Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 6 ngày 13/4/2018

Thứ Năm, 12/04/2018 14:29 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Xem phong thủy ngày 13/4/2018 thấy dấu hiệu hao tốn tiền bạc đối với người mệnh Tứ Lục. Có thể bản mệnh phải chi tiêu nhiều tiền hoặc bị mất cắp… Nên đề cao cảnh giác.
 
Thông tin chi tiết về xem ngày tốt xấu ngày 13/4/2018:

Ngày 13/4/2018 tức ngày 28/2 âm lịch năm Mậu Tuất.
Giờ hoàng đạo trong ngày: Nhâm Ngọ (11h-13h), Quý Mùi (13h-15h), Bính Tuất (19h-21h), Đinh Hợi (21h-23h)
Trực: Nguy (Xấu mọi việc)
Tuổi xung ngày: Quý Tị, Tân Tị, Tân Hợi
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Bắc, Tài thần: Hướng Đông Nam, Hắc thần: Hướng Tây Nam

Để biết bạn là mệnh phi tinh nào, tra cứu tại bảng dưới đây. Ngoài ra, một số mệnh phi tinh khác, xem TẠI ĐÂY!
 

Năm sinh

Nam 

Nữ

1971

Nhị Hắc

Tứ Lục

1972

Nhất Bạch

Ngũ Hoàng

1973

Cửu Tử

Lục Bạch

1974

Bát Bạch

Thất Xích

1975

Thất Xích

Bát Bạch

1976

Lục Bạch

Cửu Tử

1977

Ngũ Hoàng

Nhất Bạch

1978

Tứ Lục

Nhị Hắc

1979

Tam Bích

Tam Bích

1980

Nhị Hắc

Tứ Lục

1981

Nhất Bạch

Ngũ Hoàng

1982

Cửu Tử

Lục Bạch

1983

Bát Bạch

Thất Xích

1984

Thất Xích

Bát Bạch

1985

Lục Bạch

Cửu Tử

1986

Ngũ Hoàng

Nhất Bạch

1987

Tứ Lục

Nhị Hắc

1988

Tam Bích

Tam Bích

1989

Nhị Hắc

Tứ Lục

1990

Nhất Bạch

Ngũ Hoàng

1991

Cửu Tử

Lục Bạch

1992

Bát Bạch

Thất Xích

1993

Thất Xích

Bát Bạch

1994

Lục Bạch

Cửu Tử

1995

Ngũ Hoàng

Nhất Bạch

1996

Tứ Lục

Nhị Hắc

1997

Tam Bích

Tam Bích

1998

Nhị Hắc

Tứ Lục

1999

Nhất Bạch

Ngũ Hoàng

2000

Cửu Tử

Lục Bạch


1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

 
Xem phong thuy hang ngay 1342018 menh Nhat Bach
 
Xem phong thủy ngày 13/4/2018 báo hiệu trong nhà người mệnh Nhất Bạch có hỷ sự. Đó có thể là chuyện vui liên quan đến bản thân hay người thân trong gia đình bạn. Dù thế nào, đó đều là điềm cát lành, lấy hỷ khí xua đi những điều xui xẻo.
 
Có điều trong ngày mệnh chủ chịu sự chi phối của Ngũ Hoàng đạt sát tinh, ảnh hưởng chủ yếu về phương diện công việc. Điềm tiểu nhân quấy phá rõ rệt, nên hành sự thận trọng. 
 
Trong ngày, người mệnh Nhất Bạch nên mang theo người hoặc đặt xuống thảm của ngôi nhà một vài đồng tiền xu. Vật phẩm phong thủy này vừa có tác dụng hóa giải sát khí tốt, lại giúp chiêu tài, vượng công danh, tài lộc.
 

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

 
Xem phong thuy hang ngay 1342018 menh Nhi Hac
 
Khác với phong thủy ngày 12/3/2018, hôm nay người mệnh Nhị Hắc cần chú trọng nhiều hơn tới sức khỏe. Không chỉ của bản thân mà cả của người thân trong gia đình, nhất là trẻ nhỏ và người lớn tuổi. 
 
Bản thân bạn cần để tâm hơn tới chế độ ăn uống, hạn chế chứng đau dạ dày tái phát. Ngoài ra, trong ngày chú ý đề phòng hỏa hoạn, cẩn thận khi sử dụng, tiếp xúc với lửa, các thiết bị dễ gây cháy nổ. 
 
Trong ngày, bản mệnh có thể đặt biểu tượng voi phong thủy tại hướng Tây ngôi nhà, phòng ngủ để dễ dàng đón cát khí, tăng cường sức khỏe. 
 

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

 
Xem phong thuy hang ngay 1342018 menh Tam Bich
 
Xem phong thủy hàng ngày cho người mệnh Tam Bích thấy dấu hiệu phát tài về các lĩnh vực như bất động sản, tài chính, ngân hàng. Người làm trong ngành này càng dễ càng có được ưu thế, tài lộc vượng phát. 
 
Có điều, bản mệnh chịu chi phối của Thất Xích chủ tranh chấp, mất mát. Có tiền nên giữ cẩn thận, đừng hớ hênh hay gây hấn với người khác mà hao tốn tiền của. 
 
Bảo bối phong thủy mang lại may mắn cho bản mệnh chính là biểu tượng trâu phong thủy. Chọn trâu phong thủy ngẩng đầu hay cúi đầu mới tốt? Bạn nên đặt ở hướng Đông Bắc bàn làm việc hoặc ở phòng khách. Vật phẩm phong thủy này có tác dụng hút tài khí rất mạnh, lợi cho tài vận.
 

