận dụng sự trợ giúp để mưu sự lớn. Tuy nhiên, cần phân biệt rõ người tốt với mình thật lòng và giả dối, tránh bị lừa gạt. 
 
Trong buổi gặp gỡ quan trọng hôm nay như giao dịch, ký kết hợp đồng, gặp mặt đối tác, kết duyên lứa đôi…, người mệnh Lục Bạch nên chọn trang phục có màu vàng, ghi hoặc trắng để dễ dàng đón cát khí và gặp may mắn. 
 

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

 
Xem phong thuy hang ngay 2142018 menh That Xich
 
Xem phong thủy ngày 21/4/2018, người mệnh Thất Xích dễ gặp phải họa đào hoa, thậm chí mất tiền vì xử lý rắc rối trong tình cảm. Nên nghiêm cẩn giữ mình, ăn nói hành động đoan chính để tránh bị hiểu nhầm rằng có tà ý với người khác, đe dọa hạnh phúc gia đình.
 
Trong ngày, bản mệnh nên cẩn thận khi sử dụng hay tiếp xúc với các đồ vật bằng kim loại, tránh bị thương, chảy máu.
 
Trong ngày, hướng Đông Nam chứa nguồn năng lượng hỗn loạn, không tốt cho tình cảm và sức khỏe của bản mệnh. Nên dọn dẹp khu vực này sạch sẽ, sắp xếp đồ đạc gọn gàng để hạn chế xui khí. Ngoài ra, hãy đặt 1 bình hoa màu đen với hoa trong lọ màu trắng tại khu vực này. 
 

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

 
Xem phong thuy hang ngay 2142018 menh Bat Bach
 
Thứ 7 này, người mệnh Bát Bạch cần chú trọng đến sức khỏe, sự an toàn của cả bản thân và người thân trong gia đình. Có điềm tai nạn bất ngờ, nên đề cao cảnh giác, hạn chế xuất hành xa.
 
Dù không túng thiếu về tài chính nhưng tinh thần của người mệnh Bát Bạch vẫn nhiều lo lắng, bất an. Bản mệnh tự tạo áp lực cho mình bằng những suy nghĩ phức tạp.
 
Nên buông bỏ điều phiền muộn, sống đơn giản để tâm hồn thanh thản hơn. Chỉ khi đó bạn mới cảm thấy sự bình yên, điều hạnh phúc trong tâm hồn. 
 
Bạn nên mang nhiều cây xanh vào không gian sống của mình hơn nữa. Nó vừa nâng cao thẩm mỹ ngôi nhà, lại giúp điều hòa các nguồn năng lượng tốt xấu, giúp tinh thần bạn ổn định, bớt căng thẳng hơn. 
 

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

 
Xem phong thuy hang ngay 2142018 menh Cuu Tu
 
Xem phong thủy hàng ngày, người mệnh Cửu Tử đau đầu vì chuyện con cái. Có thể là vấn đề sức khỏe hay hành vi, tính cách trẻ. Thậm chí có người còn phải hao tiền tốn của vì thói ăn chơi, đàm đúm của con trẻ. 
 
Nhìn chung, công việc trong ngày tiến hành trôi chảy. Có điều, để tạo ra sự đột phá, e rằng chưa phải là chuyện một sớm một chiều. Hãy tập trung làm tốt công việc hiện tại, không ngừng nỗ lực hơn nữa, bạn sẽ nghĩ và làm ra điều kỳ diệu. 
 
Với những bậc phụ huynh đang lo lắng về thành tích học tập, thi cử hay chuyện dạy dỗ con trẻ, có thể đặt tháp văn xương ở trong phòng học, trên bàn học của trẻ. Vật phẩm này có tác dụng thu nạp cát khí, giúp trẻ dễ dàng tập trung học tập và tiến bộ nhanh chóng.
 

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X