Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 12/5/2018

Thứ Sáu, 11/05/2018 15:21 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Xem phong thủy ngày 12/5/2018, vận khí của người mệnh Ngũ Hoàng đang vượng bỗng suy, khó nắm bắt. Theo đó, nên hạn chế tiến hành việc quan trọng. Trong trường hợp bắt buộc, cần chọn giờ tốt để hóa giải xui xẻo.

Thông tin chi tiết về xem ngày tốt xấu ngày 12/5/2018:
 
Ngày 12/5/2018 tức ngày 27/3 theo lịch âm năm Mậu Tuất.
Giờ hoàng đạo trong ngày: Bính Dần (3h-5h), Mậu Thìn (7h-9h), Kỷ Tị (9h-11h), Nhâm Thân (15h-17h), Quý Dậu (17h-19h), Ất Hợi (21h-23h)
Trực: Bế (Xấu mọi việc trừ đắp đê, lấp hố, rãnh)
Tuổi xung ngày: Nhâm Tuất, Canh Tuất, Canh Thìn
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Đông Bắc, Tài thần: Hướng Đông Nam

Để thuận tiện cho việc theo dõi luận đoán mục Xem phong thủy hung cát hàng ngày, các bạn tra cứu Mệnh phi tinh theo bảng ở phía cuối bài. Mệnh phi tinh cố định, chỉ cần tra cứu 1 lần và ghi nhớ là được.
 
 

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

 
Xem phong thuy ngay 1252018 menh Nhat Bach
 
Xem phong thủy hàng ngày, thứ 7 này, người mệnh Nhất Bạch đón tin vui về chuyện học hành, thi cử hoặc công việc. Dù còn đang đi học hay đi làm, bản mệnh cũng thỏa nguyện với thành công có được, rất đáng tự hào. 
 
Có điều bản mệnh chịu tác động của Nhj Hắc chủ về đau ốm, bệnh tật, chú ý giữ gìn sức khỏe. Nhất là những ai mắc các bệnh về tim mạch, quá xúc động cũng gây ảnh hưởng xấu. Nên cân bằng trạng thái tâm lý. 
 
Mặc trang phục màu xanh dương hoặc trắng khi tham dự sự kiện quan trọng như giao dịch, ký kết hợp đồng, gặp gỡ đối tác, thực hiện chuyển giao công nghệ mới… sẽ giúp bản mệnh thêm tự tin và dễ dàng thu hút cát khí, hành sự thuận lợi. 
 

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

 
Xem phong thuy ngay 1252018 menh Nhi Hac
 
Xem phong thủy ngày 12/5/2018, Nhị Hắc bay vào trung cung gặp Tam Bích hung tinh mang theo một vài biểu hiện bất thường về sức khỏe. Người mệnh Nhị Hắc nên chủ động đi khám để kịp thời phát hiện nguy cơ bệnh tật. 
 
Nhìn chung công việc tiến triển khá trôi chảy. Một vài giao dịch tốt có thể được hoàn tất trong ngày, bản mệnh bỏ túi không ít lợi nhuận.
 
Ngoài ra, cần đi đứng thận trọng, chú ý lái xe an toàn, tránh bị tai nạn bất ngờ. Trên xe nên đặt tượng Phật Di Lặc để được hộ mệnh bình an trên mọi chuyến đi. Hơn thế, đặt tượng Phật Di Lặc chuẩn phong thủy còn rước tài lộc đón niềm vui, lợi ích vô vàn.
 

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

 
Xem phong thuy ngay 1252018 menh Tam Bich
 
Khác với phong thủy ngày 11/5/2018, hôm nay người mệnh Tam Bích cần chú trọng tới phương diện sức khỏe hơn cả. Bản mệnh có thể bị đau chân hoặc té ngá, chú ý đi đứng cẩn thận. 
 
Gần đây gia đạo bất an, thường xuyên xảy ra tranh chấp, xung đột giữa các thành viên trong gia đình, khiến ai nấy đều buồn bực, bằng mặt chứ không bằng lòng. Bạn nên sắp xếp thời gian để làm “người hòa giải”, tình hình sẽ chuyển biến tích cực hơn. 
 
Nhằm tăng cường sức mạnh ý chí, thúc đẩy lối suy nghĩ và tư duy linh hoạt để dễ dàng ứng phó với những tình huống căng thẳng, người mệnh Tam Bích nên đặt một quả cầu phong thủy hoặc tháp văn xương ở phòng khách hay bàn làm việc. 
 

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

 
Xem phong thuy ngay 1252018 menh Tu Luc
 
Xem phong thủy hàng ngày theo mệnh phi tinh, với người mệnh Tứ Lục, hôm nay quả là ngày không may mắn về chuyện tình cảm. Trong nhà lục đục, vợ chồng đấu khẩu. Ra ngoài dễ vướng đào hoa sát, mất tiền vì tình như chơi.
 
Do ảnh hưởng của Ngũ Hoàng hung tinh khá lớn, bản mệnh tiến hành việc lớn nhỏ gì cũng có cảm giác trúc trắc. Nếu không giữ được bình tĩnh, e rằng sẽ chịu thất bại.
 
Để không bị vướng vào các mối quan hệ phức tạp vừa gây tốn kém tiền bạc lại đe dọa hạnh phúc gia đình, người mệnh Tứ Lục nên trưng tượng gà trống trấn trị đào hoa ở phía Tây của phòng khách. 
 

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

 
Xem phong thuy ngay 1252018 menh Ngu Hoang
 
Xem phong thủy ngày 12/5/2018, vận khí của người mệnh Ngũ Hoàng đang vượng bỗng suy, khó nắm bắt. Theo đó, nên hạn chế tiến hành việc quan trọng. Trong trường hợp bắt buộc, cần chọn giờ tốt để hóa giải xui xẻo.
 
