Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tuổi Tị thờ Phật nào - Vị Phật độ mệnh cho tuổi Tị là ai?

Thứ Năm, 06/07/2017 09:45 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tuổi Tị thờ Phật nào? Người tuổi Tị mệnh Hỏa, muốn cầu bình an, hạnh phúc, may mắn nên thỉnh bản mệnh Phật về đeo bên mình hoặc thỉnh tượng Phật về thờ tại gia.
 
Phật bản mệnh 12 con giáp, tức mỗi con giáp đều có một thủ hộ thần riêng, có tác dụng che chở, trừ tà và gia trì phúc đức, hỗ trợ vận trình. Tuổi Tị thờ Phật nào là tốt nhất? bản mệnh Phật của người tuổi Tị là Phổ Hiền Bồ Tát.

Tuoi Ti tho Phat nao
 

1. Bản mệnh Phật của người tuổi Tị

 
Vị Phật nào độ mệnh cho người tuổi Tị? Phổ Hiền Bồ Tát là bản mệnh Phật, thủ hộ thần của con giáp này. Tuổi Tị trời sinh có quý khí, sức phán đoán mạnh mẽ, thích hợp với buôn bán đàm phán. Tính cách cẩn thận, không dễ dàng tin tưởng người khác, mọi việc đều phải tự mình làm mới yên tâm. Như vậy nhiều khi dẫn tới mệt mỏi.
 
Phổ Hiền là vị Bồ Tát có ý nghĩa lễ đức và cầu xin đại nguyện sẽ mang tới nhiều may mắn, cát lợi cho tuổi Tị. Sự nghiệp thành công ngoài trí tuệ còn rất cần thời cơ và vận may nên tuổi Tị đeo bản mệnh Phật Phổ Hiền Bồ Tát có thể cải thiện quan hệ xã giao, thúc đẩy tín nhiệm, chia sẻ bớt gánh nặng cho người khác và gặp được cơ may hiếm có.
 
Người tuổi Tị sinh năm: 1941, 1953, 1965, 1977, 1989, 2001 đều có thể thỉnh bản mệnh Phật Phổ Hiền Bồ Tát về mang bên mình. Tuy rằng năm sinh khác nhau, bát tự mỗi người cũng không giống nhau thì vận trình có nhiều khác biệt nhưng bản mệnh Phật của con giáp là cố định, có năng lượng bổ sung thích hợp.
 
Người tuổi Tị khi có bất kì vướng mắc, khó khăn gì về sự nghiệp, tình cảm, sức khỏe, tài vận hãy thỉnh Phổ Hiền Bồ Tát, ắt sẽ được che chở, soi đường chỉ lối.
 

2. Tác dụng của bản mệnh Phật

 
Phổ Hiền Bồ Tát, đại diện cho lý trí, đức độ và đại hành nguyện.
 
Ngài sẽ đi theo phù hộ cho người tuổi Thìn, tuổi Tị hoàn thành ước nguyện, trừ bỏ tiểu nhân, tăng thêm khí thế, quyền uy của người lãnh đạo, giúp bạn cầu được ước thấy, hạnh phúc mỹ mãn.
 
Phổ Hiền Bồ Tát cùng chư đại Bồ Tát sẽ cùng hiện thân bảo hộ, giúp cho thân tâm đều được an yên, xóa bỏ mọi ưu phiền, chẳng lo yêu ma quấy phá.
 

3. Những lưu ý khi đeo bản mệnh Phật


ban menh Phat cua nguoi tuoi Ti
 
Người tuổi Tị đeo bản mệnh Phật có lợi cho việc xúc tiến sự nghiệp nhưng muốn thỉnh về cần lưu ý một số điểm quan trọng. Cần thiết nhất là tiến hành khai quang điểm nhãn, phát huy linh lực, khai mở linh tính để bản mệnh Phật gia trì cho chủ nhân. Đồng thời luôn giữ gìn bản mệnh Phật sạch sẽ, tránh va đập, tránh để người khác động vào.

Xem thêm bài viết 7 lưu ý phải nhớ khi muốn thỉnh bản mệnh Phật bảo hộ bình an

Bản mệnh Phật không chỉ là vật tăng phúc tự mua cho mình mà còn là món quà tặng ý nghĩa, nếu có người thân bạn bè cầm tinh Tị thì đây sẽ là lời chúc may mắn và sự quan tâm yêu thương kín đáo nhất gửi tới người đó.
 
Nếu không quen đeo trên cổ, đeo ở tay, có thể thỉnh bản mệnh Phật Phổ Hiền Bồ Tát về mang bên mình, treo trong xe, treo ở đầu giường, trang trí trong nhà hoặc thỉnh tượng về thờ, tác dụng trừ tà cải vận đều không thay đổi.
Tuổi Tị thờ Phật nào? Phổ Hiền Bồ Tát với ánh sáng trí tuệ và tấm lòng rộng mở sẽ luốn soi sáng cho người tuổi Tị hướng tới con đường đúng đắn và chân chính, khi thỉnh bản mệnh Phật, hãy hướng thiện và chăm làm điều tốt, gạt bỏ mọi suy nghĩ xấu ác thì mới thực sự viên mãn trọn vẹn. 

Xem thêm Phật độ mệnh cho các tuổi khác:
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X