Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 14/4/2018

Thứ Sáu, 13/04/2018 15:55 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Xem phong thủy ngày 14/4/2018, Tam Bích gặp Lục Bạch ở hướng Tây, có dấu hiệu thăng tiến trong công việc. Nỗ lực trong suốt thời gian qua của bạn đã được ghi nhận và đền đáp xứng đáng, hãy luôn hết mình vì niềm đam mê, chính nó sẽ tạo ra giá trị lớn lao mà ngay cả tiền bạc cũng không thể đo được.
 
Thông tin chi tiết về xem ngày tốt xấu ngày 14/4/2018:
 
Ngày 14/4/2018 tức theo lịch âm hôm nay là ngày 29/2 năm Mậu Tuất.
Giờ hoàng đạo trong ngày: Mậu Tý (23h-1h), Kỷ Sửu (1h-3h), Tân Mão (5h-7h), Giáp Ngọ (11h-13h), Bính Thân (15h-17h), Đinh Dậu (17h-19h) 
Trực: Thành (Tốt cho xuất hành, khai trương, giá thú. Tránh kiện tụng, tranh chấp)
Tuổi xung ngày: Canh Ngọ, Mậu Ngọ
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Nam, Tài thần: Hướng Đông, Hắc thần: Hướng Tây Nam

Tra mệnh phi tinh tại bảng dưới đây. Với một số tuổi khác, xem TẠI ĐÂY!
 

Năm sinh

Nam 

Nữ

1971

Nhị Hắc

Tứ Lục

1972

Nhất Bạch

Ngũ Hoàng

1973

Cửu Tử

Lục Bạch

1974

Bát Bạch

Thất Xích

1975

Thất Xích

Bát Bạch

1976

Lục Bạch

Cửu Tử

1977

Ngũ Hoàng

Nhất Bạch

1978

Tứ Lục

Nhị Hắc

1979

Tam Bích

Tam Bích

1980

Nhị Hắc

Tứ Lục

1981

Nhất Bạch

Ngũ Hoàng

1982

Cửu Tử

Lục Bạch

1983

Bát Bạch

Thất Xích

1984

Thất Xích

Bát Bạch

1985

Lục Bạch

Cửu Tử

1986

Ngũ Hoàng

Nhất Bạch

1987

Tứ Lục

Nhị Hắc

1988

Tam Bích

Tam Bích

1989

Nhị Hắc

Tứ Lục

1990

Nhất Bạch

Ngũ Hoàng

1991

Cửu Tử

Lục Bạch

1992

Bát Bạch

Thất Xích

1993

Thất Xích

Bát Bạch

1994

Lục Bạch

Cửu Tử

1995

Ngũ Hoàng

Nhất Bạch

1996

Tứ Lục

Nhị Hắc

1997

Tam Bích

Tam Bích

1998

Nhị Hắc

Tứ Lục

1999

Nhất Bạch

Ngũ Hoàng

2000

Cửu Tử

Lục Bạch


1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

 
Xem phong thuy hang ngay 1442018 menh Nhat Bach
 
Theo lịch vạn niên, không còn trường khí phong thủy cát lành như ngày 13/4/2018 nữa, hôm nay sức khỏe bạn mệnh không tốt, ảnh hưởng nhiều đến chất lượng cuộc sống. Phụ nữ mắc bệnh phụ khoa, nam giới dễ bị chấn thương vì gặp tai nạn bất ngờ.
 
May mắn là công việc trong ngày vẫn đầu xuôi đuôi lọt. Dù kết quả không thực sự mỹ mãn, song bản mệnh cảm thấy tạm hài lòng, dành thời gian để nghỉ ngơi, chăm sóc bản thân.
 
Trong ngày, người mệnh Nhất Bạch nên đeo trang sức bằng ngọc phong thủy. Đeo ngọc phong thủy không chỉ để ngắm mà còn chiêu nạp phúc khí, vừa có tác dụng dưỡng sinh tăng cường sức khỏe.
 

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

 
Xem phong thuy hang ngay 1442018 menh Nhi Hac
 
Xem phong thủy hàng ngày, người mệnh Nhị Hắc gặp vận phát tài trong ngày, lợi cho kinh doanh, buôn bán, đầu tư. Nếu có thể đẩy mạnh ở các mảng này, không lo thiếu tiền xài.
 
Có điều, sức khỏe của bản mệnh không tốt. Vì suy nghĩ, lo lắng nhiều nên dễ bị suy nhược thần kinh, sinh ra tâm lý bất ổn, cáu bẳn thất thường, khiến không khí gia đình căng thẳng.
 
Để tăng cường vận may tài chính cũng như tăng cường sức khỏe trong ngày, bản mệnh nên sử dụng biểu tượng kỳ lân phong thủy. Hãy đặt nó ở phía Tây Bắc của ngôi nhà để dễ dàng phát huy tác dụng tối ưu.
 

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

 
Xem phong thuy hang ngay 1442018 menh Tam Bich
 
Xem phong thủy ngày 14/4/2018, Tam Bích gặp Lục Bạch ở hướng Tây, có dấu hiệu thăng tiến trong công việc. Nỗ lực trong suốt thời gian qua của bạn đã được ghi nhận và đền đáp xứng đáng, hãy luôn hết mình vì niềm đam mê, chính nó sẽ tạo ra giá trị lớn lao mà ngay cả tiền bạc cũng không thể đo được. 
 
Tuy nhiên, trong ngày dấu hiệu thị phi vẫn còn, nên thận trọng trong các mối quan hệ kẻo tiền mất tật mang. 
 
Trong ngày, người mệnh Tứ Lục có thể đeo trang sức có gắn ngọc lục bảo để dễ dàng hút cát khí, hóa giải các mối quan hệ xã giao, thúc đẩy công việc càng thêm thuận lợi. 
 

