Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Vị trí Tam Sát năm 2017 và cách hóa giải theo phong thủy

Thứ Năm, 05/01/2017 08:02 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Trong phong thủy, Tam Sát được coi là một trong những biểu tượng của điềm xấu và bất hạnh. Tam Sát năm 2017 ở phương vị nào và có cách nào để hóa giải không? 


Vi tri Tam Sat nam 2017 va cach hoa giai theo phong thuy hinh anh 2
Năm 2017 Đinh Dậu, Tị Dậu Sửu hợp Kim cục, Kim vượng ở phương Tây, phương Đông thuộc Mộc bị Kim khắc chế nên cực kì kém may. Đây chính là phương vị của Tam Sát năm 2017. Cụ thể, Dần vị Kiếp Sát, Mão vị Tai Sát và Thìn vị Tuế Sát.
Năm tới Tam Sát ở phương Đông, cùng cung với Tuế Phá lại càng không may mắn, chủ tai ương. Cần tận lực tránh xa Tam Sát, nếu phạm phải thì người nhà hay bản thân bất ngờ bị thương, bị bệnh hoặc bất ngờ tai bay vạ gió.
Những lưu ý về Tam Sát năm 2017 bao gồm:
Thứ nhất, nên tĩnh không nên động, kị sửa chữa hay động thổ, đào bới ở phương vị Tam Sát. Cũng không nên bố trí bồn hoa, cây cảnh, cây xanh ở đây để tránh kích động Tam Sát.
Thứ hai, Tam Sát kị tiến vào cửa nhà, cửa hàng hoặc cửa văn phòng. Tốt nhất là điều chỉnh sao cho các loại cửa không phạm phương vị Tam Sát. Nếu không may phạm thì hạn chế mở cửa này để tránh động Tam Sát, gây hung họa.
Thứ ba, chỗ làm việc, phòng làm việc, giường ngủ, phòng ngủ không thích hợp bố trí ở phương vị Tam Sát năm 2017. Không thể thay đổi phòng ngủ, phòng làm việc thì phải đổi vị trí bàn làm việc, giường ngủ.
Để hóa giải Tam Sát năm 2017, có thể vận dụng nguyên tắc ngũ hành hóa sát hoặc phương pháp âm dương tương tề.
1. Bày bùa hộ mệnh theo ngũ hành bản mệnh ở phòng ngủ, văn phòng hoặc mang theo trên người để thúc đẩy năng lượng ngũ hành, bảo hộ nguyên thần,  mang tới bình an cát tường. Tài Thần, bản mệnh Phật cũng có tác dụng tương tự.

Vi tri Tam Sat nam 2017 va cach hoa giai theo phong thuy hinh anh 2
2. Dùng Ngũ Hành Bát Quái Phúc để trấn trạch, lưu thông năng lượng, sinh vượng khí, đảm bảo hài hòa âm dương, hài hòa trạch vận trong nhà. Lưu ý, Ngũ Hành Bát Quái Phúc là vật phẩm phong thủy tương đối khó phân biệt và hiếm ở Việt Nam, nên tham khảo ý kiến chuyên gia trước khi sử dụng.
Trần Hồng
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X