Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

TREO GƯƠNG ĐÚNG PHONG THỦY mang lại niềm vui và sự thịnh vượng

Thứ Sáu, 17/03/2017 14:24 (GMT+07)

Nếu treo gương đúng phong thủy chắc chắn sẽ đảm bảo rằng bạn có nhiều và nhiều hơn nữa niềm vui, sự thịnh vượng, giàu có và hạnh phúc.

 

Gương là một trong những thứ đơn giản nhưng có rất nhiều tác dụng tốt trong phong thủy, tuy nhiên treo gương trong nhà không hoàn toàn là điều tốt. Gương có thể thu hút điều tốt cũng như điều xấu và điều này phụ thuộc vào vị trí treo gương. 
 
Theo phong thủy, gương đại diện cho yếu tố nước và năng lượng tích cực, hai yếu tố này có thể hòa chung vào nhau, vì vậy gương là công cụ mạnh mẽ trong việc hút tiền tài, thịnh vượng cho gia đình.
 
Nhưng mặt tiêu cực cũng ảnh hưởng không hề nhỏ vì nó có thể phá hoại hạnh phúc gia đình, tình yêu đôi lứa, sự giàu có và thịnh vượng của bất kỳ ai. Đây cũng là lý do tại sao các chuyên gia về phong thủy rất chú trọng vị trí treo gương.
 
Chiếc gương phản chiếu hình ảnh nên có khả năng nhân đôi lên bất cứ điều gì ở phía trước nó. Vì thế, treo gương đúng phong thủy rất quan trọng vì gương có thể thu hút năng lượng tiêu cực và năng lượng tích cực tương đương nhau. 
 

Treo gương đúng phong thủy - Những điều nên làm:
 

1. Gương hình vuông hoặc hình chữ nhật là sự lụa chọn tối ưu nhất.
 
2. Đặt gương, mặt kính phản quang về hướng Bắc hoặc hướng Đông.
 
3. Luôn treo gương cao ít nhất là 0,8 - 1m so với mặt sàn.
 
4. Giữ gương và những đồ vật có mặt kính phản quang luôn sạch sẽ
 
5. Luôn đảm bảo rằng gương cho thấy một bức tranh rõ ràng hoặc phản chiếu đầy đủ bất cứ ai đứng trước gương.
 
 
6. Phải che màn hình TV khi TV đã tắt vì no cũng được xem là một loại gương.
 
7. Nên đặt một tấm gương ở phòng ăn vì bàn ăn tượng trưng cho sự phong phú của thực phẩm, thu hút sự thịnh vượng. Trên bàn khi không có đồ ăn nên để nhiều loại hoa quả lên đó.
 
8. Nếu phong cảnh bên ngoài ngôi nhà đẹp và tươi vui thì nên treo gương đối diện cửa sổ có thể phản chiếu được vẻ đẹp bên ngoài. Điều này mang lại năng lượng tích cực và hài hòa.
 
9. Két sắt tượng trưng cho giàu có, thịnh vương, vì thế nên treo gương phản chiếu hình ảnh két sắt để gia tăng sự giàu có. 
 
10. Nếu cửa chính hoặc cổng vào ngôi nhà của bạn mở ra một tiền sảnh nhỏ, nên treo một gương ở đó để không gian có cảm giác mở rộng. Chỉ cần chắc chắn rằng không đặt gương ngay trước lối vào vì như thế có nghĩa là đẩy hết năng lượng tích cực ra khỏi nhà.
 
11. Nếu một người đứng ở bếp và lưng quay về phía cánh cửa nhà bếp thì nên treo gương để phản chiếu hình ảnh cửa bếp. Tuy nhiên, nên nhớ rằng hình ảnh bếp gas hay ngọn lửa không được lọt vào trong gương.
 
