Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 2 ngày 2/4/2018

Chủ Nhật, 01/04/2018 16:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Xem phong thủy ngày 2/4/2018, Lục Bạch bay vào hướng Đông Nam gặp Tam Bích, bất lợi cho nữ mệnh. Công việc nhiều áp lực, một mình gánh vác trách nhiệm lớn lao.

Thông tin chi tiết về xem ngày tốt xấu ngày 2/4/2018:

Ngày 2/4/2018  tức ngày 17/2 âm lịch năm Mậu Tuất.
Giờ hoàng đạo trong ngày: Đinh Mão (5h-7h), Canh Ngọ (11h-13h), Nhâm Thân (15h-17h), Quý Dậu (17h-19h)
Trực: Thu (Thu hoạch tốt. Kỵ khởi công, xuất hành, an táng)
Tuổi xung ngày: Mậu Ngọ, Nhâm Ngọ, Canh Dần, Canh Thân
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Đông Bắc, Tài thần: Hướng Đông Nam, Hắc thần: Hướng Đông Nam

Xem mệnh phi tinh theo bảng dưới đây.

1970

Tam Bích

Tam Bích

1971

Nhị Hắc

Tứ Lục

1972

Nhất Bạch

Ngũ Hoàng

1973

Cửu Tử

Lục Bạch

1974

Bát Bạch

Thất Xích

1975

Thất Xích

Bát Bạch

1976

Lục Bạch

Cửu Tử

1977

Ngũ Hoàng

Nhất Bạch

1978

Tứ Lục

Nhị Hắc

1979

Tam Bích

Tam Bích

1980

Nhị Hắc

Tứ Lục

1981

Nhất Bạch

Ngũ Hoàng

1982

Cửu Tử

Lục Bạch

1983

Bát Bạch

Thất Xích

1984

Thất Xích

Bát Bạch

1985

Lục Bạch

Cửu Tử

1986

Ngũ Hoàng

Nhất Bạch

1987

Tứ Lục

Nhị Hắc

1988

Tam Bích

Tam Bích

1989

Nhị Hắc

Tứ Lục

1990

Nhất Bạch

Ngũ Hoàng

1991

Cửu Tử

Lục Bạch

1992

Bát Bạch

Thất Xích

1993

Thất Xích

Bát Bạch

1994

Lục Bạch

Cửu Tử

1995

Ngũ Hoàng

Nhất Bạch

1996

Tứ Lục

Nhị Hắc

1997

Tam Bích

Tam Bích

1998

Nhị Hắc

Tứ Lục

1999

Nhất Bạch

Ngũ Hoàng

2000

Cửu Tử

Lục BạchTra cứu một số mệnh phi tinh theo các tuổi khác TẠI ĐÂY!

 

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

 
Xem phong thuy hang ngay 242018, menh Nhat Bach
 
Xem lịch vạn niên, người mệnh Nhất Bạch đón ngày đầu tuần trong tâm thái phấn khởi. Nhất Bạch bay vào hướng Đông Bắc, cung tinh tương sinh, vừa lợi nhân duyên lại vượng tài lộc. Hãy bắt đầu ngày mới, tuần mới với sự hứng khởi và tràn đầy tự tin để nâng cao hiệu quả công việc. 
 
Tuy nhiên, xem phong thủy ngày 2/4/2018 có dấu hiệu sức khỏe suy giảm, tai nạn bất ngờ, nhắc nhở bản mệnh đi đứng thận trọng và chú ý chăm sóc bản thân. 
 
Để gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong ngày đầu tuần này, người mệnh Nhất Bạch đừng quên đeo trang sức bằng mã não đen nhé. 
 

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

 
Xem phong thuy hang ngay 242018, menh Nhi Hac
 
Hôm nay Nhị Hắc bay vào hướng Nam, được cung tương sinh nên càng hung hãn, gây trở ngại về trí tuệ và cảm xúc cho bản mệnh. Biểu hiện rõ nhất là khó tập trung làm việc, hay nghĩ vẩn vơ, than ngắn thở dài.
 
Trong ngày bản mệnh chú ý bồi dưỡng sức khỏe, ăn ngủ đúng giờ giấc và luyện tập thể thao thường xuyên. Nên ăn nhiều thực phẩm bổ máu như thịt bò, trứng, hải sản, bí ngô, mía… 
 
Nếu có buổi gặp gỡ khách hàng hay giao dịch, ký kết hợp đồng quan trọng, bản mệnh nên ưu tiên mặc trang phục màu trắng hoặc đen. Màu sắc này vừa trang trọng, lịch sự lại thu hút cát khí cho bạn.
 

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

 
Xem phong thuy hang ngay 242018, menh Tam Bich
 
Xem phong thủy hàng ngày cho thấy dấu hiệu trong nhà có người di chuyển, có thể là đi công tác xa hoặc thay đổi chỗ ở. Dù phải chia ly nhưng tình cảm gia đình vẫn luôn gắn bó. 
 
Hôm nay Tam Bích bay vào hướng Bắc, cung tinh tương sinh, các mối quan hệ xã giao của bạn được cải thiện trông thấy. Theo đó, hiệu quả công việc cũng nâng cao. 
 
Bảo bối phong thủy cho người mệnh Tam Bích hôm nay chính là trang sức bằng thạch anh tím hoặc ngọc hồng lựu. Bạn nên đeo nó thường xuyên để dễ dàng thu hút cát khí, gặp nhiều may mắn trong cả công việc và tài lộc.
 

