Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Xài chiêu phong thủy, đào hoa ầm ầm trong mùa Valentine 2017

Thứ Tư, 18/03/2020 10:40 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Đào hoa có vận, nhân duyên có số, không phải tự dưng mà có người đường tình duyên thịnh vượng cũng có người lận đận trắc trở đâu. Valentine 2017, nếu bản thân muốn có cơ hội thăng hoa hơn nữa trong các mối quan hệ, thì hãy áp dụng các biện pháp phong thủy vượng đào hoa dưới đây.

Valentine 2017 Xai chieu phong thuy, dao hoa tang am am hinh anh

1. Mặc trang phục vượng đào hoa

Với nữ mệnh, quần áo có sắc màu tươi tắn, sáng sủa như hồng, đỏ sẽ mang tới điềm may mắn về tình cảm. Ngược lại, Valentine 2017 này nam mệnh hãy mặc những bộ quần áo có màu nhạt thì đào hoa mới rộng mở. Nếu áp dụng chuẩn, nhất định sẽ có cải thiện rõ rệt trong cơ hội và cách thức tiếp cận với người khác phái.

2. Sử dụng tinh dầu

Ở thư phòng, phòng làm việc, phòng đọc sách hoặc bàn làm việc nên xức chút tinh dầu, đặc biệt nhấn mạnh việc sử dụng tinh dầu quế. Tinh dầu có thể khiến tâm tình thả lỏng, sản sinh tâm lý phấn chấn nên mở vận ái tình.

3. Đặt dây đỏ dưới gối

Dây kết cát tường màu đỏ là vật phẩm phong thủy vượng đào hoa có tác dụng cực kỳ rõ rệt. Nó như sợi tơ hồng của Nguyệt lão, kết nối nam nữ gái trai độc thân, có thể dùng để kích thích nhân duyên vận trong Valentine 2017.

4. Trang trí giường bằng màu đỏ

Vỏ gối, vỏ chăn, ga giường đều màu đỏ sẽ mang lại may mắn và khai mở đào hoa cho chủ nhân. Thường xuyên tiếp xúc với màu đỏ - màu của hỉ khí, cát tường còn có thể giúp bạn khai mở quan hệ xã giao, có lợi cho sự nghiệp.

Valentine 2017 Xai chieu phong thuy, dao hoa tang am am hinh anh

5. Dùng tóc chiêu dụ đào hoa

Nữ nên để tóc dài, nam nên cắt tóc ngắn bởi nữ chủ nhu, nam chủ cương, dài là tính âm, ngắn là tính dương, thuận theo tự nhiên, ắt vượng vận đào hoa.

6. Sắc vóc vượng đào hoa

Nam hay nữ đều không nên quá gầy, cân nặng quá nhẹ thì không có phúc phận, đào hoa xa rời. Hơn nữa gầy quá xương gò má dễ lộ ra, nhô cao, là nét tướng cách vô duyên. Người có da có thịt mới trọng phúc trọng lộc.

7. Bày hoa bên cửa sổ

Ở cửa sổ phòng ngủ hãy luôn đặt bình cắm hoa tươi để thúc đẩy sinh khí, thăng tiến vận khí và đào hoa khí. Nên chú trọng các loại hoa màu sắc tươi tắn, rực rỡ và có ý nghĩa tốt lành như hoa hồng, hoa lan, hoa cẩm chướng, hoa đồng tiền, hoa violet, hoa tuylip,…

8. Bày câu đối xuân bên cửa

Valentine 2017 muốn sớm có đôi lứa, hãy thỉnh câu đối xuân với ý nghĩa cát tường, khai hoa nở nhụy treo hai bên cửa. Bởi xuân gắn với hoa đào, mở ra những điều tốt đẹp trong chuyện tình cảm.

9. Đi giày vượng đào hoa

Nữ đi giày đỏ, nam đi giày đen, nhưng nhất định phải đánh bóng thì sẽ có tác dụng mở vận.

10. Nguyện ước trước khi ngủ

Khi ngủ hãy quay mặt ra ngoài cửa sổ, trong lòng ước nguyện với Nguyệt lão, ngài sẽ chứng cho mà mang đào hoa đến. Tâm thành thì lại linh, có lòng ắt sẽ được như ý, người độc thân tìm thấy ý trung nhân.

Trình Trình
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X