Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Vị trí sao Văn Xương năm 2016 giúp thăng quan tiến chức

Thứ Năm, 17/12/2015 11:08 (GMT+07)

Sao Văn Xương chủ học hành và công danh, Văn Xương vị năm 2016 là vị trí tốt nhất mang tới may mắn về thi cử và sự nghiệp trong năm tới.


Vi tri sao Van Xuong nam 2016 giup thang quan tien chuc hinh anh
Năm 2016, sao Văn Xương ở phương chính Tây, chủ học tập tiến bộ, công danh lợi lộc sự nghiệp phát triển thịnh vượng. Phương vị này sẽ mang tới cho bạn những hỉ sự bất ngờ đấy.
Văn Xương vị năm 2016 đối với người theo nghiệp văn, làm hành chính, làm công ăn lương có tác dụng trợ giúp thăng lương tăng chức, quý nhân nâng đỡ, thu hoạch tốt. Đối với người theo nghiệp quan trường, học sinh, sinh viên thì chủ nhanh nhẹn, học tập thông tuệ, thi cử hay học nâng cao nghiệp vụ đều có lợi vô cùng.
Bố trí phong thủy Văn Xương vị năm 2016 phải chú ý. Bởi phương chính Tây ngũ hành thuộc Kim, sao văn Xương thuộc Mộc, Kim Mộc tương khắc, Văn Xương bị khắc chế.
Đặt văn phòng, thư phòng, bàn làm việc, bàn học ở chính Tây là đẹp nhất, giúp người trong nhà có đột phá mới trong con đường học tập, sự nghiệp; lại thêm cơ hội đi công tác, du lịch tăng lên. Nếu không, đặt giường ngủ ở vị trí này cũng hấp thu khí từ sao Văn Xương, chủ nhân sẽ gặp may mắn trong đường sách vở.
Cũng tại Văn Xương vị, nên đặt cây thủy sinh, không chỉ có tác dụng lợi Thủy, hóa giải khắc chế mà còn kích hoạt năng lượng của Văn Xương vị, tăng cường vận thế học tập, công việc.
Tìm sao Văn Xương, thúc vận học hành
Văn Xương tinh là một ngôi sao trong Nhị Thập Bát Tú, còn được gọi là sao Văn Khúc Tinh. Đây là ngôi sao chiếu mệnh cho những người đọc sách để cầu công danh,
Những điểm lưu ý với Văn Xương vị 2016 là:
1. Văn Xương vị kị âm u, lúc nào cũng phải khiến nơi đây sáng sủa, rạng rỡ để chủ trì dương khí và sinh khí, kích thích may mắn. Nếu Văn Xương vị cả năm âm u, âm khí làm chủ thì năng lực giảm sút, bài vở và công việc tốt xấu thất thường.
2. Văn Xương vị kị xà ngang áp đỉnh, ở vị trí này không nên có xà ngang hoặc giá chữ thập trên trần nhà. Nếu không, thi cử học hành hay giải quyết công việc đều bị áp chế, bức bách, khó tiến bộ. 
Nếu nhà bạn lâm phải trường hợp này thì hoặc là làm thêm trần giả hoặc là trang trí để che xà nhà đi. Cách khác đơn giản hơn là đặt chậu cây hoa ở bên dưới, lợi dụng sinh khí của thực vật giảm bớt sát khí của xà nhà.
3. Văn Xương vị kị đối diện với góc nhọn, vật nhọn, góc bàn; phạm phải dễ bị tổn thương thân thể, vận thế học tập, sự nghiệp giảm sút. Nếu nhà bạn gặp trường hợp này, hãy đặt bình phong hoặc dùng đồ vật che chắn, hay dời đổi vị trí đồ đạc nếu có thể.
4. Văn Xương vị kị bẩn, nếu nhà vệ sinh, nhà bếp hoặc nơi không sạch sẽ lại tọa ở chính Tây thì Văn Xương sẽ bị ô nhiễm, ảnh hưởng tới năng lực. Không may nhà bạn vướng phải bất lợi này thì thường xuyên dọn dẹp, giữ vệ sinh, giảm tới mức tối đa xú uế.
Lịch ngày tốt gửi đến độc giả công cụ tra cứu tử vi năm 2016 theo Lịch vạn sự

Trần Hồng (Theo d1xz)

Xem Clip Lỗi phong thủy chung cư để tránh họa cho gia đình

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X