Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Vòng phong thủy Huyết Long - Những tác dụng kì diệu ít người biết

Thứ Hai, 11/03/2019 11:02 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Vòng phong thủy Huyết Loang được làm từ loài gỗ cực kì quý hiếm và trong phong thủy, việc đeo loại vòng này cũng đem đến những tác dụng kì diệu mà ít người biết.
 

1. Huyết Long là gì?


Vong phong thuy Huyet Long duoc lam tu go Huyet Long - loai go cuc quy hiem
Vòng phong thủy Huyết Long được làm từ gỗ Huyết Long - loài gỗ cực quý hiếm
 
Huyết Long là loài cây có nguồn gốc tại Ấn Độ, hay được gọi là Huyết Rồng, là một loại gỗ quý hiếm, được mệnh danh là vua của các loại gỗ. 
 
Cây Huyết Long trông giống như một cây nấm khổng lồ, nhựa của cây có màu đỏ như máu và có mùi chua nồng nhưng khi khô lại trông như những hạt ngọc vô cùng đẹp mắt.
 
Cây Huyết Long có thể hấp thu vật chất, linh khí trời đất truyền lại cho cơ thể người, trợ giúp cơ thể khôi phục tinh lực, ngăn ngừa sự xâm nhập của vi khuẩn.
 
Do Ấn Độ thời xưa thiên tai khắc nghiệt, dịch bệnh tràn lan, nhân dân lầm than khổ cực nên tầng lớp quý tộc động lòng trắc ẩn đã dẫn đầu dân chúng đến triều bái Huyết Long Mộc ở trên đảo, lấy lá cây, rễ cây nấu canh cho bách tính nghèo khổ bị lây nhiễm uống, xua tan dịch bệnh, tăng cường sức khỏe.
 
Gỗ Huyết Long có tồn tại năng lượng thần bí, mùa thu dần dần chết đi, đến mùa đông thì đứng sừng sững giữa trời đất, mùa xuân đến lại tái sinh, chính là thể hiện sự thần bí của gỗ Huyết Long. 
 
Người Ấn Độ cổ đại sử dụng những cảm xúc đơn giản để tìm hiểu gỗ Huyết Long, họ tin rằng rễ Huyết Long Mộc cắm sâu đến Địa ngục, tán cây xanh lại đưa vào Thiên đường.
 
Họ ví Huyết Long là vua của các loài gỗ bởi chỉ có Mộc vương mới có thể đem Thiên đường, Nhân gian, Địa ngục kết nối với nhau; chỉ có thông qua cây Huyết Long tại Thiên Đường tâm nguyện mới có thể thực hiện. Cho tới nay, vương thất quyền quý coi nó là sứ giả của Thiên đường cùng Địa ngục.

Ngoài ra, có thể bạn chưa biết số lượng hạt trên vòng tay phong thủy bao nhiêu là đủ?
 
 

2. Gỗ Huyết Long trong cái nhìn của một số nước


Go Huyet Long trong cai nhin cua mot so nuoc
Gỗ Huyết Long trong cái nhìn của một số nước
 
Ở Ấn Độ, người ta coi trọng giá trị tâm linh của gỗ Huyết Long nên được sử dụng nhiều trong các vật phẩm tôn giáo, họ tin rằng vật phẩm phong thủy này có thể soi sáng trí tuệ cho người sử dụng nó. 
 
Ở Trung Quốc, người ta coi Huyết Long là vị thuốc quý chữa bệnh tiểu đường và xương khớp.
 
Ở Thái Lan, gỗ Huyết Long được dùng làm tượng Phật, dây chuyền đeo cổ để đem lại bình an.
 
 Ở Malaysia, Huyết Long được sử dụng làm ngai vàng hoặc cán kiếm. Ngoài ra, bởi giá trị tâm linh cũng như giá trị sử dụng cao nên gỗ Huyết Long còn được chế tác thành những tràng hạt, vòng đeo tay Huyết Long. 
 

3. Vòng phong thủy Huyết Long: Những tác dụng kì diệu ít người biết

 
Trong phong thủy, vòng gỗ Huyết Long là loại mà đã và đang rất được nhiều người quan tâm. 

Vong phong thuy Huyet Long - nhung tac dung ki dieu it nguoi biet
Vòng phong thủy Huyết Long - những tác dụng kì diệu ít người biết
 
Vòng gỗ Huyết Long có thể đem năng lượng ẩn chứa trong thiên nhiên truyền lại cho người đeo, nếu người đó cùng gỗ Huyết Long hòa hợp thì sức mạnh trao đổi càng tăng.
 
Khi đeo vòng tay Huyết Long thì người đeo sẽ cảm thấy phấn chấn, tinh thần thoải mái, tự tin và gặp nhiều may mắn, cầu tài lộc được như ý, kìm nén được cơn nóng giận. 
 
Vòng gỗ Huyết Long có thể thúc đẩy lưu thông máu, có tác dụng giảm đau và cũng có thể giúp ổn định cảm xúc. 
 
Trong cuộc sống, có những lúc con người có cảm xúc không ổn định, hay bực bội, nóng nảy, đó là lúc thích hợp nhất để đeo vòng Huyết Long. Nó sẽ trấn an tâm tình, khống chế những cảm xúc tiêu cực giúp người đeo cảm thấy tĩnh tâm và vui vẻ trở lại.
 
Bạn có thể đeo vòng gỗ Huyết Long khi giấc ngủ của bạn không tốt, nhất là đối với những người hay gặp ác mộng. Nó sẽ giúp đẩy lùi những cơn ác mộng để bạn ngủ ngon hơn.

Hơn nữa, vòng gỗ Huyết Long có thể giúp người đeo phát triển trí tuệ, tập trung suy nghĩ, tăng trí nhớ và có thể gia tăng sức sống cũng như hoạt động của các tế bào não.
 
Đeo vòng tay Huyết Long giúp xua đuổi tài vận, tăng cường vận khí cho người đeo, làm cho người đeo hạnh phúc và an nhiên. Khi đến những nơi có âm khí nặng thì việc đeo vòng phong thủy Huyết Long giúp tránh được những tác động xấu.
 
Tin bài cùng chuyên mục:


Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X