Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 19/5/2018

Thứ Sáu, 18/05/2018 16:49 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Xem phong thủy ngày 19/5/2018, nữ mệnh Ngũ Hoàng chú ý đề phòng các bệnh liên quan đến sức khỏe sinh sản, ảnh hưởng tới khả năng làm mẹ.

Thông tin chi tiết về xem ngày tốt xấu ngày 19/5/2018:
 
Ngày 19/5/2018 tức ngày 5/4 âm lịch năm Mậu Tuất.
Giờ hoàng đạo trong ngày:  Kỷ Sửu (1h-3h), Nhâm Thìn (7h-9h), Giáp Ngọ (11h-13h), Ất Mùi (13h-15h), Mậu Tuất (19h-21h), Kỷ Hợi (21h-23h)
Trực: Phá (Nên chữa bệnh, phá dỡ nhà, đồ vật.)
Tuổi xung ngày: Ất Tị, Kỷ Tị, Ất Hợi
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Nam, Tài thần: Hướng Tây Nam, Hắc thần: Hướng Đông Bắc

Để biết mệnh phi tinh theo các tuổi, bạn có thể tra cứu theo bảng Mệnh phi tinh phía dưới cuối bài. Mệnh phi tinh là cố định, chỉ cần tra cứu và ghi nhớ để tiện theo dõi luận phong thủy hung cát hàng ngày.
 
 

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

 
Xem phong thuy ngay 1952018 cho menh Nhat Bach
 
Xem phong thủy hôm nay thấy có dấu hiệu phát tài nhỏ đối với người mệnh Nhất Bạch. Kinh doanh, buôn bán khá may mắn. 
 
Nhìn chung công việc trong ngày tiến triển khá thuận lợi. Có điều, vì gặp phải Tam Bích chủ về thị phi kiện cáo, bản mệnh thật cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói và cả việc ký kết giấy tờ, hợp đồng. Tránh rước họa vào thân.
 
Một vấn đề ít người quan tâm và thường phạm phải đó là không nhận tiền lẻ trả lại (thối lại). Mà theo quan niệm phong thủy, không ly tiền lẻ trả lại chẳng khác gì coi khinh Thần Tài. Bản mệnh lưu ý nếu không muốn vận may tài chính biến mất. 
 

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

 
Xem phong thuy ngay 1952018 cho menh Nhi Hac
 
Xem phong thủy ngày 19/5/2018, hôm nay người mệnh Nhị Hắc cần chú ý tới vấn đề ăn uống. Bệnh dạ dày tái phát khiến chất lượng công việc và cuộc sống giảm sút. 
 
May mắn là công việc trong ngày tiến hành khá trôi chảy, có đầu có cuối, cứ phấn đấu làm việc sẽ có ngày được cả tập thể ghi nhận. Nên tích lũy kiến thức và kinh nghiệm trước, tiền bạc tự khắc sẽ tới. 
 
Trong ngày, người mệnh Nhị Hắc nên đặt một chiếc hồ lô phong thủy ở hướng Tây của phòng khách hay phòng ngủ. Vật phẩm phong thủy này vừa có tác dụng hóa sát, vừa tăng cường sức khỏe, cải thiện vận mệnh khá tốt.
 

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

 
Xem phong thuy ngay 1952018 cho menh Tam Bich
 
Tam Bích bay vào hướng Đông Bắc gặp Ngũ Hoàng đại sát tinh, gây bất lợi lớn cho trẻ nhỏ. Bất lợi cả về mặt sức khỏe và trí tuệ, chuyện học hành. 
 
Ngoài ra, công việc của bản mệnh cũng vấp phải nhiều trở lực. Có điều, đây chỉ là khó khăn mang tính chất tạm thời. Mọi chuyện sẽ qua khi bạn tập trung tinh thần, bình tĩnh xử lý từng việc một. 
 
Nếu có điều kiện, bản mệnh nên đặt tượng rùa ở hướng Đông Bắc của phòng khách, nơi làm việc. Sử dụng rùa phong thủy đúng cách để chiêu tài, trường thọ, giúp bảo vệ sức khỏe trẻ nhỏ trong gia đình rất hữu hiệu.
 

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

 
Xem phong thuy ngay 1952018 cho menh Tu Luc
 
Khác với phong thủy ngày 18/5/2018, trong ngày thứ 7 này, người mệnh Tứ Lục đón hỷ sự, cát khí dồi dào, tinh thần phơi phới, mưu sự dễ thành.
 
Chuyện học hành, thi cử cũng có tiến bộ rõ rệt. Sau bao nỗ lực cố gắng, cuối cùng cũng gặt hái thành quả tốt đẹp, không chỉ bản mệnh mà gia đình, họ hàng đều lấy làm tự hào. 
 
Nhằm duy trì vận khí cát lành để gặp luôn gặp điều cát lợi trong cuộc sống, người mệnh Tứ Lục nên đặt một chậu tụ bảo phong thủy ở hướng Nam phòng khách, bàn làm việc. Chậu tụ bảo có tác dụng gia tăng tiền bạc nhanh chóng, mang tới tài lộc dồi dào và sự sung túc, no đủ.
 

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

 
Xem phong thuy ngay 1952018 cho menh Ngu Hoang
 
Xem phong thủy ngày 19/5/2018, nữ mệnh Ngũ Hoàng chú ý đề phòng các bệnh liên quan đến sức khỏe sinh sản, ảnh hưởng tới khả năng làm mẹ. 
 
