Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tuổi Thìn thờ Phật nào - Vị Phật nào độ mệnh cho tuổi Thìn?

Thứ Sáu, 14/07/2017 10:42 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Người tuổi Thìn thờ Phật nào? Thủ hộ thần, bản mệnh Phật của người tuổi Thìn là Phổ Hiền Bồ Tát, mang ánh sáng trí tuệ tới che chở và dẫn lối cho con giáp này.
 
Mỗi con giáp đều có một vị thần bản mệnh riêng, tức Phật bản mệnh 12 con giáp, với ý nghĩa là tăng may tăng phúc đồng thời nâng đỡ, dẫn đường. Thỉnh bản mệnh Phật đeo bên mình là một trong những biện pháp cầu an, hóa giải sát khí vừa tốt lành lại vừa đơn giản.
 

1. Bản mệnh Phật của người tuổi Thìn


Tuoi Thin tho Phat nao
 
Vị Phật nào độ mệnh cho người tuổi Thìn? Phổ Hiền Bồ Tát là vị Phật sẽ luôn bên cạnh bảo vệ tuổi Thìn. Con giáp này thiên tính thông minh, có năng lực lãnh đạo nên tính cách không tránh khỏi có phần kiêu ngạo. 
 
Phổ Hiền Bồ tát tượng trưng cho lễ đức và đại nguyện, lấy trí đạo soi lối chúng sinh, dùng trí tuệ dẫn dắt đường hướng, thỉnh bản mệnh Phật về mang bên mình sẽ giảm bớt tính tự phụ, sản sinh sự hài hòa với những người xung quanh.

Một người có thể đi rất nhanh nhưng chỉ một đoàn người mới có thể đi rất xa. Có bản mệnh Phật bên mình, người tuổi Thìn nhất định gặt hái được thành công.
 
Tuổi Thìn sinh vào các năm:1940, 1952, 1964, 1976, 1988, 2000 đều có thể thỉnh bản mệnh Phật Phổ Hiền Bồ Tát về sử dụng. Bất luận là nam hay nữ, già hay trẻ, sinh vào năm nào đều sẽ cảm ứng được sức mạnh của Ngài, không hề phân biệt.
 

2. Tác dụng của bản mệnh Phật

 
Phổ Hiền Bồ Tát, đại diện cho lý trí, đức độ và đại hành nguyện.
 
Ngài sẽ đi theo phù hộ cho người tuổi Thìn hoàn thành ước nguyện, trừ bỏ tiểu nhân, tăng thêm khí thế, quyền uy của người lãnh đạo, giúp bạn cầu được ước thấy, hạnh phúc mỹ mãn.
 
Phổ Hiền Bồ Tát cùng hiện thân bảo hộ, giúp cho thân tâm đều được an yên, xóa bỏ mọi ưu phiền, chẳng lo yêu ma quấy phá.
 

3. Những lưu ý khi đeo bản mệnh Phật


Ban menh Phat cua nguoi tuoi Thin
 
Khi thỉnh bản mệnh Phật về dùng người tuổi Thìn nên làm lễ khai quang. Nếu không được khai quang thì bản mệnh Phật không thể phát huy được linh lực, chẳng những không có lợi đối với thân thể mà còn không tốt cho vận trình. 
 
Trong quá trình sử dụng Phổ Hiền Bồ Tát bản mệnh Phật, nên dùng nước sạch lau chùi, giữ gìn thật tốt, tránh để người khác tùy ý chạm vào, tránh va chạm khiến nứt vỡ xước xát. Nếu có việc cần tháo ra thì hãy để vào hộp kín, bảo quản ở nơi an toàn và bí mật, không vứt lung tung bừa bãi.
 
Bản mệnh Phật đeo càng lâu linh lực càng lớn, tâm ý tương thông với người dùng. Hãy chọn bản mệnh chế tác bằng các loại nguyên liệu mang ý nghĩa cát tường, tốt lành đồng thời có tuổi thọ cao, bền lâu với thời gian như mã não, hắc diệu thạch, thạch anh, thủy tinh, ngọc,…
 
Tuổi Thìn thờ Phật nào? Bản mệnh Phật của người tuổi Thìn là Phổ Hiền Bồ Tát có tấm lòng rộng lớn, tâm ý tràn đầy. Mang theo bên mình không những giảm bớt cá tính kích động, hỗ trợ sự nghiệp, tăng cường quan hệ xã giao, bảo vệ thân thể mà còn giúp con giáp này hướng thiện, ngăn trở những hành động sai lầm. 

Để biết những con giáp khác thờ Phật nào, xem nội dung dưới đây:


Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X