Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Xác định hung vị năm 2017 và cách hóa hung thành cát

Thứ Tư, 04/01/2017 07:59 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Những hung vị năm 2017 là những vị trí, phương hướng phạm sát, nhất thiết phải lưu ý khi bố trí phong thủy.


Xac dinh hung vi nam 2017 va cach hoa hung thanh cat hinh anh

1. Chính Nam

Sang năm, hướng chính Nam là vị trí đặc biệt hung hiểm. Chính Nam là Ly cung, nơi Ngũ Hoàng Đại Sát bay tới trong năm 2017, chủ về tai họa không ngừng, tai ương liên tiếp. Ngũ Hoàng được mệnh danh đệ nhất hung tinh, mức độ tổn thương cực lớn, phạm phải thì chạy không thoát, bất luận rơi vào cung nào cũng đều lấy tránh xa, khắc chế làm thượng sách.
Hung vị năm 2017 là Ly cung, thuộc ngũ hành Hỏa, Ngũ Hoàng thuộc ngũ hành Thổ, Hỏa sinh Thổ, vô tình giúp vượng hung tinh nên tai họa khó lường. Nhà bếp, phòng ngủ mà ở phương Nam thì năm tới không thích hợp đầu tư, tránh xuất hành để ngừa tài đinh (tiền tài và con người) bị tổn hại.
Phương pháp hóa giải là không bày trí màu đỏ, hồng ở phương chính Nam, thay vào đó là những vật dụng bằng kim loại vì Thổ sinh Kim, dùng Kim tiết chế Thổ, hạn chế sát khí của Ngũ Hoàng. Đặt thêm tượng Quan Công, La Hán bằng đồng ở hướng chính Đông sẽ giúp gia trạch bình an.

2. Tây Bắc

Tây Bắc cũng là hung vị năm 2017 vì có sao Nhị Hắc Bệnh Phù bay tới. Nhị Hắc cũng giống như Ngũ Hoàng, là đại hung tinh, đại diện cho bệnh tật tai nạn. Năm tới Nhị Hắc thuộc ngũ hành Thổ bay tới Càn cung thuộc ngũ hành Kim nên ít nhiều hung lực bị giảm trừ.  

Xac dinh hung vi nam 2017 va cach hoa hung thanh cat hinh anh
Dẫu vậy đừng chủ quan, chú ý có bệnh xuất huyết não, họa huyết quang. Nhà có người lớn tuổi mắc bệnh mãn tính thì không nên bố trí phòng ngủ ở hướng Tây Bắc, sẽ khiến sức khỏe ngày càng suy yếu, bệnh tình tăng nặng.
Phương pháp hóa giải trong trường hợp phòng ngủ ở hướng Tây Bắc là bày hồ lô đồng ở đầu hoặc cuối giường, thúc đẩy ngũ hành Thổ sinh Kim, chuyển hung thành cát. Ngoài ra, để tiết chế Nhị Hắc thì ở phương Tây Bắc không nên đặt hòn non bộ, hòn giả sơn, tiểu cảnh, đồ trang trí hình mãnh thú,….

2. Tây Nam

Năm 2017, hướng Tây Nam là phương vị của Thất Xích Phá Quân, đại diện cho thị phi khiến nhân sự biến động, hiểm họa rình rập, bất lợi với hệ hô hấp. Tây Nam là Khôn cung, thuộc ngũ hành Thổ, Thổ sinh Kim mà Thất Xích thuộc Kim nên hung tinh thịnh vượng.
Hãy hóa giải hung vị năm 2017 này bằng cách bày trí vật màu đen ở đây. Lấy Thủy tiết chế Kim, giảm thiểu thương tổn.

Tâm Lan
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X