Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Trúc phú quý - cây cũng như tên, trăm đường phú quý

Thứ Năm, 05/03/2020 14:55 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Trúc phú quý là loại thực vật tốt lành, dáng vẻ linh hoạt, lá xanh biếc, trồng trong nhà vừa có tác dụng trang trí vừa hợp phong thủy.


► Xem thêm: Những vật phẩm phong thủy và cách sử dụng ảnh hưởng đến cuộc đời, vận mệnh
 
Bày cây cảnh trong nhà hoặc ngoài sân nhà có thể tăng cường phong thủy, cải thiện môi trường sống. Một trong những loại cây có thể lựa chọn là trúc phú quý.  Lá xanh mướt quanh năm, có chậu to, chậu nhỏ, kích cỡ phù hợp với nhiều loại không gian.
 
Trúc phú quý loại nhỏ dùng bày trong phòng làm việc, phòng khách, đặt trên bàn trà, mang dáng vẻ tao nhã, đẹp mắt. Trúc phú quý cũng là loại cây canh khô dẻo, có thể tiến hành đan uốn, tạo hình nghệ thuật theo ý muốn. Bố trí cây xanh trong nhà, mà cụ thể là trúc phú quý sẽ mang tới cảm giác mới mẻ, biểu hiện khí tiết cao thượng, phong cách và trình độ thưởng thức của chủ nhân.
 
Trúc cũng là loài cây dễ sống, dễ trồng, không mất nhiều công chăm sóc lại dẻo dai, có tính can trường, mạnh mẽ. Bày cây trúc trong nhà sẽ tăng thêm ý chí, cải thiện phong thủy, thúc đẩy chủ nhân tiến lên.
 
Các loại thực vật lá xanh đều có tác dụng lọc không khí, làm tươi mát không gian. Ban ngày quang hợp nhả oxy nên bày trong nhà có lợi với sức khỏe. Bày trong nhà vệ sinh sẽ làm giảm xú khí, uế khí, tránh ô nhiễm không gian nhà. Không nên bày trong phòng ngủ vì ban đêm cây nhả ra khí cacbonic, khiến chủ nhân khó thở, ngủ không ngon. 

Truc phu quy - cay cung nhu ten, tram duong phu quy hinh anh 2
 
Trúc phú quý – cái tên đại biểu may mắn, tốt lành chính là ngụ ý phong thủy của loài cây này. Có thể dùng trúc phú quý để thúc đẩy tài vận, sự nghiệp vận, quan vận. Nếu muốn thăng quan tiến chức hoắc thúc đẩy sự nghiệp sáng tác thì ở Văn Xương vị hãy bày 4 chậu trúc phú quý. Sử dụng đồng thời cũng tháp Văn Xương, bút lông sẽ càng có sức mạnh lớn hơn.
 
Trúc phú quý bày ở phòng khách còn mời gọi tài lộc, chiêu dụ quý nhân, nên ứng ở tài vị. Cây xanh mướt, phát triển đầy đặn là biểu hiện của sự thịnh vượng, phát triển tốt đẹp cho gia vận. Khi cây héo úa, lập tức thay ngay, không để trong nhà, sẽ ảnh hưởng tới vận trạch.
 
 
Trần Hồng
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X