Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 17/5/2018

Thứ Tư, 16/05/2018 14:43 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Xem phong thủy ngày 17/5/2018, người mệnh Ngũ Hoàng cẩn thận hơn trong chuyện tiền nong, đừng bất chấp vì tiền mà làm tất cả kẻo gặp tai họa, dễ khuynh gia bại sản mà vẫn bị hiểm nguy.

Thông tin chi tiết về xem ngày tốt xấu ngày 17/5/2018
 
Ngày 17/5/2018 tức ngày 3/4 âm lịch năm Mậu Tuất.
Giờ hoàng đạo trong ngày:  Giáp Tý (23h-1h), Bính Dần (3h-5h), Đinh Mão (5h-7h), Canh Ngọ (11h-13h),Tân Mùi (13h-15h), Quý Dậu (17h-19h)
Ngày 17/05/2018 là ngày Tam nương sát. Xấu. Kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà.
Trực: Định (Tốt về cầu tài, ký hợp đồng, yến tiệc. Tránh kiện tụng, tranh chấp, chữa bệnh.)
Tuổi xung ngày: Tân Mão, Ất Mão
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Đông Bắc, Tài thần: Hướng Nam, Hắc thần: Hướng Đông Bắc

Tra cứu mệnh phi tinh theo từng tuổi ở bảng phía dưới cuối bài. Mệnh phi tinh là cố định, bạn chỉ cần tra cứu 1 lần và ghi nhớ để tiện cho việc luận đoán phong thủy hung cát hàng ngày.

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

 
Xem phong thuy ngay 17052018 - Nhat Bach
 
Xem phong thủy hàng ngày, Nhất Bạch bay vào hướng Đông Bắc chủ về phát tài, lợi cho điền sản, dựng cơ nghiệp. Vì thế, lúc này rất thuận lợi cho ai mở rộng kinh doanh, đầu tư bất động sản.

Hôm nay bản mệnh nên cẩn thận hơn về phương diện sức khỏe, bạn rất dễ mắc các chứng bệnh về đầu, xương hoặc bị thương tật vì kim loại. 
 
Để vượng nhân duyên, làm ăn thuận buồm xuôi gió người mệnh Nhất Bạch nên tìm hiểu một số vật phẩm phong thủy phù hợp với bản mệnh để có thể tận dụng được năng lượng tích cực mà chúng có thể mang lại.
 

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc 

 
Xem phong thuy ngay 17052018 - Nhi Hac
 
Xem phong thủy ngày 17/5/2018, người mệnh Nhị Hắc đang có những biểu hiện không tốt về sức khỏe. Có thể đó là bệnh liên quan đến đường hô hấp. Vì thế, cần phải cẩn trọng hơn, mùa Hè nóng nực cũng chớ để điều hòa quá lạnh.
 
Có tài lộc bất ngờ ập tới thế nhưng bạn nhớ phân định rõ đó có phải là tiền bất chính hay không. Khoản tiền thu lợi nếu là tiền sạch thì bạn sẽ không phải lo lắng về pháp luật hay một ngày nào đó tiền bạc bất ngờ biến mất vì lý do trời ơi đất hỡi nào đó. 
 
Để tiết giảm năng lượng xấu tác động vào mình, bản mệnh có thể dùng trang sức bằng kim loại hay đá trắng. Lúc đó sẽ có nhiều năng lượng tích cực hơn ghé thăm và mang lại may mắn, tài lộc cho bạn.
 

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

 
Xem phong thuy ngay 17052018 - Tam Bich
 
Xem phong thủy hôm nay, Tam Bích bay về phương Bắc điềm báo tỳ khí của bản mệnh đang quá nóng. Có thể trong nhà có người di chuyển hoặc đi công tác, xa nhà.
 
Là lúc tài năng của bản mệnh được kết trái, đơm hoa, hãy thể hiện thật tốt vai trò của mình nhất định sẽ được ghi nhận và trọng thưởng xứng đáng. 
 
