Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tùy biến màu sắc 4 hướng chính cho ngôi nhà hút tài sinh lộc

Thứ Hai, 18/01/2016 11:32 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) – Sử dụng chuẩn màu sắc phong thủy cho 4 hướng chính của ngôi nhà, gia chủ càng khỏe mạnh, hạnh phúc và dễ phát tài trong năm 2016.


1. Hướng Đông – Màu đỏ lợi cho học hành, sự nghiệp


Nhắc tới màu đỏ, người ta cảm thấy sự vui tươi, xông xáo và tràn đầy nhiệt huyết. Theo quan điểm phong thủy, phía Đông tượng trưng cho tuổi trẻ, lòng dũng cảm và ưa mạo hiểm.

Tuy bien mau sac 4 huong chinh cho ngoi nha hut tai sinh loc hinh anh
Do đó, trong năm 2016, gia chủ nên sử dụng gam màu đỏ để trang trí nhiều ở hướng Đông. Đó có thể là mảng tường sơn đỏ, thảm đỏ, đèn đỏ... Trông ngôi nhà của bạn lúc nào cũng tràn đầy sức sống, vui tươi, ấm áp. Từ đó tạo nguồn hứng khởi giúp việc học hành và sự nghiệp thăng hoa.

2. Hướng Tây – Màu vàng thúc đẩy tài khí vượng


Theo phong thủy nhà ở, hướng Tây có mối liên hệ mật thiết với tài vận và sự nghiệp của gia chủ. Còn màu vàng lại mang đến sự giàu có, thịnh vượng và sang trọng.

Tuy bien mau sac 4 huong chinh cho ngoi nha hut tai sinh loc hinh anh 2
Vì thế, bạn nên khéo léo sử dụng gam màu vàng trong trang trí nhà cửa, nội thất ở hướng Tây để thúc đẩy tài khí thêm vượng, tài lộc dồi dào, sự nghiệp hanh thông.

3. Hướng Nam – Màu xanh lá giúp gia đình hạnh phúc

Theo quan niệm phong thủy truyền thống, phía Nam mang ý nghĩa tượng trưng cho các mối quan hệ, năng lực xã hội và linh cảm. Còn màu xanh lá cây tượng trưng cho sức sống dồi dào.

Tuy bien mau sac 4 huong chinh cho ngoi nha hut tai sinh loc hinh anh 3
Đặt một vài chậu cây xanh ở hướng Nam không chỉ mang thêm sinh khí, sự tươi mới cho ngôi nhà mà còn có tác dụng gắn kết tình cảm mọi thành viên trong nhà, ai nấy đều vui vẻ, hạnh phúc.

Màu sắc mang may mắn và thịnh vượng cho 12 con giáp năm 2016
(Lichngaytot.com) - Nếu những ai cầm tinh con Rắn vẫn còn hoang mang, chưa xác định được hướng đi trong công việc, cuộc sống, bạn có thể sử dụng nhiều gam màu
4. Hướng Bắc – Màu cam cải thiện tình trạng hôn nhân


Nếu tình cảm vợ chồng đang gặp trục trặc, bạn có thể tùy biến những sắc màu cam tươi tắn trong trang trí nhà cửa, đặc biệt là ở hướng Bắc.

Tuy bien mau sac 4 huong chinh cho ngoi nha hut tai sinh loc hinh anh 4
Theo phong thủy, hướng Bắc quản về quan hệ vợ chồng. Trong khi đó, màu cam lại mang tới cảm xúc nồng nhiệt, si mê.

Theo đó, bạn có thể sử dụng đèn trang trí hay vài chiếc gối màu cam ở vị trí phía Bắc ngôi nhà để khơi dậy tình yêu mãnh liệt, cải thiện mối quan hệ vợ chồng.

► Xem thêm: Ngũ hành tương sinh và những ảnh hưởng đến cuộc đời, vận mệnh

Việt Hoàng

Xem thêm video: Tiểu cảnh phong thủy để rước lộc vào nhà

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X