Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Vũ khí phong thủy hóa sát mạnh nhất

Thứ Tư, 21/10/2015 11:03 (GMT+07)

Với kích thước khá nhỏ bé, nhưng những vật phẩm phong thủy này chính là “vũ khí bí mật” giúp hóa giải sát khí, đuổi dữ đón lành.


Dưới đây là những bảo bối phong thủy mà bạn có thể mang theo mình hoặc trưng bày trong ngôi nhà, văn phòng làm việc để mang tới hiệu quả giải trừ sát khí tốt nhất, giúp bạn thêm khỏe mạnh, công thành danh toại, hôn nhân như ý.

1. Tiền đồng


Vu khi phong thuy hoa sat manh nhat hinh anh
Tiền đồng

Trong phong thủy, tiền đồng có thuộc tính Kim. Tiền đồng dùng trong phong thủy phải là tiền Càn Long, nhưng cũng không cần phải là tiền cổ thật, có thể dùng tiền mô phỏng tiền Càn Long. Tiền đồng bây giờ dùng đồng mới để mô phỏng lại, thuộc tính Kim còn cao hơn.

Vu khi phong thuy hoa sat manh nhat hinh anh 2
Tiền đồng Xuất nhập bình an

Ngoài ra, nên sử dụng tiền đồng Xuất nhập bình an để tránh tai ương, hóa giải điều xui xẻo mang tới những gì tốt đẹp, thuận lợi cho bản thân. Có thể đặt ở trên cửa chính, dùng để ứng phó với các cấm kị phong thủy như mở cửa nhìn thấy cầu thang hoặc thang máy. Hay đặt bên trái cửa chính, dùng dây màu vàng treo lên, có thể tránh mâu thuẫn giữa phụ  nữ trong nhà, như chuyện mẹ chồng nàng dâu. Hoặc có thể đặt 2 đồng tiền dưới gối để giữ gìn tình cảm vợ chồng.

2. Gà vàng bằng đồng hoặc sư tử đồng


Tượng gà đồng chủ yếu dùng để xử lí những rắc rối liên quan đến vận đào hoa như dùng để tránh người phụ nữ xấu xa hoặc người mà bạn ghét hoặc thường xuyên quấy rối. Nên đặt tượng gà bằng đồng ở chỗ cửa chính bị đối xung. Trong trường hợp nghi ngờ người bạn đời của mình có người khác, có thể đặt trong tủ quần áo của người đó. Phải dùng một đôi đặt ở góc phải và trái, chỗ góc khuất.

Vu khi phong thuy hoa sat manh nhat hinh anh 3
Sư tử đồng

Sư tử đồng chủ yếu dùng để hóa sát ngăn tai, thường đặt ở nơi hướng về cửa để hóa giải tất cả những lỗi phong thủy không có lợi như mở cửa nhìn thấy đèn, cột điện hoặc bị xung với đường.

3. Long quy


Long quy vừa có thể hóa giải tai họa lại mang đến sự may mắn. Cách dùng của long quy khá phức tạp, cần phải đặt ở vị trí Tam Sát hoặc nơi có thủy khí nặng.

Vu khi phong thuy hoa sat manh nhat hinh anh 2
Long quy

Tam sát:

Dần, Ngọ, Tuất : Sát Bắc.
Thân, Tý, Thìn : Sát Nam
Hợi, Mẹo, Mùi : Sát Tây
Tỵ, Dậu, Sửu : Sát Đông.

Ví dụ: Năm nay là năm Ất Mùi, theo câu quyết: Hợi, Mão, Mùi: Sát Tây. Có nghĩa là nếu nhà bạn ở hướng Tây là phạm phải Tam sát trong năm nay.

4. Chuông gió


Có hai cách sử dụng chuông gió thường thấy. Thứ nhất là dùng chuông gió để hóa giải vấn đề cửa đối diện với đường. Trường hợp này nên treo chuông gió ở góc trên bên trái của cửa, có thể tránh sát khí.

Vu khi phong thuy hoa sat manh nhat2
Chuông gió

Thứ hai, dùng chuông gió để xử lí vấn đề cửa sổ của nhà mình đối diện với cửa sổ nhà khác, mà nhà bên kia có nhiều người hơn. Có thể treo chuông gió ở cửa sổ nhà mình, để tiền tài của nhà không bị ảnh hưởng.

5. Hồ lô gỗ


Vu khi phong thuy hoa sat manh nhat hinh anh 5
Hồ lô gỗ

Theo quan điểm phong thủy, hồ lô gỗ có 3 tác dụng chính là trị bệnh, kéo dài tuổi thọ, tăng sức sống, có thể khiến con người khỏe mạnh và tinh thần vui vẻ. Nếu trong nhà có người mắc bệnh, bạn có thể treo 3 chiếc hồ lô gỗ, bệnh tình người đó sẽ sớm thuyên giảm. Đây cũng chính là một trong những vật phẩm phong thủy hóa sát rất tốt.
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X