Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Vật phẩm phong thủy 2019 cho tuổi Dậu nhiều điều may mắn, sở cầu như nguyện

Thứ Tư, 03/04/2019 10:47 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Nếu người tuổi Dậu muốn có 1 năm Hợi mọi điều như ý, bớt được tai ương thì nhanh tay sắm ngay vật phẩm phong thủy 2019 cho tuổi Dậu sở cầu như nguyện nhé!
 

Đồ gốm sứ: Tăng vận đào hoa

 
do gom su la vat pham phong thuy 2019 cho tuoi dau moi dieu nhu y
 
Tuổi Dậu bước vào năm 2019 là năm Tam tai, đường tình duyên vì thế cũng không được tươi sáng cho lắm. Tuy có đào hoa đó nhưng chưa thực sự vượng sắc, vẫn cần thêm chút may mắn.
 
Những chú Gà muốn nhanh chóng tìm được may mắn trong tình yêu thì đừng quên lựa chọn cho mình vật phẩm phong thủy để thúc vận đào hoa nhé. Phong thủy 2019 cho thấy đồ gốm sứ chính là thứ bạn đang tìm đó.
 
Đồ gốm sứ là vật phẩm phong thủy 2019 cho tuổi Dậu tìm thấy tình yêu vì nó có thể giúp bạn tỏa sáng hơn trong mắt người khác phái, cũng khiến cho đào hoa nở rộ, có nhiều người để mắt tới bạn hơn.
 
Với người độc thân thì đây là thứ không thể thiếu trong nhà bạn rồi đó. Năm nay có lấy chồng lấy vợ được không có thể 1 phần do vật phẩm này quyết định. 
 
Với các cặp đôi thì nó sẽ khiến cho vận trình tình cảm trong năm thêm phần vượng sắc, tình yêu càng ngày càng thêm nồng nàn thắm thiết, chẳng còn mâu thuẫn hay tranh cãi nữa.
 
Tử vi TÌNH DUYÊN TUỔI DẬU 2019: Tình yêu thăng trầm, gia đạo lắm xung đột
Xem tử vi tuổi Dậu 2019, tử vi tình duyên tuổi Dậu 2019 có nhiều biến động hơn so với năm trước. Biến động có thể theo cả 2 hướng tích cực và tiêu cực, phụ

Tượng Long quy: Công danh thăng tiến

 
tuong long quy bang go
 
Nhiều người nghĩ rằng tượng long quy chỉ có thể bày ở nơi làm việc, kỳ thực bạn hoàn toàn có thể bày tượng này ở nhà, tác dụng phong thủy của nó vẫn là thúc vượng công danh sự nghiệp.
 
Năm 2019 này tuổi Dậu đừng quên sắm ngay cho mình vật phẩm phong thủy là tượng long quy nhé. Linh vật này sẽ giúp cho con đường sự nghiệp phía trước của bạn được hanh thông, thuận lợi hơn gấp nhiều phần đó.
 
Nói về chất liệu làm tượng long quy thì có rất nhiều, từ gỗ, đá cho đến ngọc, tuy nhiên tuổi Dậu muốn phát huy năng lượng phong thủy lớn nhất trong linh vật này thì nên chọn tượng long quy làm bằng gỗ, nếu là gỗ hoa lê thì càng tốt.
 
Khi tìm vị trí trưng long quy, gia chủ có thể đặt ở phòng khách, tốt nhất là ở phía bên trái nửa trước phòng khách. 
 
Còn nếu gia chủ có ý định đặt tượng ở phòng làm việc thì nên chọn nơi thoáng đãng, có thể để trên bàn làm việc nhưng chớ nên để quá nhiều đồ đạc xung quanh, dễ làm xáo trộn linh khí.
 
Chi tiết TỬ VI SỰ NGHIỆP TUỔI DẬU 2019: Nhiều cơ hội thăng chức, tăng lương
Xem tử vi tuổi Dậu 2019, tử vi sự nghiệp tuổi Dậu năm 2019 có bước chuyển mình mạnh mẽ. Bản mệnh có nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp, nên chủ động nắm

Bể cá phong thủy: Tài lộc tăng tiến

 
be ca phong thuy
 
Tử vi tài lộc 2019 của tuổi Dậu khá sáng, song vì là năm Tam tai nên không phải lúc nào chuyện kiếm tiền cũng suôn sẻ thuận lợi. 
 
Bể cá phong thủy sẽ là vật phẩm phong thủy 2019 cho tuổi Dậu có được tài vận ổn định và không ngừng tăng tiến.
 
Bạn có thể sắm cho mình bể cá cảnh với vài chú cá vàng bơi lội tung tăng. Nhớ là nên chọn cá vàng bởi màu vàng chính là màu của tài lộc, cũng là màu hợp với tuổi Dậu. Số lượng cá không nên quá nhiều, từ 3-4 con là được, tùy theo bể lớn hay nhỏ mà có thể điều chỉnh số lượng cá cho phù hợp hơn. 
 
Tuy nhiên, bạn lưu ý bể cá không phải tùy tiện đặt đâu cũng được đâu nhé, tốt nhất nên để bể cá ở huyền quan hoặc ở phòng khách. Đọc ngay Bày bể cá ở huyền quan thế nào mới thúc giục tài lộc?

Phòng ngủ, phòng bếp hay nhà vệ sinh không phải là nơi thích hợp để đặt vật phẩm chiêu tài này đâu nhé. Đó chính là 3 vị trí bày bể cá phong thủy dễ khiến gia chủ thất nghiệp đấy, phát tài đâu chẳng thấy, chỉ thấy hao tài thôi.
 
 An An

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X