Có những vấn đề tưởng như nhỏ nhặt nhưng ảnh hưởng rất lớn tới cuộc sống của bạn. Hãy thử kiểm tra xem lỗi phong thủy phòng ngủ cực hung mà nhiều người phạm phải để phòng tránh hoặc thay đổi nhằm cải vận tốt hơn lên.
 

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

 
Xem phong thuy ngay 17052018 - Tu Luc
 
Trong ngày này, người mệnh Tứ Lục ăn uống, nói năng cẩn thận kẻo họa từ miệng mà ra. Nếu không biết kiểm soát cảm xúc nói ra những điều không hay rất dễ bị tai tiếng bủa vây, họa vạ miệng. 
 
Công danh vượng phát, làm ăn thuận lợi, nhân cơ hội này nên tích cực mở rộng lĩnh vực mình đang theo đuổi. Nếu có chút vướng mắc thì tìm người hiền tài mà học hỏi, mọi sự sẽ sớm hanh thông.
 
Đừng quên xem phong thủy phòng ngủ nhà bạn đã chuẩn hay chưa để tìm cách thay đổi phòng ngủ là một trong những nơi quan trọng của ngôi nhà, ảnh hưởng tới sức khỏe và tình cảm của bạn.
 

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

 
Xem phong thuy ngay 17052018 - Ngu Hoang
 
 Xem phong thủy ngày 17/5/2018, người mệnh Ngũ Hoàng cẩn thận hơn trong chuyện tiền nong, đừng bất chấp vì tiền mà làm tất cả kẻo gặp tai họa, dễ khuynh gia bại sản mà vẫn bị hiểm nguy.
 
Xem ngày tốt xấu theo Lịch vạn niên cho thấy thời tiết thay đổi rất dễ sinh ra nhiều bệnh tật vì thế, bản mệnh nhớ giữ gìn sức khỏe, ăn uống, nghỉ ngơi đầy đủ, chớ làm việc quá muộn mà khiến dương khí hao tổn.
 
Chỉ khi bạn hiểu mối quan hệ giữa Tiền tài và quy luật nhân quả bạn sẽ hiểu ra rằng kiếm tiền cũng như tất cả việc khác trong cuộc đời này đều cần một cái duyên. Vì thế, cứ nỗ lực hết mình rồi "quả ngọt" sẽ đến với bạn lúc mà bạn chẳng ngờ nhất.
 

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

 
Xem phong thuy ngay 17052018 - Luc Bach
 
Khác với phong thủy ngày 16/5/2018, hôm nay người mệnh Lục Bạch khá vất vả, nhọc công, tốn sức. Bạn nên hiểu rằng cuộc sống này không dễ dàng và không ai cho không ai cái gì cả vì thế, nếu cố gắng chịu khổ một chút thì đâu có sao. 
 
Chỉ ban đầu gặp chút khó khăn nhưng càng về sau bạn càng thấy mọi việc nhẹ nhàng khi đã quen thuộc, cuộc sống lúc này tự nhiên bình yên đến lạ. Hãy trân trọng từng giây phút bạn trải qua bạn sẽ nhận ra trở ngại hay thuận lợi đều có cái thú riêng của nó.
 
Để kích hoạt tài khí thêm vượng, kích hoạt vận may người mệnh Lục Bạch nhớ chọn trang phục hoặc đồ vật phong thủy màu trắng và vàng.
 

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

 
Xem phong thuy ngay 17052018 - That Xich
 
Trong ngày này, tính tình trở nên nóng nảy một cách bất thường, do đó, người mệnh Thất Xích cẩn thận kẻo gặp kiện tụng, tai tiếng, thị phi, dễ bị thương tích vì kim loại. Vì thế, chớ tham gia kiện tụng, cãi cọ vì bạn chỉ nhận về sự thua thiệt mà thôi.
 