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

 
Xem phong thuy hang ngay 1342018 menh Tu Luc
 
Theo lịch vạn niên, hôm nay không phải là một ngày suôn sẻ đối với người mệnh Tứ Lục. Vận khí lên xuống bất ổn khiến tinh thần bạn cũng vui buồn thất thường. Trong mọi tình huống, cả công việc hay chuyện tình cảm riêng tư, bạn nên tiết chế cảm xúc. Nói ít hơn để tránh phạm sai lầm. 
 
Xem phong thủy ngày 13/4/2018 còn thấy dấu hiệu hao tốn tiền bạc. Có thể bản mệnh phải chi tiêu nhiều tiền hoặc bị mất cắp… Nên đề cao cảnh giác. 
 
Để dễ dàng đón cát khí và gặp may mắn trong công việc hay tài lộc, người mệnh Tứ Lục nên đeo trang sức có gắn thạch anh mắt hổ. 
 

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

 
Xem phong thuy hang ngay 1342018 menh Ngu Hoang
 
Xem phong thủy hàng ngày, Ngũ Hoàng bay vào hướng Bắc gặp Cửu Tử cát tinh nên hung tính có phần giảm sút. Công việc trong ngày khá trôi chảy. Tuy nhiên tài lộc chưa lý tưởng, vẫn có dấu hiệu phá tài, mất tiền của vì quan hệ xã giao hay chuyện tình cảm. 
 
Nữ mệnh Ngũ Hoàng có thể mắc bệnh về đường tiết niệu, bệnh phụ khoa. Nếu đang có ý định sinh con, bạn nên đi khám sớm để kịp thời điều trị. 
 
Trong ngày, bản mệnh nên đặt biểu tượng hồ lô phong thủy ở hướng Bắc phòng ngủ. Đây vừa là bảo bối vượng tài, lại giúp tăng cường sức khỏe.
 

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

 
Xem phong thuy hang ngay 1342018 menh Luc Bach
 
Khả năng cao, trong ngày thứ 6 này, người mệnh Lục Bạch sẽ chịu cú sốc tinh thần hay áp lực nào đó rất lớn. Nó khiến thần kinh bạn suy nhược, đầu óc quay cuồng, khó tập trung làm việc. 
 
Tuy nhiên, vận quý nhân trong ngày khá vượng. Nhất Bạch xuất hiện mang theo các mối quan hệ xã giao hài hòa. Gặp khó khăn có người giúp sức, không lo đơn độc.
 
Với người kinh doanh buôn bán, đặt mèo Thần Tài tại cửa hàng sẽ rất có lợi. Làm thế nào để mèo Thần Tài hút càng nhiều tiền bạc? Biểu tượng này thu hút tài khí, thúc đẩy tài lộc dồi dào, đồng thời có thể trấn an tinh thần rất hiệu quả. 
 

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

 
Xem phong thuy hang ngay 1342018 menh That Xich
 
Xem phong thủy hàng ngày, Thất Xích gặp Nhị Hắc ở hướng Đông, khó tránh sức khỏe suy giảm, bệnh tật đeo bám. Bản mệnh nên chú trọng dưỡng sinh cả tinh thần và thể chất để đảm bảo duy trì thể trạng tốt. 
 
Công việc liên quan đến giấy tờ, thủ tục hành chính trong ngày không diễn ra theo đúng ý của bạn. Có người gây khó dễ hoặc cản trở. Có thể bạn phải bỏ tiền túi để “đi cửa sau”. 
 
Trong ngày bản mệnh nên tranh thủ thời gian rảnh để nghỉ ngơi và luyện tập thể thao. Đồng thời sắp xếp, dọn dẹp nhà cửa gọn gàng, nhất là khu vực hướng Đông để xua đi nguồn năng lượng hỗn loạn tiềm ẩn nguy cơ bệnh tật.
 

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

 
Xem phong thuy hang ngay 1342018 menh Bat Bach
 
Xem phong thủy ngày 13/4/2018 thấy dấu hiệu bất lợi cho trẻ nhỏ trong nhà. Bản mệnh chú ý vấn đề an toàn khi cho trẻ đi xa hoặc tham gia các hoạt động ngoài trời, đề phòng tai nạn bất ngờ. 
 
Ngoài ra, trong công việc, bản mệnh nên tập trung làm tốt việc của mình, đừng lo chuyện bao đồng kẻo vướng vào tranh chấp, thị phi, ảnh hưởng uy tín và chất lượng công việc. 
 
Nếu có buổi phỏng vấn hay giao dịch, gặp gỡ đối tác quan trọng, bạn nên ưu tiên mặc trang phục hay phối đồ có gam màu hồng hoặc đỏ làm chủ đạo. Màu sắc này giúp cát khí của Bát Bạch được tăng cường, thúc đẩy vận khí hanh thông, vạn sự toại nguyện.
 

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

 
Xem phong thuy hang ngay 1342018 menh Cuu Tu
 
Với người mệnh Cửu Tử, trong ngày thứ 6 này cần chú ý bảo vệ đôi mắt. Một vài dấu hiệu bất thường đã xuất hiện như đau nhức mắt, mờ mắt, đỏ mắt… Nên sắp xếp thời gian đi khám càng sớm càng tốt, để lâu bệnh càng khó chữa. 
 
Về công việc, bạn mệnh hoàn thành tốt nhiệm vụ của cấp trên giao phó. Nhưng nếu dừng lại ở đó, cơ hội thăng tiến không nhiều. Bạn nên chủ động, xông xáo và tự nhận việc cho mình. Sự nỗ lực của bạn sớm muộn gì cũng sẽ được ghi nhận thôi. 
 
Nhằm thúc đẩy công việc thêm thuận lợi, sự nghiệp thăng tiến, người mệnh Cửu Tử có thể bày linh khí phong thủy voi hoàng ngọc hay voi màu vàng ở phòng làm việc hay trên bàn làm việc. 
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X