Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tuổi Dần thờ Phật nào - Vị Phật độ mệnh cho tuổi Dần là ai?

Thứ Năm, 20/07/2017 09:47 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tuổi Dần thờ Phật nào? Mỗi người đều có bản mệnh Phật của riêng mình, thỉnh đúng vật đúng người về đeo bên mình chính là việc có thể tăng cường cát vận, xua đuổi hung vận.
 
Cuộc sống chính là sự đan xen của hạnh phúc và khổ đau, của vui vẻ và khó khăn, nhưng bất cứ ai cũng đều có nguyện vọng gặp được nhiều điều tốt lành và hạn chế tối đa những điều không tốt. Bản mệnh Phật là biểu tượng của Phật giáo đồng thời cũng là vật phẩm phong thủy cát tường, có tác dụng hóa sát giảm hung, tăng cường vận trình.
 
Phật bản mệnh 12 con giáp, tức mỗi người căn cứ vào con giáp của mình để chọn bản mệnh Phật chuẩn xác. Vị Phật nào độ mệnh cho người tuổi Dần? 
 

1. Bản mệnh Phật của người tuổi Dần


Tuoi Dan tho Phat nao
 
Bản mệnh Phật của người tuổi Dần là Hư Không Tạng Bồ Tát. Bản mệnh Phật không phân biệt nam nữ nên chỉ cần là người tuổi Dần đều có thể thỉnh về sử dụng. Người tuổi Dần tính tình thuần phác, bất kể là ở cương vị nào đều có thể duy trì tính công bằng bình đẳng, hòa hợp với những người xung quanh.
 
Nhưng người này nóng nảy, dễ giận chó đánh mèo, Hư Không Tạng Bồ Tát có thể hiệp trợ giúp người tuổi Dần hoàn thiện tính cách, học được sự ôn hòa, điều chỉnh tiết tấu cuộc sống chậm lại, tâm thái bình tĩnh hơn. 
 
Người tuổi Dần sinh năm 1950, 1962, 1974, 1986, 1998, 2010 đều có thể thỉnh bản mệnh Phật về dùng, công hiệu là như nhau, sinh năm nào không hề ảnh hưởng tới linh lực của Hư Không Tạng Bồ Tát. Khi thỉnh vật này về đeo, hãy chú ý quan sát thật kĩ càng, phán đoán chuẩn xác về chất lượng, kĩ thuật gia công, nên mua ở nơi uy tín để có thêm vận may, tránh mua phải hàng kém chất lượng, ảnh hưởng tới hiệu quả trong quá trình sử dụng.
 

2. Tác dụng của bản mệnh Phật 

 
Hư Không Tạng Bồ Tát, đại diện cho sự thành thực và sung túc.
 
Bất hư bất không là Thần Tài của Phật giới, khi bạn mang theo mình mặt ngọc Hư Không Tạng Bồ Tát, ngài sẽ giúp tuổi Dần mở lối thoát nguy nan, tránh hao tài phá của, vận thế tài lộc tăng tiến không ngừng, lại càng thêm sinh tài tụ lộc, được Bát Phương quý nhân tương trợ, đánh đuổi tiểu nhân, tiền tài vượng phát.
 

3. Những lưu ý khi đeo bản mệnh Phật


Vi Phat nao do menh cho nguoi tuoi Dan
 
Người tuổi Dần khi thỉnh bản mệnh Phật Hư Không Tạng Bồ Tát về dùng trước tiên phải làm lễ khai quang để khai mở linh lực. Chỉ khi khai quang thì bản mệnh Phật mới có thể gia gì, thủ hộ cho chủ nhân một đời một kiếp. Hơn nữa đây không phải vật phẩm phong thủy bình thường, vì mang ý nghĩa tâm linh nên cần có sự kết nối, tâm ý tương thông, cảm nhận được sự tồn tại của linh lực thì mới có tác dụng tích cực với vận trình. 
 
Khi dùng bản mệnh Phật hãy giữ gìn thật chu đáo, tránh để người khác chạm vào, tránh va chạm dẫn tới nứt gãy. Khi không sử dụng tới thì hãy để vào hộp, cất ở nơi kín đáo. Thường xuyên lau rửa bản mệnh Phật bằng nước sạch.
 
Người đeo bản mệnh Phật không làm điều gian dối, không nghĩ việc tà ác. Thỉnh bản mệnh Phật đeo phúc bên người, nhưng nếu càn quấy, xấu xa thì không Phật nào chứng cho, càng không Phật nào độ cho. Hướng Phật chân tâm, làm lành tránh dữ, tích nhiều phúc đức.
 
Tuổi Dần thờ Phật nào? Bản mệnh Phật Hư Không Tạng Bồ Tát có cảm ứng tốt lành, mang tới những điều tốt đẹp, cát tường cho người tuổi Dần. Vận may đến thì làm nhiều hiệu quả cao, vận rủi chưa đi thì làm chuyện gì cũng không có kết quả.

Bản mệnh Phật chính là hỗ trợ những khi sự nghiệp không thuận, tình cảm bất hòa, tài vận chưa tốt, càng đeo lâu linh lực càng lớn, sức mạnh càng rõ ràng.

Để biết những con giáp khác thờ Phật nào, xem nội dung dưới đây:

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X