Trong ngày thứ 7 này, bản mệnh có thể gặp may mắn về tài lộc. Nhưng tiền đến tay là hết ngay, coi như “của Thiên trả Địa”, đừng quá tiếc nuối mà ảnh hưởng tinh thần. 
 
Người mệnh Ngũ Hoàng đừng quên đặt một vài đồng tiền xu trong ví hoặc túi xách khi đi ra ngoài bàn bạc công chuyện. Vật phẩm phong thủy này có tác dụng thu hút tài khí rất mạnh, bản mệnh sẽ may mắn hơn về tài chính.
 

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

 
Xem phong thuy ngay 1252018 menh Luc Bach
 
Với người mệnh Lục Bạch, trong ngày thứ 7 này nên ăn nói khiêm nhường, từ tốn, và nhất là giữ thái độ thật bình tĩnh kẻo trong nhà xảy ra cãi vã, thậm chí là ẩu đả nghiêm trọng. 
 
Tài lộc trong ngày tuy sáng nhưng có điềm phá tài vì mất cắp mất trộm hoặc vô tình đánh rơi đồ quý giá. Khi xuất hành xa, bản mệnh hết sức lưu ý, hạn chế xui xẻo xảy ra gây mất tiền oan.
 
Đeo nhẫn mã não màu vàng sẽ mang tới điềm cát lợi cho người mệnh Lục Bạch trong ngày. Đi đâu, làm gì bạn cũng sẽ tự tin hơn hẳn. 
 

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

 
Xem phong thuy ngay 1252018 menh That Xich
 
Xem phong thủy ngày 12/5/2018, người mệnh Thất Xích gặp vận đào hoa, tình duyên phơi phới, gia đình có hỷ sự. 
 
Đón được cát khí của Bát Bạch tài tinh, con đường kiếm tiền, làm giàu của bạn thuận lợi hơn trước. Nhất là người kinh doanh, buôn bán, trong ngày hưởng “lộc trời”, tiền bạc chi tiêu hào phóng. 
 
Trong nhà người mệnh Thất Xích nên bày tượng cóc 3 chân ngậm tiền: Dùng đúng không lo nghèo khó, xui xẻo. Vật phẩm này dễ thu hút tài khí, kích hoạt tài lộc vượng phát, rất tốt cho người kinh doanh, buôn bán. 
 

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

 
Xem phong thuy ngay 1252018 menh Bat Bach
 
Xem phong thủy hàng ngày, người mệnh Bát Bạch gặp may mắn về tiền bạc. Đặc biệt là những ai đang nắm trong tay một vài dự án bất động sản, giao dịch vô cùng thuận lợi, tiền vào như nước. 
 
Chuyện gia đạo, tình cảm của bản mệnh cũng suôn sẻ trong ngày. Gia đình chính là động lực để bạn phấn đấu. Khi đã đứng trên đỉnh vinh quang, cuộc sống sang quý rồi, hãy tri ân họ bằng cả tấm lòng.
 
Với các cặp vợ chồng mong muốn có con, nên đặt tượng voi phong thủy trong phòng ngủ. Kinh tế đã tạm ổn, giờ là lúc nghĩ tới chuyện thêm nhân đinh là vừa. 
 

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

 
Xem phong thuy ngay 1252018 menh Cuu Tu
 
Trong ngày thứ 7 này, gia đình người mệnh Cửu Tử hòa hợp, đón khách quý tới thăm. Trong nhà ngoài ngõ tràn đầy tiếng cười, hỷ sự. 
 
Xem ngày tốt xấu theo lịch vạn niên cho thấy, hôm nay là ngày thích hợp để người mệnh Cửu Tử tiến hành việc quan trọng như mua xe, chuyển nhà, khai trương, ký kết hợp đồng… 
 
Để duy trì vận khí đang vượng, thúc đẩy mọi việc diễn ra thuận lợi, người mệnh Cửu Tử nên bày tượng Tượng kỳ lân trừ tà, tăng phúc lộc cho gia đình.

Bảng tra mệnh phi tinh theo tuổi:

Năm sinh

Nam 

Nữ

1971

Nhị Hắc

Tứ Lục

1972

Nhất Bạch

Ngũ Hoàng

1973

Cửu Tử

Lục Bạch

1974

Bát Bạch

Thất Xích

1975

Thất Xích

Bát Bạch

1976

Lục Bạch

Cửu Tử

1977

Ngũ Hoàng

Nhất Bạch

1978

Tứ Lục

Nhị Hắc

1979

Tam Bích

Tam Bích

1980

Nhị Hắc

Tứ Lục

1981

Nhất Bạch

Ngũ Hoàng

1982

Cửu Tử

Lục Bạch

1983

Bát Bạch

Thất Xích

1984

Thất Xích

Bát Bạch

1985

Lục Bạch

Cửu Tử

1986

Ngũ Hoàng

Nhất Bạch

1987

Tứ Lục

Nhị Hắc

1988

Tam Bích

Tam Bích

1989

Nhị Hắc

Tứ Lục

1990

Nhất Bạch

Ngũ Hoàng

1991

Cửu Tử

Lục Bạch

1992

Bát Bạch

Thất Xích

1993

Thất Xích

Bát Bạch

1994

Lục Bạch

Cửu Tử

1995

Ngũ Hoàng

Nhất Bạch

1996

Tứ Lục

Nhị Hắc


Với một số mệnh phi tinh của các tuổi khác, xem TẠI ĐÂY
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X