Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Vật phẩm phong thủy 2019 cho tuổi Tị gặp hung hóa cát, may mắn kề bên

Thứ Tư, 27/03/2019 11:24 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Người tuổi Tị năm 2019 này vận trình không được tốt lắm. Nhưng nếu biết cách sử dụng vật phẩm phong thủy 2019 cho tuổi Tị thì sẽ thấy may mắn nhiều hơn, chuyện dữ cũng hóa lành đó.
 

Tiền đồng phong thủy: Tài lộc hanh thông


tien dong la vat pham phong thuy 2019 cho tuoi ti thu hut tai loc
 
Trong số những vật phẩm phong thủy 2019 cho tuổi Tị thì tiền đồng chính là vật phẩm sẽ mang tới vận may về tài lộc cho con giáp này. Vốn dĩ tài lộc tuổi Tị năm 2019 cũng không được tốt lắm, bản mệnh còn chờ gì nữa mà không áp dụng ngay mẹo phong thủy này!
 
Bản mệnh có thể đặt xâu tiền xu phong thủy ở phòng khách nhà mình, sẽ mang tới hiệu quả không tồi đâu. Còn nói về hiệu quả tốt nhất thì có lẽ không phải ở vị trí đặt tiền xu, cũng không phải chất liệu mà phải nói về niên đại của nó. Tiền đồng phong thủy càng cổ càng tốt, nhưng nếu là tiền đồng được đúc dưới thời vua thịnh trị thì lại càng tốt hơn.
 
Nếu tuổi Tị muốn tăng thêm vận may tài lộc cho mình thì đừng quên trưng tiền đồng phong thủy trong nhà mình năm nay nhé, vật phẩm phong thủy này sẽ giúp cho con đường tài lộc của bạn thuận lợi dễ dàng hơn nhiều đó. 
 

Thỏi vàng (Kim nguyên bảo): Thu hút tài khí


thoi-vang-kim-nguyen-bao
 
Ở trên có nhắc đến tiền đồng là vật phẩm phong thủy 2019 tốt cho tài lộc của tuổi Tị, giờ lại nói đến thỏi vàng kim nguyên bảo nữa. Thực ra có đôi chút khác biệt ở đây, mặc dù cả 2 đều là vật phẩm thu hút tài lộc nhưng tiền xu trợ cho tài lộc của gia chủ, còn kim nguyên bảo thường dùng cho doanh nghiệp hay các đơn vị kinh doanh.
 
Tuy nhiên, cả 2 vật phẩm này đều dùng để thu hút tài lộc nên nếu tìm được tài vị của căn nhà mà đặt ở đó thì sẽ có tác dụng tốt nhất. Bạn cũng có thể căn cứ theo Tài vị 2019 để tìm vị trí trưng thỏi vàng kim nguyên bảo cho thích hợp nhất, thu hút được nhiều tài khí nhất. 
 
Nếu tuổi Tị đặt thỏi vàng này nên bàn làm việc thì chuyện kinh doanh buôn bán sẽ thuận lợi hơn nhiều. Độ to nhỏ của kim nguyên bảo không quá quan trọng, nhưng cần lư ý về độ sáng của nó.
 
Không phải cứ vàng càng sáng bóng thì càng tốt đâu nhé. Riêng kim nguyên bảo, bạn nên chọn loại vàng có màu sắc trầm 1 chút, không quá chói mắt,  như thế mới có thể giúp tài lộc ùn ùn kéo tới. Nếu kim nguyên bảo dùng vàng quá chói mắt thì chẳng những tài lộc không về mà còn dễ bề tiêu tan, gia chủ gặp họa phá tài, lộ tài nữa đó. 
 

Trúc ngọc: Sự nghiệp thăng tiến


truc-ngoc-phong-thuy
 
Tuổi Tị năm 2019 muốn sự nghiệp thăng tiến thì hãy trưng đốt trúc phong thủy trong nhà. Bạn cũng có thể đeo vòng tay đốt trúc bên mình. Về chất liệu làm nên vật phẩm phong thủy này thì bản mệnh nếu có điều kiện hãy chọn ngọc phỉ thúy là tốt nhất. 
 
Nếu không có ngọc phỉ thúy thì có thể chọn các loại đá quý khác cũng có màu xanh, tác dụng phong thủy cũng sẽ tăng lên đáng kể.
 
Có điều bạn cũng nhớ là đừng thấy trúc ngọc có thể trưng mà bê cả cây trúc thật vào nhà nhé. Với tuổi Tị thì cây này không những không vượng vận mà còn có thể khiến bạn gặp đủ mọi khó khăn, trắc trở trong năm Kỷ Hợi này đó. Nếu bạn có nhu cầu trưng cây phong thủy trong nhà thì tốt nhất nên tham khảo thêm Cây phong thủy trong nhà: Tổng hợp 50 loại cây cát tường vượng vận tăng phúc
An An


Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X