Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Văn phòng như ý nhờ trang trí cây hoa đúng màu

Thứ Sáu, 27/11/2015 13:48 (GMT+07)

Không gian văn phòng sẽ sáng bừng lên nếu bạn đặt một chậu cây hợp phong thủy. Hãy nhanh tay chọn cho mình một chậu cây đúng màu để cải thiện vận khí nhé!


Van phong nhu y nho trang tri cay hoa dung mau hinh anh
 
Chậu cây hợp phong thủy là phải ứng với ngũ hành. Ở vị trí nào đặt cây màu nào cho hợp, đều có nguyên tắc cả. Khi trang trí văn phòng bằng cây hoa, hãy lưu ý.
 
Phương Đông ngũ hành thuộc Mộc, quẻ Chấn, thích hợp đặt chậu hoa màu đỏ, có tác dụng kích thích sáng tạo.
 
Phương Đông Nam ngũ hành thuộc Mộc, quẻ Tốn, ảnh hưởng nhiều tới quan hệ xã giao, đặt chậu cây màu hồng để cải thiện việc ngoại giao của bạn, tạo cảm tình với đối tác.
 
Phương Tây ngũ hành thuộc kim, quẻ Đoài, là phương đại diện cho “khẩu”, chủ làm những việc liên quan tới lời nói như luật sư, bán hàng, nghệ thuật,… đặt hoa màu tím là hợp phong thủy.
 
Phương Tây Bắc ngũ hành thuộc Kim, quẻ Càn, phương tượng trưng cho tài lãnh đạo, uy tín bản thân, nên đặt cây hoa màu trắng thanh thuần, đại diện của sự cao quý, khí tiết, nâng cao khả năng dẫn dắt nhân viên. 
 
Phương Tây Nam ngũ hành thuộc Thổ, quẻ Khôn, chủ văn phòng của nữ lãnh đạo là hợp nhất, bày chậu hoa vàng, hoa đỏ sẽ khuyến khích cảm giác tự tin, nâng cao tinh thần lãnh đạo.
 
Phương Nam ngũ hành thuộc Hỏa, quẻ Ly, chủ màu xanh là hợp nhất nên bày chậu cây có lá xanh tốt để tăng mĩ quan, thanh lọc không khí; nếu đang muốn vượng tài, thu hút đầu tư thì bày chậu cây màu hồng.
 
Phương Đông Bắc ngũ hành thuộc Thổ, quẻ Cấn, một chậu hoa vàng sẽ ngăn cản thị phi bay tới chủ nhân.
 
Phương Bắc ngũ hành thuộc Thủy, quẻ Khảm, bày chậu hoa màu trắng sẽ đốc thúc các mối quan hệ, tăng hảo cảm.
 
Ngoài các tác dụng trên, thì đặt chậu hoa trong văn phòng còn hóa giải sát khí, tái tạo năng lượng, thực sự mang lại nhiều phong thủy tốt lành cho chủ nhân.

Trần Hồng (Theo d1xz)
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X