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

 
Xem phong thuy hang ngay 1442018 menh Tu Luc
 
Xem phong thủy hàng ngày cho thấy dấu hiệu bất ổn về công việc. Mọi thứ tưởng chừng đang trôi chảy, nhưng bỗng dưng xảy ra sự cố khiến tinh thần bản mệnh bất ổn. Không giữ được bình tĩnh lúc này coi như tự mình hủy hoại sự nghiệp của mình.
 
Trong ngày, chú ý đến sức khỏe, sự an toàn của trẻ nhỏ trong nhà. Khi cho trẻ đi xa hoặc tham gia hoạt động ngoài trời, phải luôn để mắt đến trẻ để khi xảy ra sự cố kịp thời ứng cứu.
 
Để hóa giải sát khí cũng như thúc tài lộc tăng tiến, người mệnh Tứ Lục nên mang theo một vài đồng tiền xu bên mình. Có thể để trong ví hoặc bỏ trong túi áo khoác đều được.

Có thể bạn quan tâm: Tiền xu phong thủy: Dùng thế nào để kích hoạt may mắn và thịnh vượng
 

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

 
Xem phong thuy hang ngay 1442018 menh Ngu Hoang
 
Với người mệnh Ngũ Hoàng, hôm nay sẽ là một ngày khá may mắn khi đón được cát khí của Bát Bạch tài tinh. Bạn làm việc trong tâm lý điềm tĩnh và chủ động nên đạt hiệu quả cao. 
 
Tài vận trong ngày khá sáng, kinh doanh, buôn bán đều thu lợi nhuận không tồi. Hãy kiên trì làm những gì bạn đang theo đuổi, đừng bỏ cuộc giữa chừng kẻo hoài công vô ích.
 
Nhằm kích hoạt tài lộc vượng cũng như thúc đẩy công việc thêm thuận lợi, bản mệnh có thể đặt biểu tượng thuyền buồm phong thủy ở hướng Đông Bắc phòng làm việc, bàn làm việc. Hiệu quả vô cùng bất ngờ. 
 

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

 
Xem phong thuy hang ngay 1442018 menh Luc Bach
 
Xem phong thủy ngày 14/4/2018 cho thấy người mệnh Lục Bạch thông minh, tài trí. Chính điều đó giúp bạn tỏa sáng trong ngày, được đồng nghiệp yêu mến, lãnh đạo khen ngợi, cơ hội thăng tiến rộng mở. 
 
Trong ngày có dấu hiệu phát tài nhỏ, có thể là đầu tư thu lời hoặc mua may bán đắt. Cũng có thể bạn nhận được “số tiền từ trên trời rơi xuống” (món nợ tưởng chừng như không bao giờ đòi lại được).
 
Hôm nay, người mệnh Lục Bạch có thể thỉnh vật phẩm tỳ hưu phong thủy về nhà. Chúng có tác dụng hóa giải sát khí, thu hút nguồn năng lượng tích cực, rất tốt cho cầu tài, cầu danh. Bạn có biết Tỳ Hưu màu nào có tác dụng chiêu tài vượng vận tốt nhất?
 

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

 
Xem phong thuy hang ngay 1442018 menh That Xich
 
Với người mệnh Thất Xích, hôm nay quả là một ngày vượng đào hoa, nhận được nhiều lời mời đi chơi, ăn uống, tiệc tùng…
 
Bản mệnh đón được cát khí của Nhất Bạch, hãy mở rộng mối quan hệ xã giao, biết đâu sẽ có quý nhân phù trợ cả công việc và chuyện tình cảm.
 
Đeo trang sức mã não đen sẽ mang đến nhiều điều cát lợi cho người mệnh Thất Xích trong ngày hôm nay. Bên cạnh đó, bạn có thể phối hợp với trang phục, phụ kiện cùng tông màu đen đều rất tốt.
 

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

 
Xem phong thuy hang ngay 1442018 menh Bat Bach
 
Xem phong thủy hàng ngày cho người mệnh Bát Bạch cho thấy dấu hiệu bất lợi về sức khỏe. Tuy nhiên đó là sức khỏe của trẻ nhỏ trong nhà, bao gồm cả sức khỏe thể chất và tinh thần. Nên dành thời gian trò chuyện với trẻ nhiều hơn.
 
Riêng về bản mệnh, cần chú ý lời ăn tiếng nói, đừng bạ gì nói đó mà hãy “uốn lưỡi 7 lần trước khi nói” để tránh phạm thị phi.
 
Trong ngày, dù bận rộn đến đâu, bạn cũng nên dành thời gian để dọn dẹp, sắp xếp nhà cửa. Hãy đặt một lọ hoa hồng ở hướng Đông của phòng khách, rất có lợi cho các mối quan hệ, bao gồm cả gia đình, bạn bè hay xã hội.
 

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

 
Xem phong thuy hang ngay 1442018 menh Cuu Tu
 
Trong ngày thứ 7 này, người mệnh Cửu Tử học hành tấn tới, công việc thuận lợi, có điềm thăng tiến rõ ràng. Cơ hội do chính bạn tạo ra chứ không phải chờ người khác mang tới. Vì thế, hãy chủ động, xông xáo hơn trong công việc.
 
Đôi khi tài năng quá, giỏi giang quá cũng là “một cái tội”. Hãy làm mọi thứ một cách khiêm nhường, bạn sẽ sớm được cả thế giới ủng hộ, không bị tiểu nhân nghi kỵ nữa.
 
Đeo trang sức có gắn thạch anh mắt hổ đỏ sẽ là bảo bối phong thủy mang tới nhiều may mắn và cát khí cho người mệnh Cửu Tử ngày hôm nay. 
 


Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X