Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tuyệt chiêu giải xui rước hên trong dịp Giáng sinh

Thứ Tư, 23/12/2015 16:49 (GMT+07)

Không khí tưng bừng, vui vẻ của các bữa tiệc sẽ mang tới trường khí tích cực, giúp tinh thần bạn phấn chấn, thoải mái và suy nghĩ tích cực hơn. Do đó, đừng ngại ngần tiệc tùng với bạn bè để giải trừ những điều xúi quẩy nhé.


Xem phong thủy và những điều ảnh hưởng đến vận mệnh của bạn

1. Đừng ngần ngại tiệc tùng


Không khí Noel đã rạo rực khắp nơi, nếu bạn lủi thủi một mình, khước từ những buổi liên hoan, tiệc tùng với bạn bè, e rằng bạn sẽ không thể có được Giáng sinh may mắn.

Tuyet chieu giai xui ruoc may trong dip Giang sinh hinh anh
 
Không khí tưng bừng, vui vẻ của các bữa tiệc sẽ mang tới trường khí tích cực, giúp tinh thần bạn phấn chấn, thoải mái và có suy nghĩ tích cực hơn. Do đó, đừng ngại ngần tiệc tùng với bạn bè để giải trừ những điều xúi quẩy nhé.

2. Hát hò vui vẻ

Tuyet chieu giai xui ruoc may trong dip Giang sinh hinh anh
 
Ngoài các bữa tiệc ăn uống linh đình, bạn có thể rủ người thân, bạn bè của mình đi hát karaoke. Khi cất cao giọng hát, đồng nghĩa với việc bạn đã có thể “giải sầu”, tạm quên đi những bộn bề trong cuộc sống để tận hưởng cảm xúc thăng hoa.

3. Tặng quà

Dù là mua quà tặng bạn hay người thân đều là cách đơn giản giúp bạn xây dựng mối quan hệ hài hòa, thúc đẩy tình cảm gắn bó mặn nồng, tạo điều kiện cho cuộc sống của bạn thêm thuận lợi và vui vẻ.

Tuyet chieu giai xui ruoc may trong dip Giang sinh hinh anh
 
Thậm chí, bạn có thể “tự thưởng” cho mình một món quà nhỏ màu đỏ (hoặc được gói bằng giấy hay hộp màu đỏ), vừa để khích lệ tinh thần vừa có thể mang lại may mắn. Đây cũng là một trong những cách giải xui rước may trong dịp Giáng sinh khá thú vị và hiệu quả.

4. Giữ lửa cho căn bếp

Bếp ăn là một trong những nơi trọng yếu trong ngôi nhà. Nếu nơi đây lạnh lẽo, may mắn khó có thể mỉm cười với bạn.

Tuyet chieu giai xui ruoc may trong dip Giang sinh hinh anh
 
Ngược lại, căn bếp ấm cúng cũng đồng nghĩa với việc gia đình hài hòa, hạnh phúc. Mà tình cảm hòa hợp cũng là một trong những yếu tố thúc đẩy may mắn về tài lộc, sức khỏe.

Vì thế, hãy xắn tay áo để vào bếp làm vài món sở trường để thiết đãi cả nhà. Không khí đầm ấm trong gia đình có sức mạnh lan tỏa lớn, sẽ giúp bạn trừ xui, rước hên vào người.

Khám phá những phong tục đón Giáng sinh “bá đạo” nhất thế giới
KFC là món ăn ưa thích cửa người Nhật trong ngày lễ Giáng sinh, còn người dân đất nước Nam Phi lại thích ăn sâu bướm chiên giòn.
5. Làm việc thiện

Tuyet chieu giai xui ruoc may trong dip Giang sinh hinh anh
 
Việc thiện ở đây không có ý chỉ những gì quá đao to búa lớn, nó đơn giản là lối suy nghĩ tích cực và cách hành xử đúng mực. Không làm những gì trái với đạo đức, lương tâm cũng chính là đang hành thiện giúp mình và giúp đời rồi.

Hơn thế, khi làm việc tốt, tinh thần bạn thư thái, vui vẻ, suy nghĩ tích cực và thông suốt về cuộc sống, theo đó may mắn sẽ đến với bạn dễ dàng hơn.

Lan Hương (Theo DYXZ)
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X