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

 
Xem phong thuy hang ngay 242018, menh Tu Luc
 
Trong ngày đầu tuần, Tứ Lục bay vào hướng Tây Nam gặp Nhất Bạch, vận đào hoa vượng, nhân duyên tốt lành, quan hệ xã giao hữu hảo, tốt cho cả công việc lẫn tình duyên. 
 
Tuy nhiên vẫn có dấu hiệu thị phi vây hãm, bản mệnh ăn nói giữ mồm giữ miệng, khéo léo trong cách hành xử kẻo tự “mua dây buộc mình”.
 
Đeo trang sức có gắn đá màu xanh hoặc phối đồ với phụ kiện cùng tông màu này sẽ mang lại nhiều may mắn và thuận lợi cho bản mệnh ngày hôm nay, đừng quên điều đó nhé!
 

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

 
Xem phong thuy hang ngay 242018, menh Ngu Hoang
 
Dấu hiệu xui xẻo đang rình rập, rất có thể trong ngày thứ 2 này người mệnh Ngũ Hoàng vì tiền mà gặp họa. Chuyện xảy ra bất ngờ, muốn tránh cũng không được. Bản mệnh thận trọng khi xử lý những việc liên quan đến tiền bạc. 
 
Sức khỏe của bạn có dấu hiệu đi xuống rõ rệt, thường xuyên hoa mắt, chóng mặt, đau xương cốt… Nên đi khám sớm, vừa để yên tâm lại kịp thời điều trị bệnh nếu có. 
 
Treo chuông gió bằng kim loại ở hướng Đông của phòng khách sẽ mang tới nhiều cát khí và nguồn năng lượng tích cực cho ngôi nhà của bạn. Từ đó, may mắn sẽ kéo tới.
 

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

 
Xem phong thuy hang ngay 242018, menh Luc bach
 
Xem phong thủy ngày 2/4/2018, Lục Bạch bay vào hướng Đông Nam gặp Tam Bích, bất lợi cho nữ mệnh. Công việc nhiều áp lực, một mình gánh vác trách nhiệm lớn lao một cách âm thầm, lặng lẽ mà chưa chắc được ghi nhận. 
 
Điều tiếng thị phi đầy rẫy, người mệnh Lục Bạch hết sức chú ý lời ăn tiếng nói, tiết chế cảm xúc, đừng để mọi thứ rối tung rối mù rồi phải mất nhiều thời gian để xử lý. 
 
Nếu chưa có biểu tượng phong thủy long quy trong nhà, bản mệnh nên nghĩ tới việc thỉnh về. Nên đặt nó ở hướng Đông Nam ngôi nhà trong ngày hôm nay để tăng cường cát khí, thúc đẩy may mắn về công việc và tài chính.
 

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

 
Xem phong thuy hang ngay 242018, menh That Xich
 
Khác với phong thuỷ ngày 1/4/2018, trong ngày đầu tuần này, Thất Xích bay vào trung cung, cung tinh tương sinh khiến hung tính càng mạnh, dễ vướng thị phi, kiện tụng vừa hao tốn tiền của lại mất công mất sức. 
 
Hôm nay hầu như bản mệnh không gặp may mắn về tài chính, thậm chí còn có dấu hiệu phá tài. Cần hết sức thận trọng trong đầu tư, nhất là đầu tư về ngoại hối, tiền tệ, tỷ lệ rủi ro cao.
 
Hôm nay bản mệnh nên bổ sung hành Thuỷ để giảm hung tính của Thất Xích đồng thời tăng cát tính của Tứ Lục. Cách đơn giản nhất là mang bên mình một vài đồng xu cổ hoặc mặc trang phục màu trắng.
 

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

 
Xem phong thuy hang ngay 242018, menh Bat Bach
 
Xem phong thuỷ ngày 2/4/2018, Bát Bạch bay vào hướng Nam gặp Nhị Hắc, hung cát đan xen, nhưng đa phần vui nhiều hơn buồn, được nhiều hơn mất. 
 
Khả năng cao trong ngày bạn đón tin vui về chuyện cưới xin hay mua nhà cửa, xe cộ… Nên tận dụng không khí tươi vui, tinh thần phấn chấn để làm động lực tập trung phát triển sự nghiệp.
 
Bảo bối phong thuỷ mang lại nhiều may mắn và thuận lợi cho người mệnh Bát Bạch hôm nay là động thạch anh vàng hoặc nho mã não. Bản mệnh nên bài trí vật phẩm phong thuỷ này ở hướng Tây Bắc ngôi nhà, phòng khách để phát huy hết tác dụng.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

 
Xem phong thuy hang ngay 242018, menh Cuu Tu
 
Cửu Tử bay vào hướng Tây mang theo điềm bất lợi cho nữ mệnh. Có thể là trở lực công việc, cũng có thể bất hoà trong các mối quan hệ trong gia đình như anh chị em, mẹ chồng nàng dâu… 
 
May mắn trong ngày đón được cát khí của Lục Bạch, tài vận khá ổn, tiền bạc không phải nghĩ ngợi nhiều. 
 
Để tăng cát khí của các cát tinh tụ tại hướng Tây trong ngày, bản mệnh nên sử dụng bảo bối phong thuỷ là thạch anh tím. 
 
Lichngaytot  
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X