12. Cột hình vuông có góc cạnh trong nhà là một khiếm khuyết lớn trong phong thủy, một cách hóa giải đơn giản là treo gương phủ hết chiếc cột. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng không chiếc gương nào phản chiếu gương còn lại, hay các gương không đối mặt với cánh cửa, màn hình ti vi hoặc bất cứ điều gì tiêu cực khác.
 
13. Luôn treo gương phẳng vào tường và không được nghiêng về phía trước.
 

Treo gương đúng phong thủy - Những điều không nên:


1. Không nên treo gương hình tròn, ô van hoặc những hình dáng lạ trừ khi đó là theo lời khuyên của thầy phong thủy.
 
2. Tránh sử dụng các gương không có viền.
 
3. Tránh treo gương trên tường nằm ở phía Nam. Phía Nam được xem là lửa và gương đại diện cho nước nên nước sẽ dập lửa, không tốt cho phong thủy trong nhà.
 
4. Không treo gương phía sau ghế sofa hoặc giường.
 
5. Tránh treo gương, kính phản quang hoặc bất kỳ đồ vật sáng bóng nào trước cửa nhà vì như thế sẽ đẩy năng lượng tích cực đi.
 
 
6. Tuyệt đối không treo gương đối diện giường
 
7. Tránh gương phản chiếu hình ảnh cửa nhà, nghĩa là khi đứng tại bất kỳ chiếc cửa nào bạn không có khả năng nhìn thấy mình trong gương.
 
8. Tránh vị trí gương phản ánh ngọn lửa của bếp gas. 
 
9. Tránh gương phản chiếu hình ảnh rác, cống rãnh bẩn, thùng rác, chỗ ngồi của toilet, góc nhọn từ đồ nội thất/tường hoặc bất cứ điều gì tiêu cực.
 
10. Tránh treo gương ở những độ cao khiến cho thành viên cao nhất trong nhà có cảm giác bị cắt mất đầu khi soi gương

 
11. Tránh đặt hai tấm gương đối diện với nhau, nó gây ra sự không hài lòng và thu hút tai họa.
 
12. Không bao giờ treo gương ở đoạn hẹp hoặc ở điểm cuối hành lang vì như vậy sẽ thu hút năng lượng tiêu cực.
 
13. Cửa sổ kính và cửa ra vào không được trong suốt, nên để chúng mờ mờ.
 
14. Tránh treo gương trong phòng ngủ, tuy nhiên, nếu treo thì không được phản chiếu bất kỳ phần nào trên cơ thể bạn, phần nào được phản chiếu sẽ dễ mắc bệnh hoặc có khả năng người thứ ba xen ngang vào mối quan hệ của gia đình. Để đề phòng thì tốt hơn hết là che gương trong khi nằm trên giường.

15. Tránh gương trong phòng tắm, nếu có thì không nên để phòng tối. Có thể treo gương ở bên ngoài cửa phòng tắm hoặc phản chiếu cửa phòng tắm. 
 
16. Theo nghiên cứu trẻ em mất tập trung nếu có một chiếc gương gần bàn học, vì vậy tránh để gương lên bàn học.
 
17. Gương treo trên bức tường ở phía Tây trong phòng ngủ của trẻ khiến chúng bị người khác giới giới làm phiền nên phải tránh vị trí này. 
 
18. Tránh gương ở cầu thang vì chúng sẽ cắt đầu hoặc chân người đi, điều này không tốt cho sức khỏe gia chủ.
 
19. Tránh để gương hoặc những thứ tương tự như vậy dưới sàn hoặc trên trần nhà vì chúng sẽ làm méo mó hình ảnh của bạn.

20. Không được để gương cũ, hỏng, rỉ sét, dơ bẩn.
 
Sau khi biết rõ những gì nên và không nên để treo gương đúng phong thủy hãy đảm bảo vị trí gương phù hợp trong nhà cũng như ở văn phòng để đảm bảo hút và tăng cường năng lượng tích cực cho bạn và gia đình mình.
 
HaTra
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X