Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Vật phẩm phong thủy 2019 cho tuổi Thìn bay cao bay xa, vạn sự như ý

Thứ Ba, 12/03/2019 09:43 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Năm 2019 là 1 năm nhiều biến động, cũng nhiều may mắn với tuổi Thìn. Hãy cùng tìm hiểu những vật phẩm phong thủy 2019 cho tuổi Thìn dễ dàng có được những điều mình mong muốn nhé.
 

Tranh phong thủy: Sự nghiệp tăng tiến


tranh phong thuy Bat ma do la vat pham phong thuy 2019 cho tuoi Thin vuong cong danh
Tranh phong thủy Bát mã đồ giúp tuổi Thìn vượng công danh

Có thể bạn không biết nhưng năm Kỷ Hợi này nếu tuổi Thìn trưng tranh phong thủy trong nhà thì có thể sẽ giúp cho sự nghiệp đạt được những bước thăng tiến vượt bậc. Vì thế, nếu bản mệnh muốn con đường công danh sự nghiệp trong năm nay hanh thông thuận lợi thì hãy thử tìm 1 bức tranh phong thủy treo trong phòng làm việc của mình nhé. Đọc thêm Chọn tranh phong thủy, tranh đá phong thủy hợp mệnh hợp tuổi cho 12 con giáp
 
Đối với tuổi Thìn thì bức tranh phù hợp nhất có lẽ là tranh Bát mã đồ, bởi nó ngụ ý Mã đáo thành công, khiến cho con giáp này có thêm ý chí, quyết tâm để phấn đấu cho tương lai sự nghiệp của mình. 
 
Khi treo tranh, gia chủ nên lưu ý treo tranh ở hướng Đông là tốt nhất. Tranh Bát mã đồ không hợp với hướng Nam bởi nó phạm phong thủy ngũ hành, sẽ ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của gia chủ cũng như vận trình công danh, tình cảm…
 

Tượng gỗ phong thủy: Tăng tài vận


tuong Di lac bang go hut tai loc
Tượng Di lặc bằng gỗ hút tài lộc

Một trong những vật phẩm phong thủy 2019 cho tuổi Thìn có được mọi điều mình muốn chính là tượng gỗ phong thủy. Nếu con giáp này mong muốn tài vận của mình tăng tiến thì có thể trưng những bức tượng này ở nhà mình để thu hút tài khí, giúp tài lộc ùn ùn đổ về nhà.
 
Tuổi Thìn hợp nhất với tượng Đồng tử, vị trí thích hợp nhất để trưng bày bức tượng này là ở phía trong cùng phòng khách hoặc ở vị trí gần với sofa. Khi được đặt đúng nơi đúng chỗ, tượng phong thủy có thể giúp cho tuổi Thìn tìm thấy được thêm nhiều cơ hội kiếm tiền, đồng thời đảm bảo tài lộc luôn ở trong tay chứ không bị thất thoát quá nhiều. 
 

Long quy: Sức khỏe dồi dào


long quy tro suc khoe
Long quy trợ sức khỏe

Sức khỏe là thứ mà ai ai cũng cần, nhưng có nhiều khi chúng ta quên mất tầm quan trọng của nó. Năm 2019 tử vi sức khỏe của 12 con giáp cho thấy tuổi Thìn không có nhiều vấn đề đáng ngại về sức khỏe, nhưng không thể vì thế mà chủ quan lơ là, thiếu chăm sóc bản thân.
 
Lịch ngày tốt mách nhỏ bạn nhé, tuổi Thìn năm nay hãy sắm cho mình 1 bức tượng Long quy, tốt nhất là tượng long quy bằng ngọc. Long quy là linh vật có linh khí dồi dào, lại cùng thuộc tính với tuổi Thìn nên sẽ trợ giúp rất tốt cho con giáp này trong việc bảo vệ sức khỏe.
 
Trong nhà trưng tượng long quy chẳng những có thể giúp cho con giáp này khỏe mạnh dẻo dai, cải thiện tình hình sức khỏe mà thậm chí còn có thể giúp cho bản mệnh thoát được những mối nguy hại nghiêm trọng ảnh hưởng đến tính mạng nữa đó.
 
Tuy nhiên, cần Bày Long Quy đúng cách để rước lộc, rước thọ vào nhà. Khi trưng long quy trong nhà, bạn cần lưu ý sắp xếp vị trí phù hợp cho linh vật phong thủy này. Tượng long quy không được đặt ở vị trí đối diện với cửa chính, có nghĩa là nếu bạn đặt tượng trong phòng khách thì không được để ở nơi nhìn thẳng ra ngoài cửa. 
 
Sở dĩ không được làm thế là bởi e ngại linh khí của long quy sẽ bị tiêu tán mất, khiến cho sức khỏe của tuổi Thìn cũng vì thế mà thêm phần sa sút. Việc bày long quy ở hướng chính diện so với cửa chính là để thu hút tài lộc, với mỗi 1 mục đích khác nhau thì việc bày tượng này cũng có phần sai khác.
 
Một điều nữa mà bản mệnh cần phải lưu ý khi bày tượng long quy, đó là tránh để cho người lạ sờ vào tượng, khiến cho linh lực của long quy bị suy giảm, thậm chí có thể ảnh hưởng xấu đến gia chủ. Ngoài ra cần nhớ bày tượng ở vị trí vững trãi, chắc chắc bởi long quy tối kỵ ngửa bụng lên trời.
 
An An


Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X