Hôm nay lại rất lợi cho những người đang làm lãnh đạo, có quyền cao chức trọng, nhờ thế mà bốn phương kính phục, hoặc có con cháu giỏi giang hơn người.  
 
Tham danh lợi chưa hẳn là tốt vì bạn cần phải có thời gian cân bằng những yếu tố khác của cuộc sống. Để có cuộc sống nhẹ tênh và an yên hãy học tập những điều Phật dạy, khi đó bạn sẽ cảm thấy đời đơn giản hơn bao giờ hết.
 

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

 
Xem phong thuy ngay 17052018 - Bat Bach
 
Xem phong thủy hàng ngày, Bát Bạch bày về hướng Tây Bắc cho thấy công việc thuận lợi, có người tích góp được tiền mua căn nhà nho nhỏ, tất cả chỉ là khởi đầu, nhưng chớ nên tham lam mà đánh mất đi sự khôn ngoan của mình. 
 
Hôm nay gia đạo bất hòa là điều có thể xảy ra trong gia đỉnh của bản mệnh khi có tổn thương nhỏ, vợ lấn quyền chồng, hoặc có người gặp tai nạn xe thuyền. 

Hãy để ý xem mình có đang phạm lỗi nào không để sớm tìm cách hóa giải năng lượng xấu trong phong thủy nhà ở mang lại năng lượng tích cực cho các thành viên trong gia đình mình.
 

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

 
Xem phong thuy ngay 17052018 - Cuu Tu
 
Xem phong thủy ngày 17/5/2018, Cửu Tử cho thấy rất dễ có mâu thuẫn em chồng - nàng dâu, mẹ chồng - nàng dâu,... Thực ra chủ yếu do chút bất đồng quan điểm và lối sống, nếu biết đặt vị trí của mình vào vị trí người khác sẽ nhận ra chuyện không có gì đáng để nghĩ ngơi nhiều cả.
 
Trong nhà có người bị bệnh tật, nhớ đề phòng kẻo lây lan. Nhất là thời điểm này dịch bệnh tay, chân, miệng của trẻ em đang hoành hành nên bản mệnh nhớ vệ sinh mọi thứ sạch sẽ, cẩn thận.

Phong thủy không đi đâu xa ngoài việc để cho nhà cửa gọn gàng, sạch sẽ, vì thế bản mệnh đừng quên dành thời gian để dọn dẹp, sắp xếp lại nhà cửa cho gọn gàng, ngăn nắp, tránh trường khí hỗn loạn gây hại cho mọi thành viên trong nhà.  
 
Bảng tra mệnh phi tinh theo tuổi:

Năm sinh

Nam 

Nữ

1971

Nhị Hắc

Tứ Lục

1972

Nhất Bạch

Ngũ Hoàng

1973

Cửu Tử

Lục Bạch

1974

Bát Bạch

Thất Xích

1975

Thất Xích

Bát Bạch

1976

Lục Bạch

Cửu Tử

1977

Ngũ Hoàng

Nhất Bạch

1978

Tứ Lục

Nhị Hắc

1979

Tam Bích

Tam Bích

1980

Nhị Hắc

Tứ Lục

1981

Nhất Bạch

Ngũ Hoàng

1982

Cửu Tử

Lục Bạch

1983

Bát Bạch

Thất Xích

1984

Thất Xích

Bát Bạch

1985

Lục Bạch

Cửu Tử

1986

Ngũ Hoàng

Nhất Bạch

1987

Tứ Lục

Nhị Hắc

1988

Tam Bích

Tam Bích

1989

Nhị Hắc

Tứ Lục

1990

Nhất Bạch

Ngũ Hoàng

1991

Cửu Tử

Lục Bạch

1992

Bát Bạch

Thất Xích

1993

Thất Xích

Bát Bạch

1994

Lục Bạch

Cửu Tử

1995

Ngũ Hoàng

Nhất Bạch

1996

Tứ Lục

Nhị Hắc


Với một số mệnh phi tinh của các tuổi khác, xem TẠI ĐÂY
 
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X