Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Xác định phương vị vượng tài năm 2018 và cách bố trí phong thủy thúc tài nhanh

Thứ Năm, 30/11/2017 10:03 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Mỗi năm Cửu Cung Phi Tinh sẽ có sự thay đổi dịch chuyển kéo theo vị trí tài lộc thịnh vượng cũng có biến chuyển. Cùng xem những phương vị vượng tài năm 2018 để biết cách tận dụng thật tốt, áp dụng biện pháp phong thủy mang tới nguồn tài chính dồi dào cho bản thân cũng như gia đình.

phuong vi vuong tai nam 2018
 
Phương vị vượng tài năm 2018 căn cứ vào sự di chuyển của sao Nhất Bạch, Lục Bạch và Bát Bạch. Đây là các sao chủ quản đường tài lộc, mang tới vận may về tiền của, cực kì có lợi cho người kinh doanh nói riêng và người làm ăn nói chung. Nếu bố trí chuẩn thì phong thủy tài lộc vượng, gặp nhiều thuận lợi nhưng nếu bố trí sai lầm sẽ kéo theo rủi ro tai ương.
 
Chính vì vậy hãy điểm danh các vị trí quan trọng này, đừng để thiếu hiểu biết và tổn hại phong thủy!
 

Sao Bát Bạch: hướng Đông Nam

 
Năm 2018 sao Bát Bạch bay tới Đông Nam, đây là phương sinh vượng Thái Tuế đồng thời vượng tài khí, kiếm tiền nhanh chóng, con đường làm ăn có nhiều thay đổi tới bất ngờ. Ở vị trí này nếu phối kết hợp với bản mệnh của chủ nhân để sắp xếp bố trí phong thủy, thúc vượng Tài tinh thì sẽ có hiệu quả vượng tài cực kì tốt.
 
Ở phía Đông Nam nhà ở, nơi làm việc, cửa hàng nên duy trì sạch sẽ, chỉnh tề, sáng sủa, có sinh khí, thường xuyên phấn chấn tươi vui. Có thể áp dụng các biện pháp phong thủy hữu hiệu như bày thực vật xanh vượng tài, các loại cây có ý nghĩa cát tường như cây phát tài, trúc phú quý, vạn niên thanh, thiết mộc lan,….
 
Bạn đọc có thể tham khảo các bài viết tổng hợp 50 loại cây phong thủy trong nhà vượng tài tăng phúc mà Lịch Ngày Tốt đã liệt kê rất đầy đủ!
 
Hoặc bày vật phẩm phong thủy chiêu tài hóa sát bảo hộ bình an như Kỳ Lân, Tỳ Hưu, Sư Tử, Long Quy, hồ lô đồng,… đều sẽ thu được kết quả như ý. Lưu ý khi bày đồ phong thủy phải xem mệnh chủ nhân, hợp mới nên dùng, không hợp thì tránh, đừng cố thúc tài mà hại mệnh.
 

Sao Lục Bạch: hướng Tây Nam


tai vi nam 2018
 
Hướng vượng tài năm 2018 không thể không nhắc tới phương vị của sao Lục Bạch. Trong năm Mậu Tuất tới, ngôi sao chủ quản về Thiên Tài hưng thịnh này sẽ bay tới phía Tây Nam, không những vậy còn có đông đảo cát tinh cao chiếu ủng hộ nên như gấm thêu hoa, đẹp càng thêm đẹp. 
 
Trong nhà ở, nơi làm việc, cửa hàng hãy quét dọn phương vị này sạch sẽ gọn gàng, khô ráo sáng sủa, không bày bừa tạp vật, có thể đón ánh nắng mặt trời là tốt nhất, nếu không thì gắn thêm đèn có ánh sáng dịu mát, tuyệt đối không được để tối ám. Nơi đây thích hợp bày các loại thực vật xanh tốt và hoa tươi để thăng cấp vận trình, vượng tài vượng lộc cho gia chủ.
 
Thúc vượng phong thủy hướng Tây Nam của sao Lục Bạch để tài lộc trôi chảy còn có thể bày các loại thần thú chiêu tài như Thiềm Thừ, Tỳ Hưu, Long – Li – Quy – Phượng,… hoặc vật phẩm thúc tài như mèo thần tài, ngọc như ý, bát tụ bảo, tranh cửu ngư,….. Phòng khách bày vật phẩm phong thủy chiêu tài, cả nhà tha hồ hưởng lộc không sai đâu.
 
Ngoài ra, năm tới có xuất hành đi xa, làm ăn công tác thì hãy ưu tiên hướng Tây Nam, sẽ gặp Tài Thần mang tới nguồn thu nhập đáng kể.
 

Sao Nhất Bạch: hướng Tây Bắc

 
Sao Nhất Bạch Tham Lang bay tới hướng Tây Bắc – phương vị vượng tài năm 2018, rất có lợi cho Thiên Tài, thích hợp với những người muốn kiếm tiền nhanh, đầu tư chớp nhoáng, kinh doanh buôn bán ngắn hạn. Ở vị trí này tốt nhất bày bể cá có nuôi 1 hoặc 9 con cá chép, thả 6 đồng tiền xu giúp vượng phong thủy, thúc tài khí. Nếu không thì bày gương, hòn non bộ có nước, bồn nước hoặc tranh sơn thủy, tranh cửu ngư cũng rất tốt. 
 
Để vượng sao Nhất Bạch đừng quên trang trí các vật phẩm phong thủy khai tài, chiêu tài ở hướng Tây Bắc của ngôi nhà, nơi làm việc và cửa hàng. Sao Nhất Bạch thuộc ngũ hành Thủy nên ở đây tránh bày vật thuộc ngũ hành Hỏa, không bày trí nhiều màu đỏ, tím, cam, hồng,… kẻo gây xung khắc, mất điểm tốt lành. 
 
Ba hướng trên đồng thời cũng là tài vị năm 2018 nếu xác định tài vị theo Cửu Cung Phi Tinh năm 2018. Đó là những vị trí nên bày ban Thần Tài để chiêu lộc, có công dụng rất đáng kể.

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X