Trong ngày bạn phải xử lý nhiều công việc, khó tránh bị áp lực và phạm sai lầm. Quan trọng là phải giữ bình tĩnh, có làm sẽ có sai, sửa sai để ngày một tiến bộ. 
 
Bản mệnh nên đặt tượng voi phong thủy ở hướng Bắc của phòng khách hay phòng ngủ. Biểu tượng này hàm ý về sức khỏe tốt, đông con nhiều cháu, tốt cho việc cầu tự.
 

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

 
Xem phong thuy ngay 1952018 cho menh Luc Bach
 
Với người mệnh Lục Bạch, hôm nay là ngày khá may mắn về tiền bạc. Kinh doanh, buôn bán phát tài phát lộc, thậm chí có người ra đường nhặt được tiền rơi. 
 
Có điều, vì quá căng thẳng và lo nghĩ nhiều, bản mệnh dễ bị suy nhược thần kinh, dẫn đến các chứng đau nửa đầu, hoa mắt chóng mặt. Nên sắp xếp thời gian nghỉ ngơi để cân bằng lại sức khỏe thể chất và tinh thần. 
 
Khi tiến hành những việc quan trọng như ký kết hợp đồng, giao dịch tiền bạc…, người mệnh Lục Bạch nên ưu tiên mặc trang phục hoặc phối phụ kiện, trang sức màu vàng hoặc trắng. Gam màu này sẽ mang tới điềm cát lợi cho bạn.
 

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

 
Xem phong thuy ngay 1952018 cho menh That Xich
 
Xem phong thủy hàng ngày, công việc của người mệnh Thất Xích gặp trở ngại, có người làm khó dễ. Nhất là khi tiến hành những việc liên quan đến các thủ tục hành chính, giấy tờ văn bản. 
 
May mắn là bản mệnh đón được cát khí của Cửu Tử, chuyện tình cảm tiến triển khá tốt. Các cặp vợ chồng đang mong chuyện sinh con đẻ cái sẽ sớm được toại nguyện.
 
Để thúc đẩy vận khí hanh thông, giúp công việc thêm hanh thông thuận lợi, người mệnh Thất Xích có thể đeo đồ trang sức như nhẫn, vòng cổ, vòng tay… bằng mã não đen nhé.
 

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

 
Xem phong thuy ngay 1952018 cho menh Bat Bach
 
Xem phong thủy ngày 19/5/2018 thấy có dấu hiệu bất lợi đối với trẻ nhỏ trong nhà. Người mệnh Bát Bạch chú ý bảo vệ an toàn cho trẻ. Nhất là khi tham gia các hoạt động ngoài trời, luôn phải quan sát và để mắt tới trẻ. 
 
Xem lịch ngày tốt, vận đào hoa của bản mệnh đang vượng, lợi cho việc mở rộng các mối quan hệ và chủ động tìm kiếm đối tượng ưng ý cho mình. 
 
Trong không gian phòng ngủ, người mệnh Bát Bạch có thể đặt thêm nến đỏ để trang trí và kích hoạt đào hoa, thúc vượng nhân duyên cũng như hóa giải các mâu thuẫn trong chuyện tình cảm.
 

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

 
Xem phong thuy ngay 1952018 cho menh Cuu Tu
 
Xem lịch vạn niên 2018, hôm nay không phải là ngày thích hợp để người mệnh Cửu Tử tiến hành các hoạt động cầu tài, nên hạn chế để tránh xảy ra bất trắc gây hao tài tốn của. 
 
Đồng thời, bản mệnh hết sức lưu ý đến các vấn đề sức khỏe, nhất là các vấn đề về thị lực và thính lực. Nên đi khám sớm nếu thấy có dấu hiệu bất thường xuất hiện, tránh lúc bệnh nặng mới đi chữa trị vừa kém hiệu quả lại tốn kém nhiều tiền của.
 
Nếu muốn gặp may mắn hơn về tài lộc, người mệnh Cửu Tử đừng quên để một vài đồng tiền xu phong thủy vào ví, túi xách hoặc dưới tấm thảm trước nhà. Cách làm này khá đơn giản nhưng lại có tác dụng thu hút tài khí khá mạnh. 

Bảng tra mệnh phi tinh theo tuổi:

Năm sinh

Nam 

Nữ

1971

Nhị Hắc

Tứ Lục

1972

Nhất Bạch

Ngũ Hoàng

1973

Cửu Tử

Lục Bạch

1974

Bát Bạch

Thất Xích

1975

Thất Xích

Bát Bạch

1976

Lục Bạch

Cửu Tử

1977

Ngũ Hoàng

Nhất Bạch

1978

Tứ Lục

Nhị Hắc

1979

Tam Bích

Tam Bích

1980

Nhị Hắc

Tứ Lục

1981

Nhất Bạch

Ngũ Hoàng

1982

Cửu Tử

Lục Bạch

1983

Bát Bạch

Thất Xích

1984

Thất Xích

Bát Bạch

1985

Lục Bạch

Cửu Tử

1986

Ngũ Hoàng

Nhất Bạch

1987

Tứ Lục

Nhị Hắc

1988

Tam Bích

Tam Bích

1989

Nhị Hắc

Tứ Lục

1990

Nhất Bạch

Ngũ Hoàng

1991

Cửu Tử

Lục Bạch

1992

Bát Bạch

Thất Xích

1993

Thất Xích

Bát Bạch

1994

Lục Bạch

Cửu Tử

1995

Ngũ Hoàng

Nhất Bạch

1996

Tứ Lục

Nhị Hắc


Với một số mệnh phi tinh của các tuổi khác, xem TẠI ĐÂY

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X