Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Treo hồ lô phong thủy ở đâu để phát huy được tối đa tác dụng?

Thứ Ba, 20/08/2019 14:20 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Treo hồ lô phong thủy ở đâu là câu hỏi của không ít người khi đã mua hồ lô về và còn phân vân không biết dùng thế nào cho đúng, tránh dùng sai vì suy nghĩ, dự đoán chủ quan của chính mình.

Hiểu được hồ lô phong thủy là gì sẽ có không ít người muốn mua chúng về dùng nhưng không biết nên treo hồ lô phong thủy ở đâu để nó có thể phát huy tác dụng tối đa.

Trước tiên, bạn cần xác định mục đích sử dụng của mình là gì đã, sau đó mới tham khảo các vị trí sau để có lựa chọn cho phù hợp hơn nhé.

Treo hồ lô trước cửa nhà

 
Trong phong thủy chức năng chủ yếu của quả hồ lô là "thu" và "hóa giải". Nếu căn nhà của bạn có hướng gió thổi mạnh vào trong nhà, treo một quả hồ lô ngay phía có gió thổi mạnh nhất để có thể thu bớt “sát khí” từ bên ngoài thổi vào.

Trong bài viết tác dụng của hồ lô phong thủy có nhắc đến nếu cửa sổ hay cửa chính của nhà ở mà quay thẳng ra bệnh viện, nhà tang lễ, nghĩa trang hay sới bạc thì chính là phạm Âm tà sát. Nếu cửa sổ, cửa chính quay thẳng ra sở cảnh sát, nhà tù, nhà giam thì phạm Quan môn sát. Còn nếu cửa sổ, cửa chính quay thẳng ra bãi rác hay nhà vệ sinh công cộng thì phạm phải Độc âm sát. 

Vì thế, có thể dùng hồ lô phong thủy để hóa giải những năng lượng xấu trong các hoàn cảnh đã nên trên.

Treo hồ lô trước cửa nhà là nơi thông thoáng, hoặc có thể treo ở cửa sổ… sẽ giúp xua đuổi tà khí xung quanh và điều hòa không khí trong nhà, giúp gia vận bình an, thuận lợi nhất.
 

Treo hồ lô ở các hướng tốt

 
Theo phong thủy thì nên treo 3 quả hồ lô ở phương bát trạch Thiên Y, Sinh Khí và Diên Niên. Đây là các hướng tốt treo phong thủy bát trạch có thể mang lại những kết quả tốt mang lại sức khỏe cho cả gia đình.
 
Bầu hồ lô cũng được dùng trong việc hóa giải hướng xấu cửa hai sao Ngũ Hoàng và Nhị Hắc. Bởi đây là 2 sao gây ra những họa hại về sức khỏe. Do đó, nếu năm nào có 2 sao nào di chuyển tới hướng nào đó mà trung với cửa hoặc phòng ngủ thì người trong nhà dễ ốm bệnh. Vì vậy, hãy treo hồ lô ở hướng có 2 sao này để hóa giải, xua đuổi bệnh tật.

treo ho lo phong thuy o dau
 

Treo hồ lô phong thủy trong nhà


Ngoài các vị trí là chọn hướng tốt, trước cửa nhà thì nên treo bầu hồ lô tại các vị trí trong nhà từ phòng khách, phòng bếp, phòng thờ, phòng ngủ như sau:
 

Treo đầu giường

 
- Không phải ai cũng đủ kiến thức để biết treo hồ lô phong thủy ở đâu, nếu như bạn không có nhiều kiến thức về phong thủy thì dùng treo ở đầu giường.

Đối với trẻ nhỏ hay bị quấy khóc nên treo bầu hồ lô ở giường cưới sẽ giúp trẻ đỡ quấy khóc, tránh tà khí xâm hại. Nếu trẻ nhỏ hay ra đường cũng có thể đeo bầu hồ lô nhỏ ở cổ giúp chiêu bình an.

Treo hai quả bầu hồ lô phong thủy hai bên đầu giường giúp tăng thêm năng lượng cho người ốm, “bệnh nặng thì giảm, bệnh nhẹ thì hết”. Đồng thời, đặt bầu hồ lô ở vị trí này còn giúp con người tránh được rắc rối về sức khỏe, đặc biệt còn giúp cho những cặp vợ chồng mới cưới mau có con, giúp những đứa trẻ quấy khóc ngoan ngoãn hơn.
 

- Treo ở bếp

 
Treo hồ lô phong thủy ở bếp sẽ giúp phần tăng thêm sức khỏe cho gia đình, tăng sự bình yên cho gia đình bởi nơi đây là nơi truyền lửa, gắn kết các thành viên trong gia đình.
 

Treo bầu hồ lô phong thủy trên xe

 
Hồ Lô có tác dụng chế sát, quỹ đạo hút khí theo hình chữ S, quả hồ lô sẽ hút và phá hủy “tà khí”.

Vì thế, với những người thường thường xuyên đi đường thì việc chọn quả bầu hồ lô khô hay những vật phẩm hồ lô phong thủy treo trên xe sẽ có tác dụng mang đến sức khỏe cho người lái xe, phòng ngừa rủi ro tại nạn, giữ bình an khi đi đường. 

Thanh Liêm (Tổng hợp)

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X